Singers : Vikram Pitty, Aravind Kameshwaran, Kaushik Sridharan, Vrusha, Pavitra Chari, Lakshmi and Surabhi

Music by : Vijay Antony

Lyrics by : Thamizhanangu

All : Iraivan uruvil
Unnai indru paarkkindrom
Idhayam iraivaai
Engal nandriyai serkkindrom

All : Karunai nee dhaan
Kadalum nee dhaan
Udhavum maname
Kadavul per dhaan

All : Neruppil vezhnthu
Manidham eriya
Paname ulagil
Mudhalaai theriya

All : Alli thandhai porule
Nee dhaan kadavul arule
Alli thandhai porule
Nee dhaan kadavul arule

All : Iraivan uruvil
Unnai indru paarkkindrom

All : Ezhai ennum per vaanginom
Saalai oram naam thoonginom
Neerukkum sorukkum
Kaigalai endhidum nethu
Adhu nethu

All : Ezhaikkum paalaikkum
Vaazhvillai endradhai
Maatri vittaai
Vazhi kaatti vittai

All : Iraivan uruvil
Unnai indru paarkkindrom
Idhayam iraivaai
Engal nandriyai serkkindrom

பாடகர்கள் : விக்ரம் பிட்டி, அரவிந்த் காமேஸ்வரன், கௌஷிக் ஸ்ரீதரன்,

வ்ருஷா, பவித்ரா சாரி, லட்சுமி மற்றும் சுரபி

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் ஆண்டனி

பாடல் ஆசிரியர் : தமிழணங்கு

அனைவரும் : இறைவன் உருவில் உன்னை
இன்று பார்க்கின்றோம்
இதயம் இறைவாய் எங்கள்
நன்றியை சேர்க்கின்றோம்

அனைவரும் : கருணை நீதான்
கடலும் நீதான்
உதவும் மனமே
கடவுள் பேர்தான்

அனைவரும் :  வெறுப்பில் வீழ்ந்து
மனிதம் எரிய
பணமே உலகில்
முதலாய் தெரிய

அனைவரும் : அள்ளி தந்தாய் பொருளே
நீதான் கடவுள் அருளே
அள்ளி தந்தாய் பொருளே
நீதான் கடவுள் அருளே

அனைவரும் : இறைவன் உருவில் உன்னை
இன்று பார்க்கின்றோம்

அனைவரும் : ஏழை என்னும் பேர் வாங்கினோம்
சாலை ஓரம் நாம் தூங்கினோம்
நீருக்கும் சோறுக்கும் கைகளை ஏந்திடும்
நேத்து …அது நேத்து

அனைவரும் : ஏழைக்கும் பாலைக்கும்
வாழ்வில்லை என்றதை
மாற்றிவிட்டாய்
வழி காட்டிவிட்டாய்

அனைவரும் : இறைவன் உருவில் உன்னை
இன்று பார்க்கின்றோம்
இதயம் இறைவாய் எங்கள்
நன்றியை சேர்க்கின்றோம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here