Singers : S. Janaki and Chorus

Music Director : P. Aadhinarayana Rao

Lyricist : Thanjai N. Ramaiya Dass

Humming : ………………

Female : Indha vaalibamum vaanavillu
Kaeliyalla purinthu kollu vaaraiyoo
Valar anbae inbam thaaraayoo
Valar anbae inbam thaaraayoo

Chorus : Indha vaalibamum vaanavillu
Kaeliyalla purinthu kollu vaaraiyoo
Valar anbae inbam thaaraayoo
Valar anbae inbam thaaraayoo

Female : Kaadhal manna kanivaai sonna
Innum sandhegam enna
Kaadhal manna kanivaai sonna
Innum sandhegam enna

Chorus : Kannum kannum kalanthu vittaal
Kanindhidum raaja
Ungal kannum kannum kalanthu vittaal
Kanindhidum raaja..

Female : Aa..aa..aaa
Kaadhal manna kanivaai sonna
Innum sandhegam enna
Aaa..aa..aa..
Kanni malaraaga kaarthen innaala
Kanni malaraaga kaarthen innaala
Ennippaar kannaala

Chorus : Indha vaalibamum vaanavillu
Kaeliyalla purinthu kollu vaaraiyoo
Female : Valar anbae inbam thaaraayoo
Chorus : Valar anbae inbam thaaraayoo

Female : Inimai naadi inaindhu paadi
Inba manamalai soodi
Inimai naadi inaindhu paadi
Inba manamalai soodi

Chorus : Kannum kannum kalanthu vittaal
Kanindhidum raaja
Ungal kannum kannum kalanthu vittaal
Kanindhidum raaja..

Female : Aa..aa..aaa
Inimai naadi inaindhu paadi
Inba manamalai soodi
Magizhndhu vilaiyaadi
Malar thaenai thedi
Magizhndhu vilaiyaadi
Malar thaenai thedi
Odivaa kannalaa

Chorus : Indha vaalibamum vaanavillu
Kaeliyalla purinthu kollu vaaraiyoo
Valar anbae inbam thaaraayoo
Female : Valar anbae inbam thaaraayoo

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : பி. ஆதிநாராயண ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

முனங்கல் : …………..

பெண் : இந்த வாலிபமும் வானவில்லு
கேலியல்ல புரிந்து கொள்ளு வாராயோ
வளர் அன்பே இன்பம் தாராயோ
இந்த வாலிபமும் வானவில்லு…

குழு : இந்த வாலிபமும் வானவில்லு
கேலியல்ல புரிந்து கொள்ளு வாராயோ
வளர் அன்பே இன்பம் தாராயோ
இந்த வாலிபமும் வானவில்லு…

பெண் : காதல் மன்னா கனிவாய் சொன்னா
இன்னும் சந்தேகம் என்ன
காதல் மன்னா கனிவாய் சொன்னா
இன்னும் சந்தேகம் என்ன

குழு : கண்ணும் கண்ணும் கலந்துவிட்டால்
கனிந்திடும் ராஜா
உங்கள் கண்ணும் கண்ணும் கலந்துவிட்டால்
கனிந்திடும் ராஜா….

பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ..
காதல் மன்னா கனிவாய் சொன்னா
இன்னும் சந்தேகம் என்ன
ஆ…..ஆ…..ஆ..
கன்னி மலராக கார்த்தேன் இந்நாளா
கன்னி மலராக கார்த்தேன் இந்நாளா
எண்ணிப்பார் கண்ணாளா……..

குழு : இந்த வாலிபமும் வானவில்லு
கேலியல்ல புரிந்து கொள்ளு வாராயோ
பெண் : வளர் அன்பே இன்பம் தாராயோ
வளர் அன்பே இன்பம் தாராயோ

பெண் : இனிமை நாடி இணைந்து பாடி
இன்ப மணமாலை சூடி
இனிமை நாடி இணைந்து பாடி
இன்ப மணமாலை சூடி

குழு : கண்ணும் கண்ணும் கலந்துவிட்டால்
கனிந்திடும் ராஜா
உங்கள் கண்ணும் கண்ணும் கலந்துவிட்டால்
கனிந்திடும் ராஜா…..

பெண் : ஆ…..ஆ…..ஆ….
இனிமை நாடி இணைந்து பாடி
இன்ப மணமாலை சூடி மகிழ்ந்து விளையாடி
மலர் தேனை தேடி ஓடிவா
மலர் தேனை தேடி ஓடிவா
கண்ணாளா

குழு : இந்த வாலிபமும் வானவில்லு
கேலியல்ல புரிந்து கொள்ளு வாராயோ
வளர் அன்பே இன்பம் தாராயோ
பெண் : வளர் அன்பே இன்பம் தாராயோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here