Singers : Anupama Dominic
and Sipra Bose

Music by : Ranjit Barot

Female : Indhiran alla
Manmadhan alla
Chandhiran alla
Ivan antha aan ena solla

Female : En vetkam vaanavil aanathu
En arumbugal malaraal aanadhu
Yaarivan
En peyarae kavidhaiyaaga
En ilamai nanaithu poga
Chorus : Intha boomikku vantha
Female : Oru murai orae oru murai
Evan ennai paarthaal

Chorus : Yeh yeh yehhhhh
Yeh yehhhh

Chorus : Ivan paarthaal
Nenjam miss miss aagum
Love graphics odum
Ivan vaarthai
Pudhu dhesiya geetham
Teen age-in paadam

Female : Hostelil ellaam
Ivanathu padangalae irukkum
Nenaikkum bothae
Ragasiya vaasam adikkum
Raathiri ellaam
Ada ilamai pasikkum
Ilamai pasikkum
Ivanathu ninaivae thinamum
Unavaai irukkum

Female : Malar penmai
Adhai mella theerkum naal
Vidinthathum kalaippaal
Nooru mutham nidham
Tharugida vandhaan
Engengoo nadanthaan

Female : Aaa…..aaa….aaa…
Aaa….aaa….aaa….
Aaa….aaa….aa….

Chorus : Malarthottam adhil
Puyalaaga vandhaan
Pala pookkal koithaan
Iravellaam avan
Kanavaaga vandhaan
Suga leelai seidhaan……
Female : Aaa…aaa…aa….
Aaa…aaa…..aa….aaa…aa….

பாடகர்கள் : அனுபமா டோமினிக்
மற்றும் சிப்ரா போஸ்

இசையமைப்பாளர் : ரஞ்சித் பரோட்

பெண் : இந்திரன் அல்ல
மன்மதன் அல்ல
சந்திரன் அல்ல
இவன் அந்த ஆண்
என்ன சொல்ல

பெண் : என் வெட்கம்
வானவில் ஆனது
என் அரும்புகள் மலரால் ஆனது
யாரிவன்
என் பெயரே கவிதையாக
என் இளமை நனைந்து போக
குழு : இந்த பூமிக்கு வந்த
பெண் : ஒரு முறை
ஒரே ஒரு முறை
அவன் என்னை பார்த்தல்

குழு : யே யே யே….
யே யே….

குழு : இவன் பார்த்தல்
நெஞ்சம் மிஸ் மிஸ் ஆகும்
லவ் கிராபிக்ஸ் ஓடும்
இவன் வார்த்தை
புது தேசிய கீதம்
டீன் ஏஜ் இன் பாடம்

பெண் : ஹாஸ்டலில் எல்லாம்
இவனது படங்களே இருக்கும்
நினைக்கும் போதே
ரகசிய வாசம் அடிக்கும்
ராத்திரி எல்லாம்
அட இளமை பசிக்கும்
இளமை பசிக்கும்
இவனது நினைவே தினமும்
உணவாய் இருக்கும்

பெண் : மலர் பெண்மை
அதை மெல்ல தீர்க்கும் நாள்
விடிந்ததும் களைப்பால்
நூறு முத்தம் நிதம்
தருகிட வந்தான்
எங்கெங்கு நடந்தான்

பெண் : ஆ…ஆ….ஆ…..
ஆ……ஆ….ஆ….
ஆ…ஆ….ஆ…..

குழு : மலர்த்தோட்டம் அதில்
புயலாக வந்தான்
பல பூக்கள் கொய்தான்
இரவெல்லாம் அவன்
கனவாக வந்தான்
சுக லீலை செய்தான்

பெண் : ஆ…ஆ….ஆ…..
ஆ…ஆ……ஆ….ஆ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here