Singer : K. J. Yesudas

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Iraivan ulagaththai padaiththaanaam
Yaezhmaiyaei avanthaan padaiththaanaam
Chorus : Iraivan ulagaththai padaiththaanaam
Yaezhmaiyaei avanthaan padaiththaanaam

Male : Yaezhaiyai padaiththavan avanendraal
Iraivan enbavan edharkaaga
Chorus : Yaezhaiyai padaiththavan avanendraal
Iraivan enbavan edharkaaga

Male : Iraivan enbavan edharkaaga……..

Male : Ponnagai anintha maaligaigal
Punnagai marantha man kudisai
Ponnagai anintha maaligaigal
Punnagai marantha man kudisai
Pasi vara angae maaththiraigal
Pattiniyaal ingu yaaththiraigal

Male : Iru verulagam idhuvendraal
Iraivan enbavan edharkaaga……..

Chorus : Iraivan ulagaththai padaiththaanaam
Yaezhmaiyaei avanthaan padaiththaanaam

Male : Uyarae parakkum kaaththaadi
Udhavum yaezhai nool polae
Uyarae parakkum kaaththaadi
Udhavum yaezhai nool polae
Pattam pol aval palapalappaar
Nool polae ivar ilaiththiruppaar

Male : Iru veriyakkam idhuvendraal
Iraivan enbavan edharkaaga……..

Chorus : Iraivan ulagaththai padaiththaanaam
Yaezhmaiyaei avanthaan padaiththaanaam

Male : Iraivan ingae varavillai
Enavae naan angu pogindraen
Iraivan ingae varavillai
Enavae naan angu pogindraen

Male : Varumai muzhuvathum theerntha pinnae
Marupadi oru naal naan varuvaen
Marupadi oru naal naan varuvaen…

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : இறைவன் உலகத்தை படைத்தானாம்
ஏழ்மையை அவன்தான் படைத்தானாம்
குழு : இறைவன் உலகத்தை படைத்தானாம்
ஏழ்மையை அவன்தான் படைத்தானாம்

ஆண் : ஏழையை படைத்தவன் அவனென்றால்
இறைவன் என்பவன் எதற்காக
குழு : ஏழையை படைத்தவன் அவனென்றால்
இறைவன் என்பவன் எதற்காக

ஆண் : இறைவன் என்பவன் எதற்காக……

ஆண் : பொன்னகை அணிந்த மாளிகைகள்
புன்னகை மறந்த மண் குடிசை
பொன்னகை அணிந்த மாளிகைகள்
புன்னகை மறந்த மண் குடிசை
பசி வர அங்கே மாத்திரைகள்
பட்டினியால் இங்கு யாத்திரைகள்

ஆண் : இரு வேறுலகம் இதுவென்றால்
இறைவன் என்பவன் எதற்காக

குழு : இறைவன் உலகத்தை படைத்தானாம்
ஏழ்மையை அவன்தான் படைத்தானாம்

ஆண் : உயரே பறக்கும் காத்தாடி
உதவும் ஏழை நூல் போலே
உயரே பறக்கும் காத்தாடி
உதவும் ஏழை நூல் போலே
பட்டம் போல் அவர் பளபளப்பார்
நூல் போலே இவர் இளைத்திருப்பார்

ஆண் : இரு வேறியக்கம் இதுவென்றால்
இறைவன் என்பவன் எதற்காக

குழு : இறைவன் உலகத்தை படைத்தானாம்
ஏழ்மையை அவன்தான் படைத்தானாம்

ஆண் : இறைவன் இங்கே வரவில்லை
எனவே நான் அங்கு போகின்றேன்
இறைவன் இங்கே வரவில்லை
எனவே நான் அங்கு போகின்றேன்

ஆண் : வறுமை முழுவதும் தீர்ந்த பின்னே
மறுபடி ஒரு நாள் நான் வருவேன்
மறுபடி ஒரு நாள் நான் வருவேன்………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here