Singer : T. M. Soundararajan

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Lyrics by : Kannadasan

Male : Iraivan bhoomikku vanthaal
Vanthaal vanthaal
Avanum poi solvaan

Male : Iraivan bhoomikku vanthaal
Avanum poi solvaan
Iraivan bhoomikku vanthaal
Avanum poi solvaan

Male : Idhayam ullavan endraal
Avan ennaipol aavaan
Idhayam ullavan endraal
Avan ennaipol aavaan

Male : Iraivan bhoomikku vanthaal
Avanum poi solvaan

Male : Pennukku ullam irandu
Adhil peyum deivamum undu
Pennukku ullam irandu
Adhil peyum deivamum undu

Male : Kangal paarppathu mugaththai
Kangal paarppathu mugaththai
Antha kadavulum ariyaan manaththai

Male : Iraivan bhoomikku vanthaal
Avanum poi solvaan

Male : Thaayidam poi sollum pillai
Dhinam thanakkae poi sollum annai
Thaayidam poi sollum pillai
Dhinam thanakkae poi sollum annai
Vaayalavaethaan unmai
Vaayalavaethaan unmai
Perum vanjaththil piranthathu penmai

Male : Iraivan bhoomikku vanthaal
Avanum poi solvaan

Male : Saththiyam pesiya yesu
Adhai sariththiramaakkiya gandhi
Saththiyam pesiya yesu
Adhai sariththiramaakkiya gandhi
Poi solla koodathendru uraiththaar
Poi solla koodathendru uraiththaar
Antha bodhanaiyai yaar padiththaar….

Male : Iraivan bhoomikku vanthaal
Avanum poi solvaan
Idhayam ullavan endraal
Avan ennaipol aavaan

Male : Iraivan bhoomikku vanthaal
Avanum poi solvaan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பைய்யா நாய்டு

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : இறைவன் பூமிக்கு வந்தால்
வந்தால் வந்தால்
அவனும் பொய் சொல்வான்

ஆண் : இறைவன் பூமிக்கு வந்தால்
அவனும் பொய் சொல்வான்
இறைவன் பூமிக்கு வந்தால்
அவனும் பொய் சொல்வான்

ஆண் : இதயம் உள்ளவன் என்றால்
அவன் என்னைப்போல் ஆவான்
இதயம் உள்ளவன் என்றால்
அவன் என்னைப்போல் ஆவான்

ஆண் : இறைவன் பூமிக்கு வந்தால்
அவனும் பொய் சொல்வான்

ஆண் : பெண்ணுக்கு உள்ளம் இரண்டு
அதில் பேயும் தெய்வமும் உண்டு
பெண்ணுக்கு உள்ளம் இரண்டு
அதில் பேயும் தெய்வமும் உண்டு

ஆண் : கண்கள் பார்ப்பது முகத்தை
கண்கள் பார்ப்பது முகத்தை
அந்தக் கடவுளும் அறியான் மனத்தை…..

ஆண் : இறைவன் பூமிக்கு வந்தால்
அவனும் பொய் சொல்வான்

ஆண் : தாயிடம் பொய் சொல்லும் பிள்ளை
தினம் தனக்கே பொய் சொல்லும் அன்னை
தாயிடம் பொய் சொல்லும் பிள்ளை
தினம் தனக்கே பொய் சொல்லும் அன்னை
வாயளவே தான் உண்மை
வாயளவே தான் உண்மை
பெரும் வஞ்சத்தில் பிறந்தது பெண்மை……

ஆண் : இறைவன் பூமிக்கு வந்தால்
அவனும் பொய் சொல்வான்

ஆண் : சத்தியம் பேசிய இயேசு
அதைச் சரித்திரமாக்கிய காந்தி
சத்தியம் பேசிய இயேசு
அதைச் சரித்திரமாக்கிய காந்தி
பொய் சொல்லக் கூடாதென்று உரைத்தார்
பொய் சொல்லக் கூடாதென்று உரைத்தார்
அந்தப் போதனையை யார் படித்தார்……..
அந்தப் போதனையை யார் படித்தார்……..

ஆண் : இறைவன் பூமிக்கு வந்தால்
அவனும் பொய் சொல்வான்
இதயம் உள்ளவன் என்றால்
அவன் என்னைப்போல் ஆவான்

ஆண் : இறைவன் பூமிக்கு வந்தால்
அவனும் பொய் சொல்வான்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here