Singer : K. J. Jesudass

Music by : Chandrabose

Male : Aaa….aa….aa….aa….
Aaa….aa….aa….aa….

Male : Iravum oru naal vidiyum adhanaal
Ezhunthiduvaai thozhaa
Puyallum puliyum azhuvathu illai
Purappaduvaai thozhaa

Male : Iravum oru naal vidiyum adhanaal
Ezhunthiduvaai thozhaa
Chorus : Aa….aa….aa….
Female : Puyallum puliyum azhuvathu illai
Purappaduvaai thozhaa
Chorus : Aa….aa….aa….

Male : Saavinai enni thairiyam izhanthaal
Thaayagam namakethu
Chorus : Aa….aa….aa….
Male : Ulaginai jeyikkum naal varai namathu
Uraivaal urangaathu

Male : Iravum oru naal vidiyum adhanaal
Ezhunthiduvaai thozhaa
Chorus : Aa….aa….aa….
Female : Puyallum puliyum azhuvathu illai
Purappaduvaai thozhaa
Chorus : Aa….aa….aa….

Male : Aaa….aa….aa….aa….
Aa….aa….aa….

Male : Thegamum oru naal oointhida koodum
Thaagangal ooyaathu….aa…
Thalaimurai vaazha thalai tharuvorai
Sariththiram marakkaathu

Chorus : Kalaththinil sontham paarppathillai
Latchiya veeran thorpathillai
Male : Kalaththinil sontham paarppathillai
Latchiya veeran thorpathillai

Male : Yaezhaigal ingae kozhaigalaanaal
Urimaigal kidaikkaathu
Chorus : Aa….aa….aa….
Male : Uzhaippavar ondraai saernthidumpothu
Jeiththida aalaethu

Chorus : Oomaigal pesum kaalam varum
Uyarththiya kaigal vetri perum
Male : Oomaigal pesum kaalam varum
Uyarththiya kaigal vetri perum

Chorus : Iravum oru naal vidiyum adhanaal
Ezhunthiduvaai thozhaa….aa….aa….aa….
Puyallum puliyum azhuvathu illai
Purappaduvaai thozhaa…aa….aa….aa….

பாடகர் : கே. ஜே, ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….

ஆண் : இரவும் ஒரு நாள் விடியும் அதனால்
எழுந்திடுவாய் தோழா
புயலும் புலியும் அழுவது இல்லை
புறப்படுவாய் தோழா

ஆண் : இரவும் ஒரு நாள் விடியும் அதனால்
எழுந்திடுவாய் தோழா….
குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆண் : புயலும் புலியும் அழுவது இல்லை
புறப்படுவாய் தோழா…….
குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ….

ஆண் : சாவினை எண்ணி தைரியம் இழந்தால்
தாயகம் நமக்கேது…….
குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆண் : உலகினை ஜெயிக்கும் நாள் வரை நமது
உறைவாள் உறங்காது…

ஆண் : இரவும் ஒரு நாள் விடியும் அதனால்
எழுந்திடுவாய் தோழா…….
குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆண் : புயலும் புலியும் அழுவது இல்லை
புறப்படுவாய் தோழா….
குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ……….

குழு : ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆ…..ஆ…..ஆ….

ஆண் : தேகமும் ஒரு நாள் ஓய்ந்திட கூடும்
தாகங்கள் ஓயாது……ஆ…
தலைமுறை வாழ தலை தருவோரை
சரித்திரம் மறக்காது

குழு : களத்தினில் சொந்தம் பார்ப்பதில்லை
லட்சிய வீரன் தோற்பதில்லை
ஆண் : களத்தினில் சொந்தம் பார்ப்பதில்லை
லட்சிய வீரன் தோற்பதில்லை

ஆண் : ஏழைகள் இங்கே கோழைகளானால்
உரிமைகள் கிடைக்காது..
குழு : ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆண் : உழைப்பவர் ஒன்றாய் சேர்ந்திடும்போது
ஜெயித்திட ஆளேது

குழு : ஊமைகள் பேசும் காலம் வரும்
உயர்த்திய கைகள் வெற்றி பெறும்
ஆண் : ஊமைகள் பேசும் காலம் வரும்
உயர்த்திய கைகள் வெற்றி பெறும்

குழு : இரவும் ஒரு நாள் விடியும் அதனால்
எழுந்திடுவாய் தோழா….ஆ…..ஆ…..ஆ….
புயலும் புலியும் அழுவது இல்லை
புறப்படுவாய் தோழா….ஆ…..ஆ…..ஆ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here