Singer : Shakthisree Gopalan

Music by : Khatija Rahman

Lyrics by : Halitha Shameem

Female : Hooo ooo hooo ooo hoo ho ho hoo oo

Female : Kaathirundha oru paravaikingae
Thaazhthirandha vaanam
Nedunaal thuvandu irukkum manadhai
Seri seidhen en dhisai poovae

Female : Iru perum iru perum nadhigal
Inaithidum ini oru jadhiyil
Iru perum iru perum nadhigal
Inaidhae sellum

Female : Iru perum iru perum nadhigal
Inaithidum ini oru jadhiyil
Iru perum iru perum nadhigal
Inaidhae sellum

Whistle : …………….

Female : Ezhu kadalai thaandi
Ezhu malaiyum thaandi
Unnai servadhae en nokkam
Ondrae ondru thaan

Female : Undhan thuyaram neeki
Undhan kanavai meetu
Unnai unnidam serkka
Aasaipatten naan

Female : Iru perum iru perum nadhigal
Inaithidum ini oru jadhiyil
Iru perum iru perum nadhigal
Inaidhae sellum

Female : Iru perum iru perum nadhigal
Inaithidum ini oru jadhiyil
Iru perum iru perum nadhigal
Inaidhae sellum

Female : Kaathirundha oru paravaikingae
Thaazhthirandha vaanam
Nammai inaikum naesa karangal
Kadhaloodu kanavirkaai …………

Female : Vazhithunai vazhithunai varugai
Inithidum ini nam payanam
Vazhithunai vazhithunai varugai
Inidhae thodakkam

பாடகி : ஷக்திஸ்ரீ கோபாலன்

இசை அமைப்பாளர் : கதீஜா ரஹ்மான்

பாடல் ஆசிரியர் : ஹலிதா ஷமீம்

பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஓ

பெண் : காத்திருந்த ஒரு பறவைக்கிங்கே
தாழ்திறந்த வானம்
நெடுநாள் துவண்டு இருக்கும் மனதை
சரிசெய்தேன் என்திசை பூவே

பெண் : இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்திடும் இனி ஒரு ஜதியில்
இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்தே செல்லும்

பெண் : இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்திடும் இனி ஒரு ஜதியில்
இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்தே செல்லும்

விசில் : …………………

பெண் : ஏழு கடலை தாண்டி
ஏழு மலையும் தாண்டி
உன்னை சேர்வதே
நோக்கம் ஒன்றேயொன்று தான்

பெண் : உந்தன் துயரம் நீக்கி
உந்தன் கனவை மீட்டு
உன்னை உன்னிடம் சேர்க்க
ஆசைப்பட்டேன் நான்

பெண் : இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்திடும் இனி ஒரு ஜதியில்
இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்தே செல்லும்

பெண் : இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்திடும் இனி ஒரு ஜதியில்
இருபெரும் இருபெரும் நதிகள்
இணைந்தே செல்லும்

பெண் : காத்திருக்க ஒரு பறவைக்கிங்கே
தாழ் திறக்க வானம்
நம்மை இணைக்கும் நேச கரங்கள்
எவரோடு மறைத்திருக்க

பெண் : வழித்துணை வழித்துணை வருகை
இனித்திடும் இனி நம் பயணம்
வழித்துணை வழித்துணை வருகை
இனிதே தொடக்கம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here