Singer : Serukulathur Sama

Music by : C. R. Subburaman

Male : Indhira jaala vithaikkaaran emperumaan
Ulagamellaam aatti vaikkum soothradhaaran
Indhira jaala vithaikkaaran emperumaan
Ulagamellaam aatti vaikkum soothradhaaran

Male : Inbamudan thunbam maari maari kaattuvaan
Irulum oliyum suzhalum
Vetta veliyai kaattuvaan
Anburuvaai anbar manam thannilaaduvaan
Anbar thunbam kandu poraarangavidobaa
Sreerangavidobaa avan

Male : Indhira jaala vithaikkaaran emperumaan
Ulagamellaam aatti vaikkum soothradhaaran

Male : Nallavar pol nammai suttrum kodiyavar undu
Nallavar palar pagaivar pola kaanbadhum undu
Ellaam arangan arul vilaasa naadaga maedai
Edhilum mayangaadhavarkku
Paerinba veedae arulum

Male : Indhira jaala vithaikkaaran emperumaan
Ulagamellaam aatti vaikkum soothradhaaran

Male : Eezhaigalae ezhaigalin thunbam unarvaar
Irumaappudan poruludaiyor
Kann ulla kurudar
Ezhaigalae oozhiyar tham thunbam unaraar
Goburatthai bommai thaangum
Ninaivunakkaeno andha

Male : Indhira jaala vithaikkaaran emperumaan
Ulagamellaam aatti vaikkum soothradhaaran

பாடகர் : சேர்குலத்துர் சமா

இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன்

ஆண் : இந்திர ஜால வித்தைக்காரன் எம்பெருமான்
உலகமெல்லாம் ஆட்டி வைக்கும் சூத்ரதாரன்
இந்திர ஜால வித்தைக்காரன் எம்பெருமான்
உலகமெல்லாம் ஆட்டி வைக்கும் சூத்ரதாரன்

ஆண் : இன்பமுடன் துன்பம் மாறி மாறிக் காட்டுவான்
இருளும் ஒளியும் சுழலும்
வெட்ட வெளியை காட்டுவான்
அன்புருவாய் அன்பர் மனம் தன்னிலாடுவான்
அன்பர் துன்பம் கண்டு பொறாரங்கவிடோபா
ஸ்ரீரங்கவிடோபா அவன்

ஆண் : இந்திர ஜால வித்தைக்காரன் எம்பெருமான்
உலகமெல்லாம் ஆட்டி வைக்கும் சூத்ரதாரன்

ஆண் : நல்லவர் போல் நம்மை சுற்றும் கொடியவர் உண்டு
நல்லவர் பலர் பகைவர் போல காண்பதும் உண்டு
எல்லாம் அரங்கன் அருள் விலாஸ நாடக மேடை
எதிலும் மயங்காதவர்க்கு
பேரின்ப வீடே அருளும்

ஆண் : இந்திர ஜால வித்தைக்காரன் எம்பெருமான்
உலகமெல்லாம் ஆட்டி வைக்கும் சூத்ரதாரன்

ஆண் : ஏழைகளே ஏழைகளின் துன்பம் உணர்வார்
இறுமாப்புடன் பொருளுடையோர்
கண் உள்ள குருடர்
ஏழைகளே ஊழியர் தம் துன்பம் உணரார்
கோபுரத்தை பொம்மை தாங்கும்
நினைவுனக்கேனோ அந்த

ஆண் : இந்திர ஜால வித்தைக்காரன் எம்பெருமான்
உலகமெல்லாம் ஆட்டி வைக்கும் சூத்ரதாரன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here