Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Enthan ullam enum chinnachiru
Ival killi killi pariththu konda poovai
Intha thogai mayil uravugalai naadi
Konja thudiththirukkum kaalananin naadi

Male : Indha vanjimagal oru oodhaapoo
Isai vandugal vandhu oodhaapoo
Indha kolamagal oru goiyaappoo
Thendral kaigalinaalae goiyaappoo
Aa…aa….ahaa….aa…aa…aa….

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : எந்தன் உள்ளம் எனும் சின்னஞ்சிறு பூவை
இவள் கிள்ளி கிள்ளி பறித்துக் கொண்டப் பூவை
இந்த தோகை மயில் உறவுகளை நாடி
கொஞ்ச துடித்திருக்கு காளனனின் நாடி

ஆண் : இந்த வஞ்சிமகள் ஒரு ஊதாப்பூ
இசை வண்டுகள் வந்து ஊதாப்பூ
இந்த கோலமகள் ஒரு கொய்யாப்பூ
தென்றல் கைகளினாலே கொய்யாப்பூ
ஆ….ஆ…..ஆஹா…..ஆ….ஆ…..ஆ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here