Singer : Adithya RK

Music by : Vijai Bulganin

Dialogue : ………………………

Male : Inneram indha neram pinnae nagara koodatha
Un meedhu vandha kadhal ullae pudhayaadha
En kaayam aayul kaalam theerum bodhum aaradha
Un paadhai nyabagagal nenjil anaiyaadha

Male : Ariyadha boogabamaaga
Ennai or vaarthai rendaakkudhae
Theriyaadha oru kadhal koodu
Adhil idhayangal moondrodudhae

Male : Engirandho nee vandhaye uravae
Kan imai pola servaaiyo pirivae

Male : Inneram indha neram pinnae nagara koodatha
Un meedhu vandha kadhal ullae pudhayaadha
En kaayam aayul kaalam theerum bodhum aaradha
Un paadhai nyabagagal nenjil anaiyaadha

Male : Kannumuzhucho yengi thavicho
Manam unnai nenacho kaathirunthucho
Kaiyil kedachum kaatril vittacho
Adhil unnai tholacho thorthirunthucho

Male : Yen indha kanavu vetta veliyil
Kotti selludhae…kotti selludhae
Yaaritta viragil nenjam neruppaai patri kolludhae

Male : Poo innum tholaivaai indha nerukkum
Ennai thalludhae ennai thalludhae
Nee thandha ninaivu ennai azhagaai sutrikolludhae

Male : Ondru serndhaalum vittu sendraalum
Endhan kaadhal thaan maaradhae
Solli kondraalum ullae kondraalum
Indha kaadhal thaan theeraadhae

Male : Unnai kaana thaan ingae vanthenae
Ennai kaanamal naanum nindranae
Veli kaatamal vesham kondenae
Endhan aasaigal adhai kondrenae

Male : Kannumuzhucho yengi thavicho
Manam unnai nenacho kaathirunthucho
Kaiyil kedachum kaatril vittacho
Adhil unnai tholacho thorthirunthucho
Hoo oo oo oo oo….

Male : Inneram indha neram pinnae nagara koodatha
Un meedhu vandha kadhal ullae pudhayaadha
En kaayam aayul kaalam theerum bodhum aaradha
Un paadhai nyabagagal nenjil anaiyaadha

Male : Ariyadha boogabamaaga
Ennai or vaarthai rendaakkudhae
Theriyaadha oru kadhal koodu
Adhil idhayangal moondrodudhae

Male : Engirandho nee vandhaye uravae
Kan imai pola servaaiyo pirivae

Male : Kannumuzhucho yengi thavicho
Manam unnai nenacho kaathirunthucho
Kaiyil kedachum kaatril vittacho
Adhil unnai tholacho thorthirunthucho

பாடகர் : ஆதித்யா ஆர். கே.

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் பல்கனின்

வசனம் : …………………….

ஆண் : இந்நேரம் இந்த நேரம்
பின்னே நகர கூடாதா
உன் மீது வந்த காதல்
உள்ளே புதையாதா

ஆண் : என் காயம் ஆயுள் காலம்
தீரும் போதும் ஆறாதா
முன் பாதை ஞாபகங்கள்
நெஞ்சில் அணையாதா

ஆண் : அறியாத பூகம்பமாக
என்னை ஓர் வார்த்தை ரெண்டாக்குதே
தெரியாத ஒரு காதல் கூடு
அதில் இதயங்கள் மூன்றோடுதே

ஆண் : எங்கிருந்தோ நீ வந்தாயே உறவே
கண் இமை போல சேர்வாயோ பிரிவே

ஆண் : இந்நேரம் இந்த நேரம்
பின்னே நகர கூடாதா
உன் மீது வந்த காதல்
உள்ளே புதையாதா

ஆண் : என் காயம் ஆயுள் காலம்
தீரும் போதும் ஆறாதா
முன் பாதை ஞாபகங்கள்
நெஞ்சில் அணையாதா

ஆண் : கண்ணுமுழுச்சோ ஏங்கி தவிச்சோ
மனம் உன்ன நெனச்சோ காத்துருந்துச்சோ
கையில் கெடச்சும் காற்றில் விட்டாச்சோ
அதில் உன்னை தொலச்சோ தோற்றுருந்துச்சோ

ஆண் : ஏன் இந்த கனவு
வெட்ட வெளியில் கொட்டி செல்லுதே
கொட்டி செல்லுதே
யார் இட்ட விறகில்
நெஞ்சம் நெருப்பாய்
பற்றி கொள்ளுதே

ஆண் : போ இன்னும் தொலைவாய்
இந்த நெருக்கம் என்னை தள்ளுதே
என்னை தள்ளுதே
நீ தந்த நினைவு என்னை அழகாய் சுற்றிக்கொள்ளுதே

ஆண் : ஒன்று சேர்ந்தாலும் விட்டுச் சென்றாலும்
இந்த காதல் தான் மாறாது
சொல்லி கொண்டாலும் உள்ளே கொன்றாலும்
இந்த காதல் தான் தீராதே

ஆண் : உன்னை காண தான் இங்கே வந்தேனே
என்னை காணாமல் நானும் நின்றேனே
வெளி காட்டாமல் வேஷம் கொண்டேனே
எந்தன் ஆசைகள் அதை கொன்றேனே

ஆண் : கண்ணுமுழுச்சோ ஏங்கி தவிச்சோ
மனம் உன்ன நெனச்சோ காத்துருந்துச்சோ
கையில் கெடச்சும் காற்றில் விட்டாச்சோ
அதில் உன்னை தொலச்சோ தோற்றுருந்துச்சோ

ஆண் : இந்நேரம் இந்த நேரம்
பின்னே நகர கூடாதா
உன் மீது வந்த காதல்
உள்ளே புதையாதா

ஆண் : என் காயம் ஆயுள் காலம்
தீரும் போதும் ஆறாதா
முன் பாதை ஞாபகங்கள்
நெஞ்சில் அணையாதா

ஆண் : அறியாத பூகம்பமாக
என்னை ஓர் வார்த்தை ரெண்டாக்குதே
தெரியாத ஒரு காதல் கூடு
அதில் இதயங்கள் மூன்றோடுதே

ஆண் : எங்கிருந்தோ நீ வந்தாயே உறவே
கண் இமை போல சேர்வாயோ பிரிவே

ஆண் : கண்ணுமுழுச்சோ ஏங்கி தவிச்சோ
மனம் உன்ன நெனச்சோ காத்துருந்துச்சோ
கையில் கெடச்சும் காற்றில் விட்டாச்சோ
அதில் உன்னை தொலச்சோ தோற்றுருந்துச்சோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here