Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Chandrabose

Male : Hae innikku naanthaanae
Vanthuttaen munnukku
En munnae nikkaathadaa
Hae unnaala ilachchenae
Ungitta ozhaichchenae
Ennakenna mariyaathaidaa

Male : Ozhaichchen ippa osanthaen
Unna odhaikka vanthu poranthaen
Ozhaichchen ippa osanthaen
Unna odhaikka vanthu poranthaen
Kai meal irukku pudhiya sarakku

Male : Hae innikku naanthaanae
Vanthuttaen munnukku
En munnae nikkaathadaa…..

Male : Sonnatha seivathil
Vallavan nallavan naanthaanada
Sonnatha seivathil
Vallavan nallavan naanthaanada

Male : Poomaalai kondaanthu podungadaa
Kaikatti nillungadaa
Poomaalai kondaanthu podungadaa
Kaikatti nillungadaa
Kai meal irukku pudhiya sarakku

Male : Hae innikku naanthaanae
Vanthuttaen munnukku
En munnae nikkaathadaa…..dei

Male : Naanoru saathanai
Senjida vanthavan paaththukkadaa
Naanoru saathanai
Senjida vanthavan paaththukkadaa

Male : Ennoda vegaththa kandaalumae
Anjaatha aalilladaa
Ennoda vegaththa kandaalumae
Anjaatha aalilladaa
Kai meal irukku pudhiya sarakku

Male : Hae innikku naanthaanae
Vanthuttaen munnukku
En munnae nikkaathadaa…..
Hae unnaala ilachchenae
Ungitta ozhaichchenae
Ennakenna mariyaathaidaa

Male : Ozhaichchen ippa osanthaen
Unna odhaikka vanthu poranthaen dae dei
Ozhaichchen ippa osanthaen
Unna odhaikka vanthu poranthaen
Kai meal irukku pudhiya sarakku

Male : Hae innikku naanthaanae
Vanthuttaen munnukku
En munnae nikkaathadaa…..
Hae unnaala ilachchenae
Ungitta ozhaichchenae
Ennakenna mariyaathaidaa
Dae dei dettadae……………

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : ஹே இன்னிக்கு நான்தானே
வந்துட்டேன் முன்னுக்கு
என் முன்னே நிக்காதடா
ஹே உன்னால இளச்சேனே
உங்கிட்ட ஒழைச்சேனே
எனக்கென்ன மரியாதைடா….

ஆண் : ஒழைச்சேன் இப்ப ஒசந்தேன்
உன்ன ஒதைக்க வந்து பொறந்தேன்
ஒழைச்சேன் இப்ப ஒசந்தேன்
உன்ன ஒதைக்க வந்து பொறந்தேன்
கை மேல் இருக்கு புதிய சரக்கு

ஆண் : ஹே இன்னிக்கு நான்தானே
வந்துட்டேன் முன்னுக்கு
என் முன்னே நிக்காதடா…..

ஆண் : சொன்னத செய்வதில்
வல்லவன் நல்லவன் நான்தானடா
சொன்னத செய்வதில்
வல்லவன் நல்லவன் நான்தானடா

ஆண் : பூமாலை கொண்டாந்து போடுங்கடா
கைக்கட்டி நில்லுங்கடா
பூமாலை கொண்டாந்து போடுங்கடா
கைக்கட்டி நில்லுங்கடா
கை மேல் இருக்கு புதிய சரக்கு

ஆண் : ஹே இன்னிக்கு நான்தானே
வந்துட்டேன் முன்னுக்கு
என் முன்னே நிக்காதடா…டேய்….

ஆண் : நானொரு சாதனை
செஞ்சிட வந்தவன் பாத்துக்கடா
நானொரு சாதனை
செஞ்சிட வந்தவன் பாத்துக்கடா

ஆண் : என்னோட வேகத்த கண்டாலுமே
அஞ்சாத ஆளில்லடா
என்னோட வேகத்த கண்டாலுமே
அஞ்சாத ஆளில்லடா
கை மேல் இருக்கு புதிய சரக்கு

ஆண் : ஹே இன்னிக்கு நான்தானே
வந்துட்டேன் முன்னுக்கு
என் முன்னே நிக்காதடா…
ஹே உன்னால இளச்சேனே
உங்கிட்ட ஒழைச்சேனே
எனக்கென்ன மரியாதைடா

ஆண் : ஒழைச்சேன் இப்ப ஒசந்தேன்
உன்ன ஒதைக்க வந்து பொறந்தேன் டே டேய்
ஒழைச்சேன் இப்ப ஒசந்தேன்
உன்ன ஒதைக்க வந்து பொறந்தேன்
கை மேல் இருக்கு புதிய சரக்கு

ஆண் : ஹே இன்னிக்கு நான்தானே
வந்துட்டேன் முன்னுக்கு
என் முன்னே நிக்காதடா
ஹே உன்னால இளச்சேனே
உங்கிட்ட ஒழைச்சேனே
எனக்கென்ன மரியாதைடா
டே டேய் டெடட்டே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here