Singers : Vani Jairam and S. P. Balasubrahmanyam

Music by : K. Vijaya Baskar

Lyrics by : Vaali

Male : Iravil irandu paraivagal
Irandum ezhuthum kavithaigal
Female : Kavithai yaavum ragasiyam
Kangal varaiyum adhisayam

Both : Iravil irandu paraivagal
Irandum ezhuthum kavithaigal

Chorus : Aa aah….aa…aah…aa…aa..aah…
Aa..aah..aa….aah….

Male : Aval avanathu anaippil
Avan avalathu inaippil
Female : Mogam amogam ammaadi
Thegam uyirkolvathu yaedhu

Male : Thalaivan thalaivi madiyilae
Thalaivi thalaivan idaiyilae

Female : Iravil irandu paraivagal
Irandum ezhuthum kavithaigal
Male : Kavithai yaavum ragasiyam
Kangal varaiyum adhisayam

Both : Iravil irandu paraivagal
Irandum ezhuthum kavithaigal

Chorus : ……………….

Female : Idhazh idhalodu padhikka
Adhil shruthilayam pirakka
Male : Geedham sangeetham undaagum vinotham
Isai vellam odum
Female : Oruvar oruvaraai nanainthida
Ulagam muzhuvathum kulirnthida

Both : Iravil irandu paraivagal
Irandum ezhuthum kavithaigal

Chorus : ……………..

Female : Parikkaamal manakka
Pani thamarai sirikka
Male : Aval vanthu mayakka mayakka
Female : Mayakka mayakka
Male : Avan thannai marakka marakka
Female : Marakka marakka

Both : Orae bodhaiyil nadikka
Orae paathaiyil nadakka

Both : Iravil irandu paraivagal
Irandum ezhuthum kavithaigal

Chorus : ………………..

Female : Aval kannam sivakka
Avan muththirai pathikka
Male : Aval ondru kodukka kodukka
Female : Kodukka kodukka
Male : Avan ondru edukka edukka
Female : Edukka edukka

Both : Athae aasaigal valarnthu
Athae osaigal virainthu

Both : Iravil irandu paraivagal
Irandum ezhuthum kavithaigal
Kavithai yaavum ragasiyam
Kangal varaiyum adhisayam

Both : Iravil irandu paraivagal
Irandum ezhuthum kavithaigal

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் எஸ். பி.
பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கே. விஜய பாஸ்கர்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : இரவில் இரண்டு பறவைகள்
இரண்டும் எழுதும் கவிதைகள்
பெண் : கவிதை யாவும் ரகசியம்
கண்கள் வரையும் அதிசயம்

இருவர் : இரவில் இரண்டு பறவைகள்
இரண்டும் எழுதும் கவிதைகள்

குழு : ஆ…ஆஹ்….ஆ….ஆஹ்….ஆ….ஆ…ஆஹ்….
ஆ…ஆஹ்….ஆ….ஆஹ்….

ஆண் : அவள் அவனது அணைப்பில்
அவன் அவளது இணைப்பில்
பெண் : மோகம் அமோகம் அம்மாடி
தேகம் உயிர்கொள்வது ஏது

ஆண் : தலைவன் தலைவி மடியிலே
தலைவி தலைவன் இடையிலே

பெண் : இரவில் இரண்டு பறவைகள்
இரண்டும் எழுதும் கவிதைகள்
ஆண் : கவிதை யாவும் ரகசியம்
கண்கள் வரையும் அதிசயம்

இருவர் : இரவில் இரண்டு பறவைகள்
இரண்டும் எழுதும் கவிதைகள்

குழு : ……………………………..

பெண் : இதழ் இதழோடு பதிக்க
அதில் ஸ்ருதிலயம் பிறக்க
ஆண் : கீதம் சங்கீதம் உண்டாகும் வினோதம்
இசை வெள்ளம் ஓடும்
பெண் : ஒருவர் ஒருவராய் நனைந்திட
உலகம் முழுவதும் குளிர்ந்திட

இருவர் : இரவில் இரண்டு பறவைகள்
இரண்டும் எழுதும் கவிதைகள்

குழு : ……………………………..

பெண் : பறிக்காமல் மணக்க
பனி தாமரை சிரிக்க
ஆண் : அவள் வந்து மயக்க மயக்க
பெண் : மயக்க மயக்க
ஆண் : அவன் தன்னை மறக்க மறக்க
பெண் : மறக்க மறக்க

இருவர் : ஒரே போதையில் நடிக்க
ஒரே பாதையில் நடக்க

இருவர் : இரவில் இரண்டு பறவைகள்
இரண்டும் எழுதும் கவிதைகள்

குழு : ……………………………..

பெண் : அவள் கன்னம் சிவக்க
அவன் முத்திரை பதிக்க
ஆண் : அவள் ஒன்று கொடுக்க கொடுக்க
பெண் : கொடுக்க கொடுக்க
ஆண் : அவன் ஒன்று எடுக்க எடுக்க
பெண் : எடுக்க எடுக்க

இருவர் : அதே ஆசைகள் வளர்ந்து
அதே ஓசைகள் விரைந்து

இருவர் : இரவில் இரண்டு பறவைகள்
இரண்டும் எழுதும் கவிதைகள்
கவிதை யாவும் ரகசியம்
கண்கள் வரையும் அதிசயம்

இருவர் : இரவில் இரண்டு பறவைகள்
இரண்டும் எழுதும் கவிதைகள்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here