Singers : Vani Jairam and K. J. Yesudas

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Male : Iraivan irandu bommaigal
Seithaan thaan vilaiyaada avai
Irandum searnthathoru bommaiyai
Seithana thaam vilaiyaada

Male : Iraivan irandu bommaigal
Seithaan thaan vilaiyaada avai
Irandum searnthathoru bommaiyai
Seithana thaam vilaiyaada

Male : Un vaaimozhi mullai
Enil thaai mozhi illai
Un vaaimozhi mullai
Enil thaai mozhi illai

Male : Iraivan irandu bommaigal
Seithaan thaan vilaiyaada avai
Irandum searnthathoru bommaiyai
Seithana thaam vilaiyaada

Male : Veyyil enna minnal enna
Venmai enna manjal enna
Kaanaatha kangal rendil
Ellaamum ondradaa

Male : Thendral kaattrum oomai kaattru
Devan paattum oomai paattu
Avan thaanae nammai seithaan
Thunbangal yaenadaa

Male : Un vaaimozhi mullai
Enil thaai mozhi illai
Un vaaimozhi mullai
Enil thaai mozhi illai

Male : Iraivan irandu bommaigal
Seithaan thaan vilaiyaada avai
Irandum searnthathoru bommaiyai
Seithana thaam vilaiyaada

Female : Ungalukkaaga naane solvaen
Ungalukkaaga naane ketpaen
Deivangal kallaai ponaal
Poosaari illaiyaa

Female : Thanthai pechu thaaikku puriyum
Thaaththaa nenjil ulgam theriyum
Thanthai pechu thaaikku puriyum
Thaaththaa nenjil ulgam theriyum
Ullaththil nallorthaanae
Uyarnthavar illaiyaa

Female : Un vaaimozhi mullai
Enil thaai mozhi illai
Un vaaimozhi mullai
Enil thaai mozhi illai

Female : Iraivan irandu bommaigal
Seithaan thaan vilaiyaada avai
Irandum searnthathoru bommaiyai
Seithana thaam vilaiyaada

Male : Malarumpothae vaasam theriyuthu
Valarumpothae paasam puriyuthu
Thaai thanthai seitha poojai
Veenaagavillaiye

Male : Kanthan andeu manthiram sonnaan
Kannan andru geethai sonnaan
Magan sonna vedham kettu
Marainthathu thollaiyae

Male : Un vaaimozhi mullai
Enil thaai mozhi illai
Un vaaimozhi mullai
Enil thaai mozhi illai

Both : Iraivan irandu bommaigal
Seithaan thaan vilaiyaada avai
Irandum searnthathoru bommaiyai
Seithana thaam vilaiyaada

Both : Un vaaimozhi mullai
Enil thaai mozhi illai
Un vaaimozhi mullai
Enil thaai mozhi illai

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : இறைவன் இரண்டு பொம்மைகள்
செய்தான் தான் விளையாட அவை
இரண்டும் சேர்ந்தொரு பொம்மையை
செய்தன தாம் விளையாட…..

ஆண் : இறைவன் இரண்டு பொம்மைகள்
செய்தான் தான் விளையாட அவை
இரண்டும் சேர்ந்தொரு பொம்மையை
செய்தன தாம் விளையாட…..

ஆண் : உன் வாய்மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை…..
உன் வாய்மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை…..

ஆண் : இறைவன் இரண்டு பொம்மைகள்
செய்தான் தான் விளையாட அவை
இரண்டும் சேர்ந்தொரு பொம்மையை
செய்தன தாம் விளையாட…

ஆண் : வெய்யில் என்ன மின்னல் என்ன
வெண்மை என்ன மஞ்சள் என்ன
காணாத கண்கள் ரெண்டில்
எல்லாமும் ஒன்றடா

ஆண் : வெய்யில் என்ன மின்னல் என்ன
வெண்மை என்ன மஞ்சள் என்ன
காணாத கண்கள் ரெண்டில்
எல்லாமும் ஒன்றடா

ஆண் : தென்றல் காற்றும் ஊமைக் காற்று
தேவன் பாட்டும் ஊமைப் பாட்டு
அவன் தானே நம்மை செய்தான்
துன்பங்கள் ஏனடா

ஆண் : உன் வாய்மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை…..
உன் வாய்மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை…..

ஆண் : இறைவன் இரண்டு பொம்மைகள்
செய்தான் தான் விளையாட அவை
இரண்டும் சேர்ந்தொரு பொம்மையை
செய்தன தாம் விளையாட…

பெண் : உங்களுக்காக நானே சொல்வேன்
உங்களுக்காக நானே கேட்பேன்
தெய்வங்கள் கல்லாய்ப் போனால்
பூசாரி இல்லையா

பெண் : உங்களுக்காக நானே சொல்வேன்
உங்களுக்காக நானே கேட்பேன்
தெய்வங்கள் கல்லாய்ப் போனால்
பூசாரி இல்லையா

பெண் : தந்தைப் பேச்சு தாய்க்கு புரியும்
தாத்தா நெஞ்சில் உலகம் தெரியும்
தந்தைப் பேச்சு தாய்க்கு புரியும்
தாத்தா நெஞ்சில் உலகம் தெரியும்
உள்ளத்தில் நல்லோர்தானே
உயர்ந்தவர் இல்லையா

பெண் : என் வாய்மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை
என் வாய்மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை

பெண் : இறைவன் இரண்டு பொம்மைகள்
செய்தான் தான் விளையாட அவை
இரண்டும் சேர்ந்தொரு பொம்மையை
செய்தன தாம் விளையாட…

ஆண் : மலரும்போதே வாசம் தெரியுது
வளரும்போதே பாசம் புரியுது
தாய் தந்தை செய்த பூஜை
வீணாகவில்லையே

ஆண் : மலரும்போதே வாசம் தெரியுது
வளரும்போதே பாசம் புரியுது
தாய் தந்தை செய்த பூஜை
வீணாகவில்லையே

ஆண் : கந்தன் அன்று மந்திரம் சொன்னான்
கண்ணன் அன்று கீதை சொன்னான்
மகன் சொன்ன வேதம் கேட்டு
மறைந்தது தொல்லையே

ஆண் : உன் வாய்மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை…..
உன் வாய்மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை…..

இருவர் : இறைவன் இரண்டு பொம்மைகள்
செய்தான் தான் விளையாட அவை
இரண்டும் சேர்ந்தொரு பொம்மையை
செய்தன தாம் விளையாட…

இருவர் : உன் வாய்மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை…..
உன் வாய்மொழி முல்லை
எனில் தாய் மொழி இல்லை…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here