Singer : Yuvan Shankar Raja

 Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Iragai polae alaigirenae
Unthan pechai ketkayilae
Kuzhanthai polae thavazhgirenae
Unthan paarvai theendayilae

Male : Tholaiyamal tholaithenae
Un kaigal ennai thottathum
Karaiyamal karainthenae
Un moochu kaatru pattathum

Male : Aniyaya kaadhal vanthadhae
Adangaatha aasai thanthadhae
Enakullae etho minnal polae
Thottu chendradhae

Male : Kannoram kaadhal vanthaal
Kanneerum thithipaagum
Verondrum thevai illai nee
Mattum pothum pothum

Male : Ennodu neeum vanthaal
Ellamae kaiyil serum
Verondrum thevai illai nee
Mattum pothum pothum
Ohhh ohhh ohhh

Female : ………………………..

Male : Kooda vanthu nee nirpathum
Koodu vittu naan selvathum
Thodarudhae thodarudhae naadagam

Male : Paathi matumae solvathum
Meethi nenjilae enbathum
Puriyudhae puriyudhae kaaranam

Male : Nerangal theerudhae vegangal koodudhae
Poovae un kannukullae
Boomi panthu suthudhae

Male : Kannoram kaadhal vanthaal
Kanneerum thithipaagum
Verondrum thevai illai nee
Mattum pothum pothum

Male : Ennodu neeum vanthaal
Ellamae kaiyil serum
Verondrum thevai illai nee
Mattum pothum pothum
Ohhh ohhh ohhh

Male : Hey ennaanatho ethaanatho
Illamal pochae thookamum
Kannae unai kaanamal naanillai oh oh
Enmeethilae un vaasanai

Male : Eppothum veesa paarkiren
Anbae unai seramal vaazhvillai oh oh
Nee ennai kaanbathae vaanavil pondradhae
Thoorathil unnai kandaal thooral nenjil sinthudhae
Ohhh ohhh ohhh

Male : Kannoram kaadhal vanthaal
Kanneerum thithipaagum
Verondrum thevai illai nee
Mattum pothum pothum

Male : Ennodu neeum vanthaal
Ellamae kaiyil serum
Verondrum thevai illai nee
Mattum pothum pothum
Ohhh ohhh ohhh

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : இறகை போலே
அலைகிறேனே உந்தன்
பேச்சை கேட்கையிலே
குழந்தை போலே தவழ்கிறேனே
உந்தன் பார்வை தீண்டயிலே

ஆண் : தொலையாமல்
தொலைந்தேனே உன்
கைகள் என்னை தொட்டதும்
கரையாமல் கரைந்தேனே
உன் மூச்சு காற்று பட்டதும்

ஆண் : அநியாய காதல்
வந்ததே அடங்காத ஆசை
தந்ததே எனக்குள்ளே ஏதோ
மின்னல் போலே தொட்டு
சென்றதே

ஆண் : கண்ணோரம் காதல்
வந்தால் கண்ணீரும் தித்திப்பாகும்
வேறுஒன்றும் தேவையில்லை
நீ மட்டும் போதும் போதும்

ஆண் : என்னோடு நீயும்
வந்தால் எல்லாமே கையில்
சேரும் வேறுஒன்றும்
தேவையில்லை நீ மட்டும்
போதும் போதும் ஓ ஓ ஓ

பெண் : ……………………..

ஆண் : கூட வந்து நீ
நிற்பதும் கூடுவிட்டு
நான் செல்வதும்
தொடருதே தொடருதே
நாடகம்

ஆண் : பாதி மட்டுமே
சொல்வதும் மீதி நெஞ்சிலே
என்பதும் புரியுதே புரியுதே
காரணம்

ஆண் : நேரங்கள் தீருதே
வேகங்கள் கூடுதே பூவே
உன் கண்ணுக்குள்ளே பூமி
பந்து சுத்துதே

ஆண் : கண்ணோரம் காதல்
வந்தால் கண்ணீரும் தித்திப்பாகும்
வேறுஒன்றும் தேவையில்லை
நீ மட்டும் போதும் போதும்

ஆண் : என்னோடு நீயும்
வந்தால் எல்லாமே கையில்
சேரும் வேறுஒன்றும்
தேவையில்லை நீ மட்டும்
போதும் போதும் ஓ ஓ ஓ

ஆண் : ஹே என்னானதோ
ஏதானதோ இல்லாமல் போச்சே
தூக்கமும் கண்ணே உன்னை
காணாமல் நான் இல்லை ஓ ஓ
என்மீதிலே உன் வாசனை

ஆண் : எப்போதும் வீச
பார்கிறேன் அன்பே உன்னை
சேராமல் வாழ்வில்லை ஓ ஓ
நீ என்னை காண்பதே வானவில்
போன்றதே துாரத்தில் உன்னை
கண்டால் தூறல் நெஞ்சில் சிந்துதே
ஓ ஓ ஓ

ஆண் : கண்ணோரம் காதல்
வந்தால் கண்ணீரும் தித்திப்பாகும்
வேறுஒன்றும் தேவையில்லை
நீ மட்டும் போதும் போதும்

ஆண் : என்னோடு நீயும்
வந்தால் எல்லாமே கையில்
சேரும் வேறுஒன்றும்
தேவையில்லை நீ மட்டும்
போதும் போதும் ஓ ஓ ஓ


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here