Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Ingae maanam ulla ponnu onna
Manam thudikka vittaga
Maru thalikka vechaga
Madhi mayangha vechaga

Male : Pasam ulla ponnu onna
Parithavikka vittaga
Thudi thudikka vittaga
Thuyara pada vittaga

Male : Ada ellam nenjoda
Moodi moodi vecha thannala
Oru pasam anboda
Pattueduthu thantha thannala

Male : Ingae maanam ulla ponnu onna
Manam thudikka vittaga
Maru thalikka vechaga

Male : Ammai illa appanaum ila
Aaruthal solla aalilla
Aasai patta vazhvum onnu
Avalukku ingha serala

Male : Aalaana naalil irrundhu
Aasaiyum vecha maarala
Andha kadhai padhiyil mudinchu
Ponadhaiyaa therala

Male : Pacha mannu unnala pala
Pazhi summandha thannala
Paavam pazzhi munnala vandhu
Padaruthaiyya thannala

Male : Kastathai mattum thooki sumakkum
Kanni iva thaan
Chinna magha thaan
Uththami rathinam thaan

Male : Ingae maanam ulla ponnu onna
Manam thudikka vittaga
Maru thalikka vechaga
Madhi mayangha vechaga

Male : Ada ellam nenjoda
Moodi moodi vecha thannala
Oru pasam anboda
Pattueduthu thantha thannala

Male : Ingae maanam ulla ponnu onna
Manam thudikka vittaga
Maru thalikka vechaga
Madhi mayangha vechaga

 

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : இங்கே மானம்
உள்ள பொண்ணு ஒன்ன
மனம் துடிக்க விட்டாக
மறு தளிக்க வச்சாக மதி
மயங்க வெச்சாக

ஆண் : பாசம் உள்ள
பொண்ணு ஒன்ன
பரிதவிக்க விட்டாக
துடி துடிக்க விட்டாக
துயர பட விட்டாக

ஆண் : அட எல்லாம்
நெஞ்சோட மூடி மூடி
வெச்ச தன்னால ஒரு
பாசம் அன்போட பாட்டு
எடுத்து தந்த தன்னால

ஆண் : இங்கே மானம்
உள்ள பொண்ணு ஒன்ன
மனம் துடிக்க விட்டாக
மறு தளிக்க வச்சாக

ஆண் : அம்மை இல்ல
அப்பனும் இல்ல ஆறுதல்
சொல்ல ஆளில்லை ஆசை
பட்ட வாழ்வும் ஒன்னு
அவளுக்கு இங்க சேரல

ஆண் : ஆளான நாளில்
இருந்து ஆசையும் வெச்ச
மாறல அந்த கதை பாதியில்
முடிஞ்சு போனதையா தேறல

ஆண் : பச்ச மண்ணு உன்னால
பல பழி சுமந்த தன்னால பாவம்
பழி முன்னால வந்து படருதய்யா
தன்னால

ஆண் : கஷ்டத்தை மட்டும்
தூக்கி சுமக்கும் கன்னி இவ
தான் சின்ன மக தான் உத்தமி
ரத்தினம் தான்

ஆண் : இங்கே மானம்
உள்ள பொண்ணு ஒன்ன
மனம் துடிக்க விட்டாக
மறு தளிக்க வச்சாக மதி
மயங்க வெச்சாக

ஆண் : அட எல்லாம்
நெஞ்சோட மூடி மூடி
வெச்ச தன்னால ஒரு
பாசம் அன்போட பாட்டு
எடுத்து தந்த தன்னால

ஆண் : இங்கே மானம்
உள்ள பொண்ணு ஒன்ன
மனம் துடிக்க விட்டாக
மறு தளிக்க வச்சாக மதி
மயங்க வெச்சாக


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here