Irave Pogaadhe Song Lyrics from Appu VI Std – 2024 Film, Starring Kalloori Vinoth, Priyadarshini, P.l.thenappan, Velu Prabhakaran, Darling Madhan, Priyanka Roboshankar, Vijay Sathya, Veera, Subramani, Jeevan Prabhakar, Selva, Francies Vinoth, Akalya, Aishwarya, Chitra and Others. This song was sung by Monisha Chandrasekaran and the music was composed by Allen Vijay Lyrics works are penned by Mani Amudhavan.

Singer : Monisha Chandrasekaran

Music by : Allen Vijay

Lyrics by : Mani Amudhavan

Female : Irave pogaadhae
Pagale aagadhae
Un theendalgal
Thedi naan theigiren

Female : Imaiye moodadhae
Idhazhe kaayaadhae
Un thol meedhu
Yengi naan saaigiren

Female : Enai ennaalum
Anai men melum
Naan vendamae endraalum ketkaadhae
Udal oindhaalum
Thalai saaindhaalum
Pen manjathil paavangal paarkadhae

Female : Naan thoongum neram
Un kangal neeyum moodamal
Anbe enai rasithu paarpaaya
Men kaalai neram neeyum
En koondhal meedhu konjam
Nee kothi mutham thandhu
Thookam kalaipaaya

Female : En naatkal nindraalum
Ennai vilagi sendraalum
Nirkaamal endrum undhan
Nizhalai sutri varuvenae
En swasam nee thaanae
Unnal meendum pirandhenae
Ini nee sera naan artham peruvenae

Female : Thaeneeril innum
Suvai koodum konjam
Anbe nee endhan pakkam
Nirkkum anneram

Female : Naan sollum sollin meedhum
Pizhai kanda podhum neeyum
Adhai kandum kaana
Undhan seigai enai thaangum

Female : Idhu indru theeradhae
Varum naalai podhadhae
Unnodu pogum endhan paadhai
Mudiya koodadhae

Female : Uyir poga koodadhae
Endrum maara koodadhae
Maranam kooda nam
Swasam theendaadhae

Female : Irave pogaadhae
Pagale aagadhae
Un theendalgal
Thedi naan theigiren

Female : Imaiye moodadhae
Idhazhe kaayaadhae
Un thol meedhu
Yengi naan saaigiren

Female : Enai ennaalum
Anai men melum
Naan vendamae endraalum ketkaadhae
Udal oindhaalum
Thalai saaindhaalum
Pen manjathil paavangal paarkadhae

பாடகி : மோனிஷா சந்திரசேகரன்

இசையமைப்பாளர் : ஆலன் விஜய்

பாடலாசிரியர் : மணி அமுதவன்

பெண் : இரவே போகாதே
பகலே ஆகாதே
உன் தீண்டல்கள்
தேடி நான் தேய்கிறேன்

பெண் : இமையே மூடாதே
இதழே காயாதே
உன் தோல் மீது
ஏங்கி நான் சாய்கிறேன்

பெண் : எனை எந்நாளும்
அணை மென் மேலும்
நான் வேண்டாமே என்றாலும்
கேட்காதே
ஊடல் ஓய்ந்தாலும்
தலை சாய்ந்தாலும்
பெண் மஞ்சத்தில் பாவங்கள் பார்க்காதே

பெண் : நான் தூங்கும் நேரம்
உன் கண்கள் நீயும்
மூடாமல் அன்பே என்னை
ரசித்து பார்ப்பாயா
மென் காலை நேரம் நீயும்
என் கூந்தல் மீது கொஞ்சம்
நீ கோதி முத்தம் தந்து
தூக்கம் கலைப்பாயா

பெண் : என் நாட்கள் நின்றாலும்
என்னை விலகி சென்றாலும்
நிற்காமல் என்றும் உந்தன்
நிழலை சுற்றி வருவேனே
என் சுவாசம் நீ தானே
உன்னால் மீண்டும் பிறந்தேனே
இனி நீ சேர நான் அர்த்தம் பெறுவேனே

பெண் : தேநீரில் இன்னும்
சுவை கூடும் கொஞ்சம்
அன்பே நீ எந்தன் பக்கம்
நிற்கும் அந்நேரம்

பெண் : நான் சொல்லும் சொல்லின் மீது
பிழை கண்ட போதும் நீயும்
அதை கண்டும் காண
உந்தன் செய்கை எனை தாங்கும்

பெண் : இது இன்று தீராதே
வரும் நாளை போதாதே
உன்னோடு போகும் எந்தன் பாதை
முடிய கூடாதே

பெண் : உயிர் போக கூடாதே
என்றும் மாற கூடாதே
மரணம் கூட
நம் சுவாசம் தீண்டாதே

பெண் : இரவே போகாதே
பகலே ஆகாதே
உன் தீண்டல்கள்
தேடி நான் தேய்கிறேன்

பெண் : இமையே மூடாதே
இதழே காயாதே
உன் தோல் மீது
ஏங்கி நான் சாய்கிறேன்

பெண் : எனை எந்நாளும்
அணை மென் மேலும்
நான் வேண்டாமே என்றாலும்
கேட்காதே
ஊடல் ஓய்ந்தாலும்
தலை சாய்ந்தாலும்
பெண் மஞ்சத்தில் பாவங்கள் பார்க்காதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here