Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Ippadiyae irundhuvittaal
Eppadi irukkum edhir kaalam

Female : Konjiyapadiyae nenjirundhaal adhu
Kodai endraalum kulir kaalam

Male : Ippadiyae irundhuvittaal
Eppadi irukkum edhir kaalam

Female : Konjiyapadiyae nenjirundhaal adhu
Kodai endraalum kulir kaalam

Male : Muzhumadhi mughathai
Kaigalil maraithaal
Vaiyagam muzhudhum
Irulaagum… irulaagum

Male : Muzhumadhi mughathai
Kaigalil maraithaal
Vaiyagam muzhudhum
Irulaagum… irulaagum

Female : Saelvizhi paarvai kaalviral paarthaal
Sammadham endrae porulaagum
Saelvizhi paarvai kaalviral paarthaal
Sammadham endrae porulaagum
Sammadham endrae porulaagum

Male : Ippadiyae irundhuvittaal
Eppadi irukkum edhir kaalam

Female : Konjiyapadiyae nenjirundhaal adhu
Kodai endraalum kulir kaalam

Male : Vizhigalil vaangi madiyinil thaangi
Vazhipadum dheivam pennallavaa
Vizhigalil vaangi madiyinil thaangi
Vazhipadum dheivam pennallavaa

Female : Pagalinil thoongi iravinil vizhithu
Maalaiyil mayangum kann allavaa
Pagalinil thoongi iravinil vizhithu
Maalaiyil mayangum kann allavaa
Kann allavaa aa aa aaaa

Male : Ippadiyae irundhuvittaal
Eppadi irukkum edhir kaalam

Female : Konjiyapadiyae nenjirundhaal adhu
Kodai endraalum kulir kaalam

Male : Saram saramaaga mazhathuli vizhundhaal
Sippiyin vayittril muthaagum…muthaagum
Saram saramaaga mazhathuli vizhundhaal
Sippiyin vayittril muthaagum…muthaagum

Female : Kadhai kadhaiyaaga ezhudhuvadhellaam
Pozhudhu vidindhaal mudivaagum
Kadhai kadhaiyaaga ezhudhuvadhellaam
Pozhudhu vidindhaal mudivaagum
Pozhudhu vidindhaal mudivaagum

Male : Ippadiyae irundhuvittaal
Eppadi irukkum edhir kaalam

Female : Konjiyapadiyae nenjirundhaal adhu
Kodai endraalum kulir kaalam

Both : Aahaa…aahaa…haa…haa…haa…
Oho…oho…ho…ho…ho…

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன

ஆண் : இப்படியே இருந்துவிட்டால்
எப்படி இருக்கும் எதிர்காலம்

பெண் : கொஞ்சியபடியே நெஞ்சிருந்தால்
அது கோடை என்றாலும் குளிர்காலம்

ஆண் : இப்படியே இருந்துவிட்டால்
எப்படி இருக்கும் எதிர்காலம்

பெண் : கொஞ்சியபடியே நெஞ்சிருந்தால்
அது கோடை என்றாலும் குளிர்காலம்

ஆண் : முழுமதி முகத்தை
கைகளில் மறைத்தால்
வையகம் முழுதும்
இருளாகும்…… இருளாகும்

ஆண் : முழுமதி முகத்தை
கைகளில் மறைத்தால்
வையகம் முழுதும்
இருளாகும்…… இருளாகும்

பெண் : சேல்விழி பார்வை கால் விரல் பார்த்தால்
சம்மதம் என்றே பொருளாகும்
சேல்விழி பார்வை கால் விரல் பார்த்தால்
சம்மதம் என்றே பொருளாகும்
சம்மதம் என்றே பொருளாகும்

ஆண் : இப்படியே இருந்துவிட்டால்
எப்படி இருக்கும் எதிர்காலம்

பெண் : கொஞ்சியபடியே நெஞ்சிருந்தால்
அது கோடை என்றாலும் குளிர்காலம்

ஆண் : விழிகளில் வாங்கி மடியினில் தாங்கி
வழிபடும் தெய்வம் பெண்ணல்லவா
விழிகளில் வாங்கி மடியினில் தாங்கி
வழிபடும் தெய்வம் பெண்ணல்லவா

பெண் : பகலினில் தூங்கி இரவினில் விழித்து
மாலையில் மயங்கும் கண் அல்லவா
பகலினில் தூங்கி இரவினில் விழித்து
மாலையில் மயங்கும் கண் அல்லவா
கண் அல்லவா ஆஆ ஆஆ…….

ஆண் : இப்படியே இருந்துவிட்டால்
எப்படி இருக்கும் எதிர்காலம்

பெண் : கொஞ்சியபடியே நெஞ்சிருந்தால்
அது கோடை என்றாலும் குளிர்காலம்

ஆண் : சரம் சரமாக
மழைத்துளி விழுந்தால்
சிப்பியின் வயிற்றில்
முத்தாகும்……முத்தாகும்

ஆண் : சரம் சரமாக
மழைத்துளி விழுந்தால்
சிப்பியின் வயிற்றில்
முத்தாகும்……முத்தாகும்

பெண் : கதை கதையாக எழுதுவதெல்லாம்
பொழுது விடிந்தால் முடிவாகும்
கதை கதையாக எழுதுவதெல்லாம்
பொழுது விடிந்தால் முடிவாகும்
பொழுது விடிந்தால் முடிவாகும்

ஆண் : இப்படியே இருந்துவிட்டால்
எப்படி இருக்கும் எதிர்காலம்

பெண் : கொஞ்சியபடியே நெஞ்சிருந்தால்
அது கோடை என்றாலும் குளிர்காலம்

இருவர் : ஆஹா…..ஆஹா…..ஹா…..ஹா…..ஹா…..
ஓஹோ…..ஓஹோ….ஹோ…..ஹோ….ஹோ…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here