Singers : Hariharan and K.S. Chithra

Music by : Deva

Male : Indha nimisham en nimisham
Endhan vaazhvil pon nimisham

Male : Paalai vanathil oru dhevadhai megam
Paalai vaarthadhoru paal nimisham
Vaazhvin kadaisi andha nimisham varaikum
Vaasanai veesum poo nimisham

Male : Indha nimisham… en nimisham
Endhan vaazhvil pon nimisham

Chorus : ………………………………..

Male : Ippadiyae ippadiyae
Irundhu vida koodadhaa
En kannil un imaigal
Porundhi vida koodadha.. aahaaa…

Female : Ippadiyae ippadiyae
Irandhu vida koodadhaa
Ippadiyae kaalangal
Uraindhu vida koodadhaa

Male : Vettaveli poo vanamaai
Malarndhuvida koodadhaa
Vinmeengal nilavaagha
Valarndhu vida koodadhaa

Female : Anbae un pakkathil
Anaikkindra veppathil
Uyirulla kaalam varai
Oodadha koodadhaa

Male : Indha nimisham en nimisham
Endhan vaazhvil pon nimisham

Chorus : ………………………………

Female : Nimmadhiyae nimmadhiyae
Nenjai vittu pogaadhae
En uyirai thee kuzhiyil
Yerindhu vittu pogaadhae.. aahaa…

Male : Pallaviyae pallaviyae
Paadal vittu pogaadhae
Vaasal varai vandha nadhi
Vatrivida koodaadhae

Female : Manam konda nambikkai
Maarivida koodaadhae
Maarbodu un soodu
Aarivida koodadhae

Male : Anbae un kann sindhum
Aanandha kanneeril
Ennodu en uyirum
Karaindhuvidal aagaadha

Male : Indha nimisham en nimisham
Endhan vaazhvil pon nimisham

Male : Paalai vanathil oru dhevadhai megam
Paalai vaarthadhoru paal nimisham
Vaazhvin kadaisi andha nimisham varaikum
Vaasanai veesum poo nimisham

Male : Indha nimisham…aahaaa
En nimisham
Endhan vaazhvil pon nimisham
Aah….aah…

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : இந்த நிமிஷம்
என் நிமிஷம் எந்தன்
வாழ்வில் பொன் நிமிஷம்

ஆண் : பாலை வனத்தில்
ஒரு தேவதை மேகம்
பாலை வார்த்ததொரு
பால் நிமிஷம் வாழ்வின்
கடைசி அந்த நிமிஷம்
வரைக்கும் வாசனை
வீசும் பூ நிமிஷம்

ஆண் : இந்த நிமிஷம்
என் நிமிஷம் எந்தன்
வாழ்வில் பொன் நிமிஷம்

குழு : ……………………….

ஆண் : இப்படியே இப்படியே
இருந்து விட கூடாதா என்
கண்ணில் உன் இமைகள்
பொருந்தி விட கூடாதா
ஆஹா

பெண் : இப்படியே இப்படியே
இறந்து விட கூடாதா இப்படியே
காலங்கள் உறைந்து விட கூடாதா

ஆண் : வெட்டவெளி பூ
வனமாய் மலர்ந்து விட
கூடாதா விண்மீன்கள்
நிலவாக வளர்ந்து விட
கூடாதா

பெண் : அன்பே உன்
பக்கத்தில் அணைக்கின்ற
வெப்பத்தில் உயிருள்ள
காலம் வரை ஓடாதா
கூடாதா

ஆண் : இந்த நிமிஷம்
என் நிமிஷம் எந்தன்
வாழ்வில் பொன் நிமிஷம்

குழு : ……………………….

பெண் : நிம்மதியே நிம்மதியே
நெஞ்சை விட்டு போகாதே என்
உயிரை தீ குழியில் எரிந்து விட்டு
போகாதே ஆஹா

ஆண் : பல்லவியே பல்லவியே
பாடல் விட்டு போகாதே வாசல்
வரை வந்த நதி வற்றி விட கூடாதே

பெண் : மனம் கொண்ட
நம்பிக்கை மாறிவிட
கூடாதே மார்போடு உன்
சூடு ஆறிவிட கூடாதே

ஆண் : அன்பே உன்
கண் சிந்தும் ஆனந்த
கண்ணீரில் என்னோடு
என் உயிரும் கரைந்து
விடல் ஆகாதா

ஆண் : இந்த நிமிஷம்
என் நிமிஷம் எந்தன்
வாழ்வில் பொன் நிமிஷம்

ஆண் : பாலை வனத்தில்
ஒரு தேவதை மேகம்
பாலை வார்த்ததொரு
பால் நிமிஷம் வாழ்வின்
கடைசி அந்த நிமிஷம்
வரைக்கும் வாசனை
வீசும் பூ நிமிஷம்

ஆண் : இந்த நிமிஷம்
ஆஹா என் நிமிஷம்
எந்தன் வாழ்வில்
பொன் நிமிஷம்
ஆஆ ஆஆ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here