Singer : Deepthi Suresh

Music by : Ghibran

Female : Irai thandha kodai neeyae
En vaazhvin uyir neeyae
Maraiyadha oli neeyae
Madi meedhu thuyilvayae

Female : Unai petrathanalae
Naan arpudhamaanen
Unai vetridamaaga
Naan vida maaten

Female : Irai thandha kodai neeyae
En vaazhvin uyir neeyae

Female : Thavamai thavamirundhu
Pala naal sumanthirundhu
Uthithadhu oli vilaku
Unathannai vayitrinilae
Vali yedhum kodukaamal
Vali kandu pirandha pillai
Veli vandha pinnalae
Vidindhathu en ulagu

Female : Uravae nee irundhaal
Podhum podhum
Uyirae en uyiraai
Aagum aagum

Female : Irai thandha kodai neeyae
En vaazhvin uyir neeyae

Female : Ennai ninaipadhilai
Endrum un ninaivu
Munnai piravi thottu
Mudindhathu namm uravu
Unakaedhum illai kanna
Unai vittu naan piriyen
Enakkena yedhum illai
En uyirai naan maraven

Female : Iraivan enaku alitha
Jeevan jeevan
Endrum ennudan
Ondraagum aagum

Female : Irai thandha kodai neeyae
En vaazhvin uyir neeyae

Female : Unai petrathanalae
Naan arpudhamaanen
Unai vetridamaaga
Naan vida maatten

Female : Irai thandha kodai neeyae
En vaazhvin uyir neeyae
Uyir neeyae
Uyir neeyae

பாடகி : தீப்தி சுரேஷ்

இசை அமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

பெண் : இறை தந்த கொடை நீயே
என் வாழ்வின் உயிர் நீயே
மறையாத ஒளி நீயே
மடிமீது துயில்வாயே

பெண் : உனை பெற்றதனாலே
நான் அற்புதமானேன்
உனை வெற்றிடமாக
நான் விடமாட்டேன்
பெண் : இறை தந்த கொடை நீயே
என் வாழ்வின் உயிர் நீயே

பெண் : தவமாய் தவமிருந்து
பலநாள் சுமந்திருந்து
உதித்தது ஒளி விளக்கு
உனதன்னை வயிற்றினிலே
வலியேதும் கொடுக்காமல்
வலிகண்டு பிறந்த பிள்ளை
வெளிவந்த பின்னாலே
விடிந்தது என் உலகு

பெண் : உறவே நீ இருந்தால்
போதும் போதும்
உயிரே என் உயிராய்
ஆகும் ஆகும்

பெண் : இறை தந்த கொடை நீயே
என் வாழ்வின் உயிர் நீயே

பெண் : என்னை நினைப்பதில்லை
என்றும் உன் நினைவு
முன்னைப் பிறவி தொட்டு
முடிந்தது நம் உறவு
உனக்கெதும் இல்லை கண்ணா
உனை விட்டு நான் பிரியேன்
எனக்கென ஏதும் இல்லை
என் உயிரை நான் மறவேன்

பெண் : இறைவன் எனக்களித்த
ஜீவன் ஜீவன்
என்றும் என்னுடன்
ஒன்றாகும் ஆகும்

பெண் : இறை தந்த கொடை நீயே
என் வாழ்வின் உயிர் நீயே

பெண் : உனை பெற்றதனாலே
நான் அற்புதமானேன்
உனை வெற்றிடமாக
நான் விடமாட்டேன்

பெண் : இறை தந்த கொடை நீயே
என் வாழ்வின் உயிர் நீயே
உயிர் நீயே… உயிர் நீயே …….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here