Singer : K. S. Chithra

Music by : S. A. Rajkumar

Female : Innisai paadi varum
Ilankaatruku uruvamillai
Kaatralai illai endraal
Oru paatoli ketpathillai

Female : Oru gaanam varugaiyil
Ullam kollai pogudhae
Aanaal kaatrin mugavari
Kangal arivathillayae

Female : Indha vaazhkaiyae
Oru thedal dhaan
Adhai thedi thedi
Thedum manadhu tholaigiradhae …ae

Female : Innisai paadi varum
Ilankaatruku uruvamillai
Kaatralai illai endraal
Oru paatoli ketpathillai

Female : Kan illai endraalo
Niram paarka mudiyathu
Niram paarkum un kannai
Nee paarka mudiyathu

Female : Kuyil isai podhumae
Ada kuyil mugam thevaiya
Unarvugal podhumae
Adhan uruvam thevaiya

Female : Kannil kaatchi thondri vittaal
Karpanai theerndhuvidum
Kannil thondra kaatchiyil dhaan
Karpanai valarndhu vidum
Ada paadal polae
Thedal kooda oru sugamae..ae

Female : Innisai paadi varum
Ilankaatruku uruvamillai
Kaatralai illai endraal
Oru paatoli ketpathillai

Female : Uyir ondru illaamal
Udal ingu nilaiyadhae
Uyir enna porul endru
Azhai paaindhu thiriyadhae

Female : Vaazhkaiyin vergalo
Miga ragasiyam aanadhu
Ragasiyam kaanbadhae
Nam avasiyam aanadhu

Female : Thedal ulla uyirgalukae
Dhinamum pasi irukum
Thedal enbadhu ullavarai
Vaazhvil rusi irukum
Ada paadal polae
Thedal kooda oru sugamae..ae

Female : Innisai paadi varum
Ilankaatruku uruvamillai
Kaatralai illai endraal
Oru paatoli ketpathillai

Female : Oru gaanam varugaiyil
Ullam kollai pogudhae
Aanaal kaatrin mugavari
Kangal arivathillayae

Female : Indha vaazhkaiyae
Oru thedal dhaan
Adhai thedi thedi
Thedum manadhu tholaigiradhae…ae

Female : Innisai paadi varum
Ilankaatruku uruvamillai
Kaatralai illai endraal
Oru paatoli ketpathillai

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளா் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமாா்

பெண் : இன்னிசை பாடி வரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

பெண் : ஒரு கானம் வருகையில்
உள்ளம் கொள்ளை போகுதே
ஆனால் காற்றின் முகவாி
கண்கள் அறிவதில்லையே

பெண் : இந்த வாழ்க்கையே
ஒரு தேடல் தான்
அதை தேடித் தேடி
தேடும் மனது தொலைகிறதே

பெண் : இன்னிசை பாடி வரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

பெண் : கண் இல்லையென்றாலோ
நிறம் பாா்க்க முடியாது
நிறம் பாா்க்கும் உன் கண்ணை
நீ பாா்க்க முடியாது

பெண் : குயிலிசை போதுமே
அட குயில் முகம் தேவையா
உணா்வுகள் போதுமே
அதன் உருவம் தேவையா

பெண் : கண்ணில் காட்சி
தோன்றிவிட்டால்
கற்பனை தீா்ந்துவிடும்
கண்ணில் தோன்றா
காட்சியில் தான்
கற்பனை வளா்ந்துவிடும்
அட பாடல் போல
தேடல் கூட ஒரு சுகமே

பெண் : இன்னிசை பாடி வரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

பெண் : உயிா் ஒன்று இல்லாமல்
உடல் இங்கு நிலையாதே
உயிா் என்ன பொருள் என்று
அலைபாய்ந்து திாியாதே

பெண் : வாழ்க்கையின் வோ்களோ
மிக ரகசியமானது
ரகசியம் காண்பதே
நம் அவசியமானது

பெண் : தேடல் உள்ள உயிா்களுக்கே
தினமும் பசியிருக்கும்
தேடல் என்பது உள்ளவரை
வாழ்வில் ருசியிருக்கும்
அட பாடல் போல
தேடல் கூட ஒரு சுகமே

பெண் : இன்னிசை பாடி வரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

பெண் : ஒரு கானம் வருகையில்
உள்ளம் கொள்ளை போகுதே
ஆனால் காற்றின் முகவாி
கண்கள் அறிவதில்லையே

பெண் : இந்த வாழ்க்கையே
ஒரு தேடல் தான்
அதை தேடித் தேடி
தேடும் மனது தொலைகிறதே

பெண் : இன்னிசை பாடி வரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here