Singers : S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Irandu kangal…
Pesum mozhiyil…
Ezhuthkkal illai…
Idhayam thodangum pudhiya uravu
Mudivadhum illai mudivadhum illai

Female : Irandu kangal…
Pesum mozhiyil…
Ezhuthkkal illai…
Idhayam thodangum pudhiya uravu
Mudivadhum illai mudivadhum illai

Male : Raaman paartha seethai kangal
Seethai kaetta raaman ullam
Raaman paartha seethai kangal
Seethai kaetta raaman ullam
Kavidhai aanadhammaa
Kavidhai aanadhammaa
Naangu kangal koodum bodhu
Kanavu kaanudhammaa
Kanavu kaanudhammaa

Male : Irandu kangal…
Pesum mozhiyil…
Ezhuthkkal illai…
Female : Idhayam thodangum
Pudhiya uravu
Mudivadhum illai
Male : Mudivadhum illai

Male : Muthaana panit thuli seer koduthu
Mullai sirikkindradho

Female : Munnooru vairathil maalai ittu
Pennai anaikkindradho
Pennai anaikkindradho

Male : Muthaana panit thuli seer koduthu
Mullai sirikkindradho

Female : Munnooru vairathil maalai ittu
Pennai anaikkindradho

Male : Kalla thendral pillai thamizhai
Alli thandhadho
Kalla thendral pillai thamizhai
Allit thandhadho
Un kavidhai ullam idhayam solli
Adhaiyum ketkaadho

Female : Yen ketka koodaadho

Female : Irandu kangal…
Pesum mozhiyil…
Ezhuthkkal illai…
Male : Idhayam thodangum
Pudhiya uravu
Mudivadhum illai
Female : Mudivadhum illai

Female : Singaara thoppukku seedhanangal
Thennai tharugindradho

Male : Sindhaadha thaen thuli parugavendru
Ennai azhaikkindradho

Female : Chinna thaeril neeyum naanum
Silaigal aagalaam
Chinna thaeril neeyum naanum
Silaigal aagalaam
Nalla sivappu rojaa maalai soodum
Dheiva thirunaalaam

Male : Dheiva thirunaalaam

Male : Irandu kangal…
Pesum mozhiyil…
Ezhuthkkal illai…
Female : Idhayam thodangum
Pudhiya uravu
Mudivadhum illai
Both : Mudivadhum illai

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : இரண்டு கண்கள்
பேசும் மொழியில்
எழுத்துக்கள் இல்லை
இதயம் தொடங்கும் புதிய உறவு
முடிவதும் இல்லை முடிவதும் இல்லை

பெண் : இரண்டு கண்கள்
பேசும் மொழியில்
எழுத்துக்கள் இல்லை
இதயம் தொடங்கும் புதிய உறவு
முடிவதும் இல்லை முடிவதும் இல்லை

ஆண் : ராமன் பார்த்த சீதை கண்கள்
சீதை கேட்ட ராமன் உள்ளம்
ராமன் பார்த்த சீதை கண்கள்
சீதை கேட்ட ராமன் உள்ளம்
கவிதை ஆனதம்மா
கவிதை ஆனதம்மா
நான்கு கண்கள் கூடும் போது
கனவு காணுதம்மா
கனவு காணுதம்மா

ஆண் : இரண்டு கண்கள்
பேசும் மொழியில்
எழுத்துக்கள் இல்லை
பெண் : இதயம் தொடங்கும்
புதிய உறவு
முடிவதும் இல்லை
ஆண் : முடிவதும் இல்லை

ஆண் : முத்தான பனி துளி சீர் கொடுத்து
முல்லை சிரிக்கின்றதோ

பெண் : முந்நூறு வைரத்தில் மாலை இட்டு
பெண்ணை அணைக்கின்றதோ
பெண்ணை அணைக்கின்றதோ

ஆண் : முத்தான பனி துளி சீர் கொடுத்து
முல்லை சிரிக்கின்றதோ

பெண் : முந்நூறு வைரத்தில் மாலை இட்டு
பெண்ணை அணைக்கின்றதோ

ஆண் : கள்ளத் தென்றல் பிள்ளைத் தமிழை
அள்ளித் தந்ததோ
கள்ளத் தென்றல் பிள்ளைத் தமிழை
அள்ளித் தந்ததோ
உன் கவிதை உள்ளம் இதயம் சொல்லி
அதையும் கேட்காதோ

பெண் : ஏன் கேட்கக் கூடாதோ

பெண் : இரண்டு கண்கள்
பேசும் மொழியில்
எழுத்துக்கள் இல்லை
ஆண் : இதயம் தொடங்கும்
புதிய உறவு
முடிவதும் இல்லை
பெண் : முடிவதும் இல்லை

பெண் : சிங்கார தோப்புக்கு சீதனங்கள்
தென்னை தருகின்றதோ

ஆண் : சிந்தாத தேன் துளி பருகவென்று
என்னை அழைக்கின்றதோ

பெண் : சின்ன தேரில் நீயும் நானும்
சிலைகள் ஆகலாம்
சின்ன தேரில் நீயும் நானும்
சிலைகள் ஆகலாம்
நல்ல சிவப்பு ரோஜா மாலை சூடும்
தெய்வ திருநாளாம்

ஆண் : தெய்வ திருநாளாம்

ஆண் : இரண்டு கண்கள்
பேசும் மொழியில்
எழுத்துக்கள் இல்லை
பெண் : இதயம் தொடங்கும்
புதிய உறவு
முடிவதும் இல்லை
இருவர் : முடிவதும் இல்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here