Singers : Priyanga and Kesav

Music by : F. S. Faizal

Female : Ippadiye ada ippadiye
Un kangalil naan vaazha vendumadaa
Kanmaniye en kanmaniye
Indha santhosham eppothum podhumadaa

Female : Azhagu mugangal ulagil
Ada aayiram undu paarudaa
Manasu muzhukka azhagaai irukkum
Aan magn neethaanadaa

Male : Mudhal murai nenju muzhuvadhum
Mazhai thandhadhu inge needhaane
Unnarugil naan vaazhum yogam
En anbe podhume

Female : Ippadiye ada ippadiye
Un kangalil naan vaazha vendumadaa
Kanmaniye en kanmaniye
Indha santhosham eppothum podhumadaa

Male : Anbinai anbinaal jeyikka adadaa
Sollik koduththaval neeyadi
Unnidam ennai thanthadhu poga
Michchamum illai naanadi

Female : Imaikkum nerathile
Enakkul vandhuvittaai
Thaamadham yedhumillai
Ennaiyum maatrivittaai

Male : Ammaadi kannaadiyum
Pennaaga maariyadhey
Nee vaiththa pottai vaiththu
Un pola thondriyadhey

Female : Unnudan vaazhnthidum neram
Sattena sergiren naanum
Eppothum enakku adhuve podhum

Female : Ennavo seikiraai
Ennadaa seikiraai
Enakku puriyavillaiye
Unakkul naanum karaindhu ponenen
Enakku pidiththa mazhaiye

Male : Unnodu sernthirukkum
Nizhalum naanadiye
Un manam serththu vaikkum
Ninaivum naanadiye

Female : Paarththathum nee padippaai
Paarvaiyil en manadhai
Ketkaamal nee tharuvaai
Nenjodu ninaiththadhai

Male : Iththanai kaadhalil vaazha
Jenmangal Aayiram Vendaam
Indha Nimidangal Podhum Podhum

பாடகர்கள் : பிரியங்கா மற்றும் கேசவ்

இசையமைப்பாளர் : எப். எஸ். பைசல்

பெண் : இப்படியே அட இப்படியே
உன் கண்களில் நான் வாழ வேண்டுமடா
கண்மணியே என் கண்மணியே
இந்த சந்தோசம் எப்போதும் போதுமடா

பெண் : அழகு முகங்கள் உலகில்
அட ஆயிரம் உண்டு பாருடா
மனசு முழுக்க அழகாய் இருக்கும்
ஆண் மகன் நீதானடா

ஆண் : முதல் முறை நெஞ்சு முழுவதும்
மழை தந்தது இங்கே நீதானே
உன்னருகில் நான் வாழும் யோகம்
என் அன்பே போதுமே……

பெண் : இப்படியே அட இப்படியே
உன் கண்களில் நான் வாழ வேண்டுமடா
கண்மணியே என் கண்மணியே இந்த
சந்தோசம் எப்போதும் போதுமடா

ஆண் : அன்பினை அன்பினால் ஜெயிக்க அடடா
சொல்லிக் கொடுத்தவள் நீயடி
உன்னிடம் என்னை தந்தது போக
மிச்சமும் இல்லை நானடி

பெண் : இமைக்கும் நேரத்திலே
எனக்குள் வந்துவிட்டாய்
தாமதம் ஏதுமில்லை
என்னையும் மாற்றிவிட்டாய்

ஆண் : அம்மாடி கண்ணாடியும்
பெண்ணாக மாறியதே
நீ வைத்த பொட்டை வைத்து
உன் போல தோன்றியதே

பெண் : உன்னுடன் வாழ்ந்திடும் நேரம்
சட்டென சேர்க்கிறேன் நானும்
எப்போதும் எனக்கு அதுவே போதும்

பெண் : என்னவோ செய்கிறாய்
என்னடா செய்கிறாய்
எனக்கு புரியவில்லையே
உனக்குள் நானும் கரைந்து போனேன்
எனக்கு பிடித்த மழையே

ஆண் : உன்னோடு சேர்ந்திருக்கும்
நிழலும் நானடியே
உன் மனம் சேர்த்து வைக்கும்
நினைவும் நானடியே

பெண் : பார்த்ததும் நீ படிப்பாய்
பார்வையில் என் மனதை
கேட்காமல் நீ தருவாய்
நெஞ்சோடு நினைத்ததை

ஆண் : இத்தனை காதலில் வாழ
ஜென்மங்கள் ஆயிரம் வேண்டாம்
இந்த நிமிடங்கள் போதும் போதும்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here