Iraivaa Song Lyrics is a track from Dragon Tamil Film– 2025, Starring Pradeep Ranganathan, KS Ravi Kumar, Gautham Vasudev Menon, Mysskin, Vj Siddhu, Harshath Khan, Anupama Parameshwaran, Kayadu Lohar, Mariam George, Indhumathy Manigandan, Thenappan and Others. This song was sung by Yuvan Shankar Raja and the music was composed by Leon James. Lyrics works are penned by Ko Sesha.

Singer : Yuvan Shankar Raja

Music Director : Leon James

Lyricist : Ko Sesha

Male : Arakkargal vaanil irunthu iranguvathilla
Manithan thaan theemai seithu arakkan aagiraan
Idhayaththil dharmam endrum
Uranguvathillai idhai unarpavanthaanae
Meendum manithan aagiraan

Male : Ingu edhai thedi vanthom indru
Edhu vaanga aanom indru
Ariyaathavan mirugam aagiraan

Male : Naan yaar iraivaa
Vidai thaa iraivaa
Naan yaar iraivaa
Badhil solla mannil varuaayaa

Male : Naan yaar iraivaa
Vidai thaa iraivaa
Naan yaar iraivaa
Vidaiyaaga enakkul varuaayaa

Male : Ingu pirar sinthum kanneer
Mazhaiyil kulir kaaya vendum endru
Ninaikkindravan arakkan aagiraan

Male : Naan pirar kanda kanavai kondru
Uyira vaazhavathu sariyaa endru
Kelvi ketppavan manithan aagiraan

Male : Naan yaar iraivaa
Vidai thaa iraivaa
Naan yaar iraivaa
Badhil solla mannil varuaayaa

Male : Naan yaar iraivaa
Vidai thaa iraivaa
Naan yaar iraivaa
Vidaiyaaga enakkul varuaayaa

பாடகர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : லியோன் ஜேம்ஸ்

பாடலாசிரியர் : கோ சேஷா

ஆண் : அரக்கர்கள் வானில் இருந்து
இறங்குவதில்லை
மனிதன் தான் தீமை செய்து அரக்கன் ஆகிறான்
இதயத்தில் தர்மம் என்றும்
உறங்குவதில்லை இதை உணர்பவன் தானே
மீண்டும் மனிதன் ஆகிறான்

ஆண் : இங்கு எதை தேடி வந்தோம் இன்று
எது வாங்க ஆனோம் இன்று
அறியாதவன் மிருகம் ஆகிறான்

ஆண் : நான் யார் இறைவா
விடை தா இறைவா
நான் யார் இறைவா
பதில் சொல்ல மண்ணில் வருவாயா

ஆண் : நான் யார் இறைவா
விடை தா இறைவா
நான் யார் இறைவா
விடையாக எனக்குள் வருவாயா

ஆண் : இங்கு பிறர் சிந்தும் கண்ணீர்
மழையில் குளிர் காய வேண்டும் என்று
நினைகின்றவன் அரக்கன் ஆகிறான்

ஆண் : நான் பிறர் கண்ட கனவை கொன்று
உயிர் வாழ்வது சரியா என்று
கேள்வி கேட்பவன் மனிதன் ஆகிறான்

ஆண் : நான் யார் இறைவா
விடை தா இறைவா
நான் யார் இறைவா
பதில் சொல்ல மண்ணில் வருவாயா

ஆண் : நான் யார் இறைவா
விடை தா இறைவா
நான் யார் இறைவா
விடையாக எனக்குள் வருவாயா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here