Singers : Shashaa Tirupati

Music by : Ilayaraja

Female : Indha vazhkaiyai
Un kaiyil
Edukka mudiyumaa
Adhu pogum
Vazhiyai maattri
Amaikka mudiyumaa

Female : Adhu unakku
Vidhiththa idaththai
Nee arivaayo…
Illai kurukkum nedukkum
Alaindhu nee thirivaayo

Female : Kadalae nee
Nadhiyai thedi .. po po

Chorus : Namm vazhvaai
Dheivam thandhadhaa
Illai thaai vazhiyil
Thaanai vandhadhaa
Siru kaattrai pola
Kanavai pola
Mannil povadha

Female : Indha vazhkaiyai
Un kaiyil
Edukka mudiyumaa
Adhu pogum
Vazhiyai maattri
Amaikka mudiyumaa

பாடகி : ஷாஷா திருப்பதி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : இந்த வாழ்க்கையை
உன் கையில் எடுக்க முடியுமா
அது போகும் வழியை மாற்றி
அமைக்க முடியுமா

பெண் : அது உனக்கு விதித்த
இடத்தை நீ அறிவாயோ
இல்லை குறுக்கும் நெடுக்கும்
அலைந்து நீ திரிவாயோ

பெண் : கடலே நீ
நதியை தேடி போ போ

குழு : நம் வாழ்வை
தெய்வம் தந்ததா
இல்லை தாய் வழியில்
தானாய் வந்ததா
சிறு காற்றை போல
கனவை போல
மண்ணில் போவதா

பெண் : இந்த வாழ்க்கையை
உன் கையில் எடுக்க முடியுமா
அது போகும் வழியை மாற்றி
அமைக்க முடியுமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here