Singer : K. J. Yesudas

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Iravu paadagan oruvan vandhaan
Nenjil irandu paadalgal kondu vandhaan
Kaathiruppaal endru dhevadhaikku
Thendral kaattrinilae ondrai thoodhu vittaan…
Aa…aaa….aa…

Male : Iravu paadagan oruvan vandhaan
Nenjil irandu paadalgal kondu vandhaan
Kaathiruppaal endru dhevadhaikku
Thendral kaattrinilae ondrai thoodhu vittaan…

Male : Buthanin mugamo en thathuva sudaro
Buthanin mugamo en thathuva sudaro
Sithira vizhiyo adhil ethanai kadhaiyo
Sithira vizhiyo adhil ethanai kadhaiyo
Adhil ethanai kadhaiyo

Male : Iravu paadagan oruvan vandhaan
Nenjil irandu paadalgal kondu vandhaan
Kaathiruppaal endru dhevadhaikku
Thendral kaattrinilae ondrai thoodhu vittaan…
Aari raa raa roo aari raa raa rooo
Aari raa raa roo aari raa raa rooo
Aari raa raa roo aari raa raa rooo
Aari raa raa roo aari raa raa rooo

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : இரவு பாடகன் ஒருவன் வந்தான்
நெஞ்சிலிருந்து பாடல்கள் கொண்டு வந்தான்
காத்திருப்பாள் என்று தேவதைக்கு
தென்றல் காற்றினிலே ஒன்றை தூது விட்டான்
ஆ…….ஆஆ…..ஆ….

ஆண் : இரவு பாடகன் ஒருவன் வந்தான்
நெஞ்சிலிருந்து பாடல்கள் கொண்டு வந்தான்
காத்திருப்பாள் என்று தேவதைக்கு
தென்றல் காற்றினிலே ஒன்றை தூது விட்டான்

ஆண் : புத்தனின் முகமோ என் தத்துவ சுடரோ
புத்தனின் முகமோ என் தத்துவ சுடரோ
சித்திர விழியோ அதில் எத்தனை கதையோ
சித்திர விழியோ அதில் எத்தனை கதையோ
அதில் எத்தனை கதையோ

ஆண் : இரவு பாடகன் ஒருவன் வந்தான்
நெஞ்சிலிருந்து பாடல்கள் கொண்டு வந்தான்
காத்திருப்பாள் என்று தேவதைக்கு
தென்றல் காற்றினிலே ஒன்றை தூது விட்டான்
ஆரி ரா ரா ரோ ஆரி ரா ரா ரோ
ஆரி ரா ரா ரோ ஆரி ரா ரா ரோ
ஆரி ரா ரா ரோ ஆரி ரா ரா ரோ
ஆரி ரா ரா ரோ ஆரி ரா ரா ரோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here