Singer : S. P. Balasubramanyam

Music by : Shyam

Lyrics by : Nethaji

Male : Ingae iru kodugal piriyaatha
Uravennum nerkkodugal
Iraivaa nee podum vidhi kodugal
Thalaivaa nee kaattum vaazhvu kolangal

Male : Ingae iru kodugal piriyaatha
Uravennum nerkkodugal
Iraivaa nee podum vidhi kodugal
Thalaivaa nee kaattum vaazhvu kolangal

Male : Oor vittu ponaal udalthaanae pogum
Paasangal engae pogumo
Kovil kondaalum thaeril sendraalum
Dheivangal verae aagumo

Male : Dheepangal ingae jothigal engae
Indraikku orr dheepamo
Sol sol sol magalae

Male : Ingae iru kodugal piriyaatha
Uravennum nerkkodugal
Iraivaa nee podum vidhi kodugal
Thalaivaa nee kaattum vaazhvu kolangal

Male : Raagangal ingae thaalangal angae
Sangeetham engae sellumo oo….oo…
Vandikku rendu chakkaram undu
Ondrodu ondrae mothumo

Male : Kaalaiyil nindraai maalaiyai kandaai
Kanneeril sellugindraai
Yaen yaen yaen magalae

Male : Ingae iru kodugal piriyaatha
Uravennum nerkkodugal
Iraivaa nee podum vidhi kodugal
Thalaivaa nee kaattum vaazhvu kolangal

Chorus : Devan magalae thirumagalae
Deivam thantha marumagalae
Kadhal podum manamagalae
Kavithai aanaal kulamagalae
Laali laali subalaali laali laali subalaali

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

பாடலாசிரியர் : நேதாஜி

ஆண் : இங்கே இரு கோடுகள் பிரியாத
உறவென்னும் நேர்க்கோடுகள்
இறைவா நீ போடும் விதி கோடுகள்
தலைவா நீ காட்டும் வாழ்வு கோலங்கள்

ஆண் : இங்கே இரு கோடுகள் பிரியாத
உறவென்னும் நேர்க்கோடுகள்
இறைவா நீ போடும் விதி கோடுகள்
தலைவா நீ காட்டும் வாழ்வு கோலங்கள்

ஆண் : ஊர் விட்டு போனால் உடல்தானே போகும்
பாசங்கள் எங்கே போகுமோ
கோவில் கொண்டாலும் தேரில் சென்றாலும்
தெய்வங்கள் வேறே ஆகுமோ

ஆண் : தீபங்கள் இங்கே ஜோதிகள் எங்கே
இன்றைக்கு ஓர் தீபமோ…….
சொல் சொல் சொல் மகளே

ஆண் : இங்கே இரு கோடுகள் பிரியாத
உறவென்னும் நேர்க்கோடுகள்…..
இறைவா நீ போடும் விதி கோடுகள்
தலைவா நீ காட்டும் வாழ்வு கோலங்கள்

ஆண் : ராகங்கள் இங்கே தாளங்கள் அங்கே
சங்கீதம் எங்கே செல்லுமோ ஓ…ஓ..
வண்டிக்கு ரெண்டு சக்கரம் உண்டு
ஒன்றோடு ஒன்றே மோதுமோ

ஆண் : காலையில் நின்றாய் மாலையை கண்டாய்
கண்ணீரில் செல்லுகின்றாய்…
ஏன் ஏன் ஏன் மகளே

ஆண் : இங்கே இரு கோடுகள் பிரியாத
உறவென்னும் நேர்க்கோடுகள்….
இறைவா நீ போடும் விதி கோடுகள்
தலைவா நீ காட்டும் வாழ்வு கோலங்கள்

குழு : தேவன் மகளே திருமகளே
தெய்வம் தந்த மருமகளே
காதல் போடும் மணமகளே
கவிதை ஆனாய் குலமகளே….
லாலி லாலி சுபலாலி லாலி லாலி சுபலாலி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here