Singer : P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Irandu kiligal saernthu nadaththum
Inba kadhal naadagam
Oo….indru thodangum kaaviyam

Female : Irandu kiligal saernthu nadaththum
Inba kadhal naadagam
Oo….indru thodangum kaaviyam

Female : Thiranda paruvm aadi paadum
Sittu kuruvi oviyam
Oo….thiranda paruvam aadi paadum
Sittu kuruvi oviyam
Serum sugangal aayiram

Female : Irandu kiligal saernthu nadaththum
Inba kadhal naadagam
Oo….indru thodangum kaaviyam

Female : Iraivan potta vithiyin
Kottil idhuvum oru veedu
Thalaivi ingae thunaivan engae
Naduvil oru kodu

Female : Ingae aadal paadal sarasa koodal
Nadana pennodu
Amma idhuvum panpaadu
Amma idhuvum panpaadu

Female : Thanga padhumai angam muzhuthum thazhuvum kairasi
Thazhuvi thazhuvi thannai maranthu mayakkum magarasi
Ingae koodal illai shanthi illai
Kungumam poosi amma paavam ival rasi
Amma paavam ival rasi

Female : Ulla poruththam udalum porutham
Ondru saernthaarkal urakkam indri
Vidiya vidiya magizhnthu vaazhnthaargal
Ingae thaali ondrae intha kazhuththu
Thaanga vaiththaargal paavam yaenga vaiththaargal

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : இரண்டு கிளிகள் சேர்ந்து நடத்தும்
இன்பக் காதல் நாடகம்
ஓ….இன்று தொடங்கும் காவியம்..

பெண் : இரண்டு கிளிகள் சேர்ந்து நடத்தும்
இன்பக் காதல் நாடகம்
ஓ….இன்று தொடங்கும் காவியம்..

பெண் : திரண்ட பருவம் ஆடிப் பாடும்
சிட்டுக் குருவி ஓவியம்
ஓ…..திரண்ட பருவம் ஆடிப் பாடும்
சிட்டுக் குருவி ஓவியம்
சேரும் சுகங்கள் ஆயிரம்…….

பெண் : இரண்டு கிளிகள் சேர்ந்து நடத்தும்
இன்பக் காதல் நாடகம்
ஓ….இன்று தொடங்கும் காவியம்..

பெண் : இறைவன் போட்ட விதியின்
கோட்டில் இதுவும் ஒரு வீடு
தலைவி இங்கே துணைவன் எங்கே
நடுவில் ஒரு கோடு

பெண் : இங்கே ஆடல் பாடல் சரஸக் கூடல்
நடனப் பெண்ணோடு….
அம்மா இதுவும் பண்பாடு……..
அம்மா இதுவும் பண்பாடு……..

பெண் : தங்கப் பதுமை அங்கம் முழுதும் தழுவும் கைராசி
தழுவி தழுவி தன்னை மறந்து மயக்கும் மகராசி
இங்கே கூடல் இல்லை சாந்தி இல்லை
குங்குமம் பூசி அம்மா பாவம் இவள் ராசி……
அம்மா பாவம் இவள் ராசி…..

பெண் : உள்ளப் பொருத்தம் உடலும் பொருத்தம்
ஒன்று சேர்ந்தார்கள் உறக்கம் இன்றி
விடிய விடிய மகிழ்ந்து வாழ்ந்தார்கள்
இங்கே தாலி ஒன்றே இந்தக் கழுத்து
தாங்க வைத்தார்கள் பாவம் ஏங்க வைத்தார்கள்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vettaiyan"Manasilaayo Song: Click Here