Singers : A. L. Raghavan and Mothi

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Ingae dheivam paadhi
Mirugam paadhi
Manidhan aanadhadaa
Aa… aa… aa… aa…haa…aa…aa…aa…aa..

Male : Ingae dheivam paadhi
Mirugam paadhi
Manidhan aanadhadaa
Adhilae ullam paadhi kallam paadhi
Uruvam aanadhadaa
Adhilae ullam paadhi kallam paadhi
Uruvam aanadhadaa
Aahaa uruvam aanadhadaa
Oho ho uruvam aanadhadaa
Aa… aa… aaa…
Adhilae ullam paadhi kallam paadhi
Uruvam aanadhadaa

Female Chorus : Aahaa uruvam aanadhadaa
Oho uruvam aanadhadaa

Male : Aa… aa… aa… aa…aa..aaa
Ingae dheivam paadhi
Mirugam paadhi
Manidhan aanadhadaa

All : Adhilae ullam paadhi kallam paadhi
Uruvam aanadhadaa

Male : Aasaiyilae kaakkaiyadaa
Alaivadhilae kazhudhaiyadaa
Kaasillaadha velaiyilae
Kadavulukkae poosaiyadaa

Male : Aa… aa… aa… aa…aa..aaa
Thandhirathil narigaladaa
Thannalathil puligaladaa
Andharathil nirkkaiyilae
Mandhirathil aasaiyadaa

Male : Aa… aa… aa… aa…aa..aaa
Haa… aa… aa…aa..aaa
Ingae koottamaaga vaazha chonnaal
Ottai sollumadaa

All : Edhilum ottai sollumadaa

Male : Naattil vaattam vandhu serum podhu
Koottam koodumadaa

All : Ondraai paattu paadumadaa

Male : Aa… aa… aa… aa…aa..aaa
Haa… aa… aa…aa..aaa
Ingae dheivam paadhi
Mirugam paadhi
Manidhan aanadhadaa

All : Adhilae ullam paadhi kallam paadhi
Uruvam aanadhadaa

Male : Mugathil paadhi vaayirukkum
Muzha neelam naakkirukkum
Mudhugilae kannirukkum
Moolaiyilae mannirukkum

Male : Aa… aa… aa… aa…aa..aaa
Haa… aa… aa…aa..aaa
Manathilae peyirukkum
Maraiyaadha noyirukkum
Vanathilae vittu vittaal
Mirugamellaam varaverkkum
Vanathilae viduvadharkku
Vaal mattum illaiyadaa
Ha ha ha sabaash…

All : Ingae dheivam paadhi mirugam paadhi
Manidhan aanadhadaa
Adhilae ullam paadhi kallam paadhi
Uruvam aanadhadaa

பாடகர்கள் : ஏ. எல். ராகவன் மற்றும் மோதி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : இங்கே தெய்வம் பாதி
மிருகம் பாதி
மனிதன் ஆனதடா……
ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….ஆ…..ஹா…..ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….

ஆண் : இங்கே தெய்வம் பாதி
மிருகம் பாதி
மனிதன் ஆனதடா
அதிலே உள்ளம் பாதி கள்ளம் பாதி
உருவம் ஆனதடா
அதிலே உள்ளம் பாதி கள்ளம் பாதி
உருவம் ஆனதடா
ஆஹா உருவம் ஆனதடா
ஒஹோ ஹோ உருவம் ஆனதடா
ஆ…..ஆ…..ஆ…..
அதிலே உள்ளம் பாதி கள்ளம் பாதி
உருவம் ஆனதடா

பெண் குழு : ஆஹா உருவம் ஆனதடா
ஓஹோ உருவம் ஆனதடா

ஆண் : ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆஅ…..
இங்கே தெய்வம் பாதி
மிருகம் பாதி
மனிதன் ஆனதடா

அனைவரும் : அதிலே உள்ளம் பாதி
கள்ளம் பாதி
உருவம் ஆனதடா

ஆண் : ஆசையிலே காக்கையடா
அலைவதிலே கழுதையடா
காசில்லாத வேளையிலே
கடவுளுக்கே பூசையடா

ஆண் : ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆஅ….
தந்திரத்தில் நரிகளடா
தன்னலத்தில் புலிகளடா
அந்தரத்தில் நிற்கையிலே
மந்திரத்தில் ஆசையடா

ஆண் : ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆஅ….
ஹா….ஆ….ஆ….ஆ….ஆஅ
இங்கே கூட்டமாக வாழச் சொன்னால்
ஓட்டை சொல்லுமடா

அனைவரும் : எதிலும் ஓட்டை சொல்லுமடா

ஆண் : நாட்டில் வாட்டம் வந்து சேரும் போது
கூட்டம் கூடுமடா

அனைவரும் : ஒன்றாய் பாட்டு பாடுமடா

ஆண் : ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆஅ….
ஹா….ஆ….ஆ….ஆ….ஆஅ
இங்கே தெய்வம் பாதி
மிருகம் பாதி
மனிதன் ஆனதடா

அனைவரும் : அதிலே உள்ளம் பாதி
கள்ளம் பாதி
உருவம் ஆனதடா

ஆண் : முகத்தில் பாதி வாயிருக்கும்
முழ நீளம் நாக்கிருக்கும்
முதுகிலே கண்ணிருக்கும்
மூளையிலே மண்ணிருக்கும்

ஆண் : ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆஅ….
ஹா….ஆ….ஆ….ஆ….ஆஅ
மனத்திலே பேயிருக்கும்
மறையாத நோயிருக்கும்
வனத்திலே விட்டு விட்டால்
மிருகமெல்லாம் வரவேற்கும்
வனத்திலே விடுவதற்கு
வால் மட்டும் இல்லையடா…
ஹ ஹ ஹ சபாஷ்…

அனைவரும் : இங்கே தெய்வம் பாதி
மிருகம் பாதி
மனிதன் ஆனதடா
அதிலே உள்ளம் பாதி கள்ளம் பாதி
உருவம் ஆனதடா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here