Singers : Vani Jairam and Malaysia Vasudevan

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Indru kaatrukkum malarukkum kalyaanamaam
Ingu kaana karunguyilgal kacheriyaam…
Indru kaatrukkum malarukkum kalyaanamaam
Ingu kaana karunguyilgal kacheriyaam

Female : Neela nadhi karaiyl oorkolamaam
Mugil neendhi vilaiyaadum kaar kaalamaam
Neela nadhi karaiyl oorkolamaam
Mugil neendhi vilaiyaadum kaar kaalamaam

Male : Indru kaatrukkum malarukkum kalyaanamaam
Ingu kaana karunguyilgal kacheriyaam…

Male : Paakku marangalin nizhal oram
Nalla pavazha malligaigal paai poda

Female : Aahaa… aahaa… oho… oho…

Male : Paakku marangalin nizhal oram
Nalla pavazha malligaigal paai poda

Female : Maalai pozhudhodu pani thoova
Mella maaran vilaiyaattu arangaera
Maalai pozhudhodu pani thoova
Mella maaran vilaiyaattu arangaera
Rathi maaran vilaiyaattu arangaera

Male : Indru kaatrukkum malarukkum kalyaanamaam
Ingu kaana karunguyilgal kacheriyaam

Female : Neela nadhi karaiyl oorkolamaam
Mugil neendhi vilaiyaadum kaar kaalamaam

Male : Indru kaatrukkum malarukkum kalyaanamaam
Ingu kaana karunguyilgal kacheriyaam…

Female : Solai vanangalin vazhi thorum
Sinnachiriya minmingal vilakkaetra

Male : Aahaa… aahaa… aehaehae aehaehae

Female : Solai vanangalin vazhi thorum
Sinnachiriya minmingal vilakkaetra

Male : Bodhai medhuvaaga thalaikkaera
Mannil paadham padhiyaamal thadumaara
Bodhai medhuvaaga thalaikkaera
Mannil paadham padhiyaamal thadumaara
Vanna paadham padhiyaamal thadumaara

Male : Indru kaatrukkum malarukkum kalyaanamaam
Ingu kaana karunguyilgal kacheriyaam

Female : Neela nadhi karaiyl oorkolamaam
Mugil neendhi vilaiyaadum kaar kaalamaam

Both : Indru kaatrukkum malarukkum kalyaanamaam
Ingu kaana karunguyilgal kacheriyaam…

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : இன்று காற்றுக்கும் மலருக்கும் கல்யாணமாம்
இங்கு கானக் கருங்குயில்கள் கச்சேரியாம்…
இன்று காற்றுக்கும் மலருக்கும் கல்யாணமாம்
இங்கு கானக் கருங்குயில்கள் கச்சேரியாம்…

பெண் : நீல நதிக் கரையில் ஊர்கோலமாம்
முகில் நீந்தி விளையாடும் கார்காலமாம்
நீல நதிக் கரையில் ஊர்கோலமாம்
முகில் நீந்தி விளையாடும் கார்காலமாம்

ஆண் : இன்று காற்றுக்கும் மலருக்கும் கல்யாணமாம்
இங்கு கானக் கருங்குயில்கள் கச்சேரியாம்…

ஆண் : பாக்கு மரங்களின் நிழல் ஓரம்
நல்ல பவழ மல்லிகைகள் பாய் போட

பெண் : ஆஹா…….ஆஹா…..ஓஹோ…..ஓஹோ…..

ஆண் : பாக்கு மரங்களின் நிழல் ஓரம்
நல்ல பவழ மல்லிகைகள் பாய் போட

பெண் : மாலைப் பொழுதோடு பனித் தூவ
மெல்ல மாறன் விளையாட்டு அரங்கேற
மாலைப் பொழுதோடு பனித் தூவ
மெல்ல மாறன் விளையாட்டு அரங்கேற
ரதி மாறன் விளையாட்டு அரங்கேற…

ஆண் : இன்று காற்றுக்கும் மலருக்கும் கல்யாணமாம்
இங்கு கானக் கருங்குயில்கள் கச்சேரியாம்…

பெண் : நீல நதிக் கரையில் ஊர்கோலமாம்
முகில் நீந்தி விளையாடும் கார்காலமாம்

ஆண் : இன்று காற்றுக்கும் மலருக்கும் கல்யாணமாம்
இங்கு கானக் கருங்குயில்கள் கச்சேரியாம்…….

பெண் : சோலை வனங்களின் வழி தோறும்
சின்னஞ் சிறிய மின்மினிகள் விளக்கேற்ற

பெண் : ஆஹா…….ஆஹா…..ஏஹேஹே ஏஹேஹே

பெண் : சோலை வனங்களின் வழி தோறும்
சின்னஞ் சிறிய மின்மினிகள் விளக்கேற்ற

ஆண் : போதை மெதுவாகத் தலைக்கேற
மண்ணில் பாதம் பதியாமல் தடுமாற
போதை மெதுவாகத் தலைக்கேற
மண்ணில் பாதம் பதியாமல் தடுமாற
வண்ணப் பாதம் பதியாமல் தடுமாற….

ஆண் : இன்று காற்றுக்கும் மலருக்கும் கல்யாணமாம்
இங்கு கானக் கருங்குயில்கள் கச்சேரியாம்…

பெண் : நீல நதிக் கரையில் ஊர்கோலமாம்
முகில் நீந்தி விளையாடும் கார்காலமாம்

இருவர் : இன்று காற்றுக்கும் மலருக்கும் கல்யாணமாம்
இங்கு கானக் கருங்குயில்கள் கச்சேரியாம்…….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here