Singers : Sathyaprakash and Leon James

Music by : Leon James

Male : Ini oru vidhi seivom
Thani oruvanaai velvom
Vetrikennada vega thadaigal
Porr seivom

Male : Thannai tharubavan thalaivan
Unnai virpavan vanigan
Note-ai veesi un vote-ai perubavan
Per thirudan

Male : Muyalidam aamaigal
Aarambathil thorkkum
Mudivilae aamai munthi
Muyalai jeyikkum

Male : Ulagamae edhai seithaalum
Elli nagai aadum
Jeyithapin thalai mel
Vaithu aadidum

Male : Thalaivaaa….
Thalaivaa nee vaa
Alai kadal pola
Yaarukkum adangaamal vaa

Male : Thalaivaaa….
Thalaivaa nee vaa
Thodum dhoorathil
Thodu vaanam munneri vaa

Male : Ini oru vidhi seivom
Thani oruvanaai velvom
Vetrikennada vega thadaigal
Porr seivom

Male : Thannai tharubavan thalaivan
Unnai virpavan vanigan
Note-ai veesi un vote-ai perubavan
Per thirudan

Male : {Hoo oho hoo oho
Hoo oo hoo ooo oo
Hoo oho hoo oho
Hoo oo hoo ooo oo} (2)

Male : Vilum thooral ..veenaagathu
Adhu nathiyaagi karai meeri odum
Avamaanam… unnai anaikkadhu
Un velvikku neruppaaga maarum

Male : Adikkum kaatru
Paravaiyum parakkum
Paperum parakkum
Kaatrodu thaan

Male : Kaatru nindraal
Therindhidum nanbaa
Paravai matrum paranthu sellum
Kaagitham mannodu thaan

Male : Thalaivaaa….
Thalaivaa nee vaa
Alai kadal pola
Yaarukkum adangaamal vaa

Male : Thalaivaaa….
Thalaivaa nee vaa
Thodum dhoorathil
Thodu vaanam munneri vaa

Male : {Hoo oho hoo oho
Hoo oo hoo ooo oo
Hoo oho hoo oho
Hoo oo hoo ooo oo} (2)

Male : Ini oru vidhi seivom
Thani oruvanaai velvom
Vetrikennada vega thadaigal
Porr seivom ho ooo

Male : Thannai tharubavan thalaivan
Unnai virpavan vanigan
Note-ai veesi un vote-ai perubavan
Per thirudan

பாடகர்கள் : சத்யபிரகாஷ் மற்றும் திவாகர்

இசையமைப்பாளர் : லியோன் ஜேம்ஸ்

ஆண் : இனி ஒரு விதி செய்வோம்
தனி ஒருவனாய் வெல்வோம்
வெற்றிக்கென்னடா வேக தடைகள்
போர் செய்வோம்

ஆண் : தன்னை தருபவன் தலைவன்
உன்னை வீழ்ப்பவன் வலியன்
நோட்டை வீசி உன்
ஓட்டை பெறுபவன் பேர் திருடன்

ஆண் : முயலிடம் ஆமைகள்
ஆரம்பத்தில் தோற்கும்
முடிவிலே ஆமை முந்தி
முயலை ஜெய்க்கும்

ஆண் : உலகமே எதை செய்தாலும்
எள்ளி நகை ஆடும்
ஜெயித்தபின் தலைமேல்
வைத்து ஆடிடும்

ஆண் : தலைவா……..
தலைவா நீ வா
அலை கடல் போல
யாருக்கும் அடங்காமல் வா

ஆண் : தலைவா…….
தலைவா நீ வா
தொடும் தூரத்தில்
தொடும் வானம் முன்னேறி வா

ஆண் : இனி ஒரு விதி செய்வோம்
தனி ஒருவனாய் வெல்வோம்
வெற்றிக்கென்னடா வேக தடைகள்
போர் செய்வோம்

ஆண் : தன்னை தருபவன் தலைவன்
உன்னை வீழ்ப்பவன் வலியன்
நோட்டை வீசி உன்
ஓட்டை பெறுபவன் பேர் திருடன்

ஆண் : ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ
ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ
ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ
ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ

ஆண் : விழும் தூறல் வீணாகாது
அது நதியாகி கரை மீறி ஓடும்
அவமானம் உன்னை அணைக்காது
உன் வேள்விக்கு நெருப்பாக மாறும்

ஆண் : அடிக்கும் காற்று
பறவையும் பறக்கும்
பேப்பரும் பறக்கும்
காற்றோடுதான்

ஆண் : காற்று நின்றால்
தெரிந்திடும் நண்பா
பறவை மற்றும் பறந்து செல்லும்
காகிதம் மன்னோடுதான்

ஆண் : தலைவா…….
தலைவா நீ வா
அலை கடல் போல
யாருக்கும் அடங்காமல் வா

ஆண் : தலைவா…….
தலைவா நீ வா
தொடும் தூரத்தில்
தொடும் வானம் முன்னேறி வா

ஆண் : ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ
ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ
ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ
ஓஓஹோ ஓ ஓஓஹோ

ஆண் : இனி ஒரு விதி செய்வோம்
தனி ஒருவனாய் வெல்வோம்
வெற்றிக்கென்னடா வேக தடைகள்
போர் செய்வோம்

ஆண் : தன்னை தருபவன் தலைவன்
உன்னை வீழ்ப்பவன் வலியன்
நோட்டை வீசி உன்
ஓட்டை பெறுபவன் பேர் திருடன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here