Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Inji iduppazhaghaa…
Humkumm hmmkumm hpp
Humkumm hmmkumm hpp
Manja chevappazhaghaa…
Humkumm hmmkumm hpp
Humkumm hmmkumm hpp

Female : Inji iduppazhaghaa…
Manja chevappazhaghaa…
Kalla chirippazhaghaa
Marakka manam koodudhillaiyae…

Female : Inji iduppazhaghaa…
Manja chevappazhaghaa…
Kalla chirippazhaghaa
Marakka manam koodudhillaiyae…

Female : Inji iduppazhaghaa…
Manja chevappazhaghaa…
Kalla chirippazhaghaa
Marakka manam koodudhillaiyae…

Female : Adikkira kaatha kelu
Asaiyira naatha kelu
Nadakkura aaththa kelu
Nee thaanaa

Female : Inji iduppazhaghaa…
Manja chevappazhaghaa…
Kalla chirippazhaghaa
Marakka manam koodudhillaiyae…

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : இஞ்சி இடுப்பழகா
ஹும்கும் ஹும்கும் ஹ்ப்ப்
ஹும்கும் ஹும்கும் ஹ்ப்ப்
மஞ்ச செவப்பழகா…..
ஹும்கும் ஹும்கும் ஹ்ப்ப்
ஹும்கும் ஹும்கும் ஹ்ப்ப்

பெண் : இஞ்சி இடுப்பழகா
மஞ்ச செவப்பழகா…..
கள்ள சிரிப்பழகா
மறக்க மனம் கூடுதில்லையே…

பெண் : இஞ்சி இடுப்பழகா
மஞ்ச செவப்பழகா…..
கள்ள சிரிப்பழகா
மறக்க மனம் கூடுதில்லையே…

பெண் : இஞ்சி இடுப்பழகா
மஞ்ச செவப்பழகா…..
கள்ள சிரிப்பழகா
மறக்க மனம் கூடுதில்லையே…

பெண் : அடிக்கிற காத்த கேளு
அசையிற நாத்த கேளு
நடக்குற ஆத்த கேளு
நீ தானா

பெண் : இஞ்சி இடுப்பழகா
மஞ்ச செவப்பழகா…..
கள்ள சிரிப்பழகா
மறக்க மனம் கூடுதில்லையே…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here