Singer : Shivs Narayan

Music by : Shivs Narayan

Lyrics by : Shivs Narayan

Male : Netru nee en kaigalil
Maalayil en maarbinil
Indru yen un ninaivugal ennidathil

Male : Kangalil oru yekkamum
Kanavinil oru thunbamum
Yenadi siru kobam en manadhil

Male : Pogindren vegudhooram
Nedunchaalai mudium varai

Male : Pala naatkal kadandhaalum
Un ninaivugal ennil maraivadhillai

Male : En inaiyae en kaadhal kadhaiyae
Ennidathil ini nee indri naan yedhadi
Uyir.. udal vittu piriyum varai

Male : Adi unnai vittu naan povadhengae
En paadhi neeyadi
En veedenbadhum
Nee irukkum idam dhaanadi
Adhil naam vaazhnthiduvom
Irudhivarai

Male : Naadagam en vaazhvinil
Nadathinaai nodi pozhudhinil
Paarkkiren adhai dhinamum
En manadhil

Male : En manam oru thanimaiyil
Thediya un ninaivugalai
Paarkkiren naan adharkkul
Tholaigiren

Male : Pogindren vegudhooram
Nedunchaalai mudium varai

Male : Pala naatkal kadandhaalum
Un ninaivugal ennil maraivadhillai

Male : En inaiyae en kaadhal kadhaiyae
Ennidathil ini nee indri naan yedhadi
Uyir udal vittu piriyum varai

Male : Adi unnai vittu naan povadhengae
En paadhi neeyadi
En veedenbadhum
Nee irukkum idam dhaanadi
Adhil naam vaazhnthiduvom
Irudhivarai

Male : Irudhivarai hmm na na nanana

Male : Kaalam odalaam nee maaralaam
Naanum maaralaam
Aanaal naam konda kaalam maaruma
Endhan veettinil endhan arayinil
Un kaadhalil en kaavalil
Naam vaazhndhiduvom
Irudhivarai

பாடகர்  : ஷிவ்ஸ் நாராயண்

இசை அமைப்பாளர் : ஷிவ்ஸ் நாராயண்

பாடல் ஆசிரியர்  : ஷிவ்ஸ் நாராயண்

ஆண் : நேற்று நீ என் கைகளில்
மாலையில் என் மார்பினில்
இன்று ஏன் உன் நினைவுகள் என்னிடத்தில்

ஆண் : கண்ணிகளில் ஒரு ஏக்கமும்
கனவினில் ஒரு துன்பமும்
ஏனடி சிறு கோபம் என் மனதில்

ஆண் : போகின்றேன் வெகுதூரம்
நெடுஞ்சாலை முடியும் வரை

ஆண் : பல நாட்கள் கடந்தாலும்
உன் நினைவுகள் என்னில் மறைவதில்லை

ஆண் : என் இணையே என் காதல் கதையே
என்னிடத்தில் இனி நீ இன்றி நான் ஏதடி
உயிர் உடல் விட்டு பிரியும் வரை

ஆண் : அடி உன்னை விட்டு நான் போவதெங்கே
என் பாதி நீயடி
என் வீடென்பதும்
நீ இருக்கும் இடம் தானடி
அதில் நாம் வாழ்ந்திடுவோம்
இறுதிவரை

ஆண் : நாடகம் என் வாழ்வினில்
நடத்தினாய் நொடி பொழுதினில்
பார்க்கிறேன் அதை தினமும்
என் மனதில்

ஆண் : என் மனம் ஒரு தனிமையில்
தேடிய உன் நினைவுகளை
பார்க்கிறேன் நான் அதற்குள்
தொலைகிறேன்

ஆண் : போகின்றேன் வெகுதூரம்
நெடுஞ்சாலை முடியும் வரை

ஆண் : பல நாட்கள் கடந்தாலும்
உன் நினைவுகள் என்னில் மறைவதில்லை

ஆண் : என் இணையே என் காதல் கதையே
என்னிடத்தில் இனி நீ இன்றி நான் ஏதடி
உயிர் உடல் விட்டு பிரியும் வரை

ஆண் : அடி உன்னை விட்டு நான் போவதெங்கே
என் பாதி நீயடி
என் வீடென்பதும்
நீ இருக்கும் இடம் தானடி
அதில் நாம் வாழ்ந்திடுவோம்
இறுதிவரை

ஆண் : இறுதிவரை ஹ்ம் னா னா னானானா

ஆண் : காலம் ஓடலாம் நீ மாறலாம்
நானும் மாறலாம்
ஆனால் நாம் கொண்ட காலம் மாறுமா
எந்தன் வீட்டில் எந்தன் அறையினில்
உன் காதலில் என் காவலில்
நாம் வாழ்ந்திடுவோம்
இறுதிவரை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here