Singers : P. Susheela and T. M. Soundararajan

  Music by : Viswanathan-Ramamoorthy

Female : Aa… aa… aa… aa…
Aa… aa… aa… aa…
Aa… aa… aa…
Aaa…aaa…

Female : Iravum nilavum valarattumae
Nam inimai ninaivugal thodarattumae
Iravum nilavum valarattumae
Nam inimai ninaivugal thodarattumae
Iravum nilavum valarattumae

Male : Tharavum peravum udhavattumae ae…
Tharavum peravum udhavattumae
Nam thanimai sughanghal perugattumae…

Both : Iravum nilavum valarattumae
Nam inimai ninaivughal thodarattumae

Female : Iravum nilavum valarattumae…
Ae…ae…ae…ae…ae…ae…ae…ae……

Female : Malligai panjanai virikkattumae
Male : Angu mangaiyin thaamarai
Sirikkattumae
Female : Illaiyinnaammal kodukkattumae
Male : Nenjil irukkindra varaiyil edukkattumae…

Both : Iravum nilavum valarattumae
Nam inimai ninaivugal thodarattumae

Female : Iravum nilavum valarattumae…
Ae…ae…ae…ae…ae…ae…ae…ae……

Female : Aasaiyil nenjam thudikkattumae

Male : Angu achamum konjam
Irukkattumae
Female : Naadagam muzhuvadhum
Nadakkattumae
Male : Adhil naanamum konjam pirakkattumae…

Both : Iravum nilavum valarattumae
Nam inimai ninaivugal thodarattumae
Iravum nilavum
Female : Valarattumae…
Ae…ae…ae…ae…ae…ae…ae…ae……

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..
ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ…..
ஆ….ஆ……ஆ…..
ஆஆஆ…..ஆஆஆ…..

பெண் : இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
நம் இனிமை நினைவுகள் தொடரட்டுமே
இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
நம் இனிமை நினைவுகள் தொடரட்டுமே
இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே

ஆண் : தரவும் பெறவும் உதவட்டுமே ஏ….
தரவும் பெறவும் உதவட்டுமே
நம் தனிமை சுகங்கள் பெருகட்டுமே….

இருவர் : இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
நம் இனிமை நினைவுகள் தொடரட்டுமே

பெண் : இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
ஏ….ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ….ஏ……

பெண் : மல்லிகை பஞ்சணை விரிக்கட்டுமே
ஆண் : அங்கு மங்கையின் தாமரை
சிரிக்கட்டுமே
பெண் : இல்லையென்னாமல் கொடுக்கட்டுமே
ஆண் : நெஞ்சில் இருக்கின்றவரையில்
எடுக்கட்டுமே…..

இருவர் : இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
நம் இனிமை நினைவுகள் தொடரட்டுமே

பெண் : இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
ஏ….ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ….ஏ……

பெண் : ஆசையில் நெஞ்சம் துடிக்கட்டுமே

ஆண் : அங்கு அச்சமும் கொஞ்சம்
இருக்கட்டுமே
பெண் : நாடகம் முழுவதும்
நடக்கட்டுமே
ஆண் : அதில் நாணமும் கொஞ்சம்
பிறக்கட்டுமே….

இருவர் : இரவும் நிலவும் வளரட்டுமே
நம் இனிமை நினைவுகள் தொடரட்டுமே
இரவும் நிலவும்
பெண் : வளரட்டுமே
ஏ….ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ….ஏ……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here