Singers : Sunder Rajan and Rajan Sakaravarthi

Music by : Deva

Lyrics by : Kalidasan

Male : Inji iduppazhagi ezhummichai niraththazhagi
Aaa…haan….aaa…..haan

Male : Inji iduppazhagi ezhummichai niraththazhagi
Manjal kezhangu onnu kulichcha
Ava kulichacha
En mansathaan thoondil pottu izhuthaa

Male : Adi maayavaram mayile
Dhinam manjal kulikkum kuyilae

Male : Haa haa haa

Male : Maayavaram mayile
Dhinam manjal kulikkum kuyilae
Namma mannu manakkura
Ponnukku intha
Machchaan vaipaen achcharamthaan

Male : Inji….ee….ee…ee…
Inji iduppazhagi ezhummichai niraththazhagi

Male : Manjal kezhangu onnu kulichcha
Ava kulichacha
En mansathaan thoondil pottu izhuthaa
En mansathaan thoo thoo thoo thoo
Ada thoo…..

பாடகர்கள் : சுந்தர் ராஜன் மற்றும் ராஜன் சக்கரவர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பாடலாசிரியர் : காளிதாசன்

ஆண் : இஞ்சி இடுப்பழகி எழும்மிச்சை நிறதழகி
ஆஅ….ஹான் ஆஅ….ஹான்

ஆண் : இஞ்சி இடுப்பழகி எழும்மிச்சை நிறதழகி
மஞ்சள் கெழங்கு ஒன்னு குளிச்சா
அவ குளிச்சா
என் மனசதான் தூண்டில் போட்டு இழுத்தா

ஆண் : அடி மாயவரம் மயிலே
தினம் மஞ்சள் குளிக்கும் குயிலே

ஆண் : ஹா ஹா ஹா

ஆண் : மாயவரம் மயிலே
தினம் மஞ்சள் குளிக்கும் குயிலே
நம்ம மண்ணு மனக்குற
பொண்ணுக்கு இந்த
மச்சான் வைப்பேன் அச்சாரம்தான்

ஆண் : இஞ்சி…ஈ…..ஈ….ஈ…
இஞ்சி இடுப்பழகி எழும்மிச்சை நிறதழகி

ஆண் : மஞ்சள் கெழங்கு ஒன்னு குளிச்சா
அவ குளிச்சா
என் மனசதான் தூண்டில் போட்டு இழுத்தா
என் மனசதான் தூ தூ தூ தூ
அட தூ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here