Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Haaa..lala laalaaa laaa
Haaa..lala laalaaa laaa

Female : Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhammaa
Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhammaa

Female : Pattu maeni pandhu pola thulla
Nee pakkam vandhu alla venum mella
Pattu maeni pandhu pola thulla
Nee pakkam vandhu alla venum mella

Female : Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhammaa

Female : Engengu thottaal ennenna inbam
Angangu thoda vendum kai pathamaaga
Angangal muzhudhum sandhangal ezhudhum
Aanandham pera vendum un parisaaga

Female : Kaiyodu poovaattam eduthu
Ennai meiyodu meiyaaga anaithu
Kaiyodu poovaattam eduthu
Ennai meiyodu meiyaaga anaithu
Anjaaru sinnangal koduthu
Andha aarambha paadathai nadathu
Andha aarambha paadathai nadathu

Female : Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhammaa

Female : Thattaamal thirakkum
Kelaamal kodukkum
Ennaalum unadhallavo en ila nenjam
Thuyilaamal irukkum
Thunai thaedi thavikkum
Penn paavai manamallavo
Un malar manjam

Female : Sollaamal kollaamal peralaam
Indha sorgathai nee thedi varalaam
Munnooru muthaaram idalaam
Adhil en pangu sari paadhi enalaam
Adhil en pangu sari paadhi enalaam

Female : Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhammaa
Pattu maeni pandhu pola thulla
Nee pakkam vandhu alla venum mella

Female : Indru vandha indha mayakkam
Ennai engengo kondu pogudhammaa

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஹாஆ….லல ல லாலா லா
ஹா….லல ல லாலா லா

பெண் : இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ
கொண்டு போகுதம்மா
இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ
கொண்டு போகுதம்மா

பெண் : பட்டுமேனி பந்துபோல துள்ள
நீ பக்கம் வந்து அள்ள வேணும் மெல்ல
பட்டுமேனி பந்துபோல துள்ள
நீ பக்கம் வந்து அள்ள வேணும் மெல்ல

பெண் : இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ
கொண்டு போகுதம்மா

பெண் : {எங்கெங்கு வந்தால்
என்னென்ன இன்பம்
அங்கங்கு தர வேண்டும்
என் நிழல்லாக
அங்கங்கள் முழுதும் சந்தங்கள் எழுதும்
ஆனந்தம் பெற வேண்டும் உன் பரிசாக} (2)

பெண் : கையோடு பூவாட்டம் எடுத்து
என்னை மெய்யோடு மெய்யாக அணைத்து
கையேடு பூவாட்டம் எடுத்து
என்னை மெய்யோடு மெய்யாக அணைத்து
அஞ்சாறு சின்னங்கள் கொடுத்து
நெஞ்சில் ஆனந்த கீதத்தை எழுது
நெஞ்சில் ஆனந்த கீதத்தை எழுது

பெண் : இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ
கொண்டு போகுதம்மா

பெண் : {தட்டாமல் திறக்கும்
கேளாமல் கொடுக்கும்
எந்நாளும் உனதல்லவோ
என் இள நெஞ்சம்
துயில்லாமல் இருக்கும்
துணைத் தேடி தவிக்கும்
பெண் பாவை மனமல்லவோ
உன் மலர் மஞ்சம்} (2)

பெண் : சொல்லாமல் கொள்ளாமல் பெறலாம்
இந்த சொர்க்கத்தை நீ தேடி வரலாம்
முன்னூறு முத்தாரம் இடலாம்
அதில் என் பங்கு சரிபாதி எனலாம்
அதில் என் பங்கு சரிபாதி எனலாம்

பெண் : இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ
கொண்டு போகுதம்மா

பெண் : பட்டுமேனி பந்துபோல துள்ள
நீ பக்கம் வந்து அள்ள வேணும் மெல்ல

பெண் : இன்று வந்த இந்த மயக்கம்
என்னை எங்கெங்கோ
கொண்டு போகுதம்மா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here