Ini Oru Kadhal Seivom Song Lyrics is a track from Ini Oru Kadhal Seivom – Tamil Movie 2024, Starring  Ajay Balakrishna, Suvetha Shrimpton, Manu, Vargheese Mathew, Vignesh Shanmugam, Kishore Rajkumar, Thidiyan and Others. This song was sung by Nizhalgal Ravi, music composed by Revaa and lyrics written by Karthik Netha.

Singer : Nizhalgal Ravi

Music Director :  Revaa

Lyricist : Karthik Netha

Male : Mudivura iperuveliyil varugiren
Adarthiyana mounathodum
En chinnath thanangalukkana
Mannipugalodum
Vaa ini oru kadhal seivom

Female : Hmmm mm mmm mm
Ini oru kadhal seivom
Aaaaaa aaaaaah

Male : Uthirave theriyatha
Nam kaadhalin ilaigalodum
Karuga theriyatha
Nam kaatrin isaiyodum
Varugiren
Vaa ini oru kaadhal seivom

Male : Appalukatra un siripum
Pugargal attra un anbum
Periyathoru thavaraiyum
Nodiyil maranthu vidum un iyalbum
Enakku thantha perum balathodu
Varugiren
Vaa ini oru kaadhal seivom

Male : Anbe ippodhu
Ennidam irupathu ellam
Unnai kandathum avilvatharkaaga
Kaathu irukum sila kanneer thuligalum
Thaanga onna kutra unarvum
Unakkaga thara vaithirum
Perum kadhalum matume
Kanne ini oru kaadhal seivom

பாடகர் : நிழல்கள் ரவி

இசையமைப்பாளர் : ரேவா

பாடலாசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

ஆண் : முடிவுறா இப்பெருவெளியில்
வருகிறேன்
அடர்த்தியான மௌனத்தோடும்
என் சின்னத் தனங்களுக்கான
மன்னிப்புகலோடும்
வா இனி ஒரு காதல் செய்வோம்

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
இனி ஒரு காதல் செய்வோம்
ஆஆஆ….ஆஆஅ……

ஆண் : உதிரவே தெரியாத
நம் காதலின் இலைகளோடும்
கருக தெரியாத
நம் காற்றின் இசையோடும்
வருகிறேன்
வா இனி ஒரு காதல் செய்வோம்

ஆண் : அப்பலுக்கற்ற உன் சிரிப்பும்
புகார்கள் அற்ற உன் அன்பும்
பெரியதொரு தவறையும்
நொடியில் மறந்து விடும் உன் இயல்பும்
எனக்கு தந்த பெரும் பலத்தோடு வருகிறேன்
வா இனி ஒரு காதல் செய்வோம்

ஆண் : அன்பே இப்போது
என்னிடம் இருப்பது எல்லாம்
உன்னை கண்டதும் அவிழ்வதற்காக
காத்திருக்கும் சில கண்ணீர் துளிகளும்
தாங்கவொன்ன குற்ற உணர்வும்
உனக்காக தர வைத்திரும்
பெரும் காதலும் மட்டுமே
கண்ணே இனி ஒரு காதல் செய்வோம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here