Singers :  Jency and Chorus

Music by : Ilayaraja

Chorus : Lalalalalala lalalalalala lalalalalalalaa
Lalalalalalaalalaa lalalalalaa
Lalalalalalaalalaa lalalalalaa
Lalalalalala lalalalalala lalalalalalalaa

Female : Iru paravaigal
Malai muzhuvadhum
Ingae ingae parandhana
Ilai maraivinil
Iru kanigalum
Angae angae kanindhana
Idhu kangal sollum ragasiyam
Nee dheivam thandha adhisaiyam

Female : Iru paravaigal
Malai muzhuvadhum
Ingae ingae parandhana

Chorus : Laa lalalalalalala lalalaa
Laalalaa laalaa lalalalalala lala laa

Female : Saaral thoovum moongilgalum
Sandham paadum malargalum
Saaral thoovum moongilgalum
Sandham paadum malargalum
Aanandha pudhu vella neerottamum
Aagaaya poopandhal thaearottamum
Aaroda kalai maanaaga
Paarththana rasiththana oraayiramae

Female : Iru paravaigal
Malai muzhuvadhum
Ingae ingae parandhana

Chorus : Lalalalalala lalalalalala lalalalalalalaa
Lalalalalalaalalaa lalalalalalaalalaa

Female : Poovil pongum nirangalae
Pookkal aazhum vanangalae
Engengum avarpola naan paarkkiren
Angangu enai pola avar kaangiraar
Nee endrum ini naan endrum
Azhaikkavum pirikkavum mudiyaadhammaa

Female : Iru paravaigal
Malai muzhuvadhum
Ingae ingae parandhana
Ilai maraivinil
Iru kanigalum
Angae angae kanindhana
Idhu kangal sollum ragasiyam
Nee dheivam thandha adhisaiyam
Lalalaalaa laalaalalalalaa
Lalalaalaa laalaalalalalaa

பாடகர்கள் : ஜென்சி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : லலலலலல லலலலலல லலலலலலா
லலலலலாலலா லலலலலலா
லலலலலாலலா லலலலலலா
லலலலலலா லலலலலலா லலலலலலா

பெண் : இரு பறவைகள்
மலை முழுவதும்
இங்கே இங்கே பறந்தன
இலை மறைவினில்
இரு கனிகளும்
அங்கே அங்கே கனிந்தன
இது கண்கள் சொல்லும் ரகசியம்
நீ தெய்வம் தந்த அதிசயம்

பெண் : இரு பறவைகள்
மலை முழுவதும்
இங்கே இங்கே பறந்தன

குழு : லா லலலலலலல லலலா
லாலலா லாலா லலலலலலல லலலா

பெண் : சாரல் தூவும் முகில்களும்
சந்தம் பாடும் மலர்களும்
சாரல் தூவும் முகில்களும்
சந்தம் பாடும் மலர்களும்
ஆனந்த புது வெள்ள நீரோட்டமும்
ஆகாயப் பூப்பந்தல் தேரோட்டமும்
ஆறோட கலை மானாக
பார்த்தன ரசித்தன ஓராயிரமே

பெண் : இரு பறவைகள்
மலை முழுவதும்
இங்கே இங்கே பறந்தன

குழு : லலலலலல லலலலலல லலலலலலா
லலலலலாலலா லலலலலலா

பெண் : பூவில் பொங்கும் நிறங்களே
பூக்கள் ஆடும் வனங்களே
எங்கெங்கும் அவர்போல நான் பார்கிறேன்
அங்கங்கு எனை போல அவர் காண்கிறார்
நீயென்றும் இனி நானென்றும்
அழைக்கவும் பிரிக்கவும் முடியாதம்மா

பெண் : இரு பறவைகள்
மலை முழுவதும்
இங்கே இங்கே பறந்தன
இலை மறைவினில்
இரு கனிகளும்
அங்கே அங்கே கனிந்தன
இது கண்கள் சொல்லும் ரகசியம்
நீ தெய்வம் தந்த அதிசயம்
லலலலலலா லாலாலலலலா
லலலலலலா லாலாலலலலா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here