Singers : P. Unnikrishnan and Chorus

             Music by : S. A. Rajkumar

Chorus : Innisai paadivarum
Ilam kaatruku uruvam illai
Kaatralai illai endral oru
Paatoli ketpathillai

Chorus : Oru gaanam
Varugayil ullam
Kollai pogudhae
Aanaal kaatrin
Mugavari kangal
Arivathilayae

Chorus : Indha vaazhkayae
Oru thedal thaan adhai
Thedi thedi thedum
Manathu tholaigiradhae

Chorus : Innisai paadivarum
Ilam kaatruku uruvam illai
Kaatralai illai endral oru
Paatoli ketpathillai

Male : Innisai paadivarum
Ilam kaatruku uruvam illai

Female : ……………………..

Male : { Kan kondu than
Kannai kandavargal
Kidayathu en kannai
Kaanugiren imai
Rendum asaiyathu } (2)

Male : Kuyil isai ketaval
Indru kuyil mugam paarkiraal
Uyir thotta paadalin muzhu
Uruvathai paarkiraal

Male : Thedum munbae
Vantha porul vaazhvil
Nilaipathillai thedi thedi
Kanda porul ezhithil tholaivathillai

Male : Isai paatum
Kaatrum serntha
Pinbu pirivathillai

Chorus : Innisai paadagarae
Ival vinnuyir kalanthuvittal
Mannagam ulla varai
Ival manasukul vaazhnthirupaal

Male : Innisai paadivarum
Ilam kaatruku uruvam illai
Kaatralai illai endral oru
Paatoli ketpathillai

Chorus : ……………………………………..

பாடகர் : பி. உன்னிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

குழு : இன்னிசை பாடி
வரும் இளம் காற்றுக்கு
உருவமில்லை காற்றலை
இல்லையென்றால் ஒரு
பாட்டொலி கேட்பதில்லை

குழு : ஒரு கானம்
வருகையில் உள்ளம்
கொள்ளை போகுதே
ஆனால் காற்றின் முகவரி
கண்கள் அறிவதில்லையே

குழு : இந்த வாழ்க்கையே
ஒரு தேடல்தான் அதை
தேடித் தேடி தேடும் மனது
தொலைகிறதே

குழு : இன்னிசை பாடி
வரும் இளம் காற்றுக்கு
உருவமில்லை காற்றலை
இல்லையென்றால் ஒரு
பாட்டொலி கேட்பதில்லை

ஆண் : இன்னிசை பாடி
வரும் இளம் காற்றுக்கு
உருவமில்லை

பெண் : ………………………

ஆண் : { கண் கொண்டு
தன் கண்ணை கண்டவர்கள்
கிடையாது என் கண்ணை
காணுகிறேன் இமை ரெண்டும்
அசையாது } (2)

ஆண் : குயில் இசை
கேட்டவள் இன்று குயில்
முகம் பார்க்கிறாள் உயிர்
தொட்ட பாடலின் முழு
உருவத்தை பார்க்கிறாள்

ஆண் : தேடும் முன்பே
வந்த பொருள் வாழ்வில்
நிலைப்பதில்லை தேடி
தேடி கண்ட பொருள்
எளிதில் தொலைவதில்லை

ஆண் : இசை பாட்டும்
காற்றும் சேர்ந்த பின்பு
பிரிவதில்லை

குழு : இன்னிசை பாடகரே
இவள் விண்ணுயிர் கலந்து
விட்டால் மண்ணகம் உள்ள
வரை இவள் மனசுக்குள்
வாழ்ந்திருப்பாள்

ஆண் : இன்னிசை பாடி
வரும் இளம் காற்றுக்கு
உருவமில்லை காற்றலை
இல்லையென்றால் ஒரு
பாட்டொலி கேட்பதில்லை

குழு : ………………………


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here