Irukkum Pozhuthai Song Lyrics is a track from Kann Thiranthadhu Tamil Film– 1959, Starring S. M. Ramanathan, S. V. Sahasranamam, A. Karunanidhi, Mynavathi, T. A. Madhuram, Suryakala, Sayee-Subbulakshmi, C. T. Rajakantham and K. P. Indira Devi. This song was sung by Seerkazhi Govindarajan and K. Jamunarani and the music was composed by T. R. Rajagopal. Lyrics works are penned by Pattukottai Kalyanasundaram.

Singers : Seerkazhi Govindarajan and K. Jamunarani

Music Director : T. R. Rajagopal

Lyricist : Pattukottai Kalyanasundaram

Male : Ho ho o ho
Oru kuraiyum seiyamae
Olagathil yaarumillae
Appadi uthamanaaai vaazhndhavanai
Indha ulagam odhaikkaama vittathillai

Male : Irukkum poludhai rasikkanum
Ada inbamaai kazhikkanum
Irukkum poludhai rasikkanum
Ada inbamaai kazhikkanum
Edhilum thuninju iranganum
Nee yenghi edhukku thudikkanum

Male and Chorus : Irukkum poludhai rasikkanum
Ada inbamaai kazhikkanum
Edhilum thuninju iranganum
Nee yenghi edhukku thudikkanum

Male : Naalai naalai endru
Ponnaana naalai keduppavan kurudan
Nadanthu ponadhai nenachu
Odambu nalinju poravan madaiyan
Sutha madaiyan
Nammai pola ahaa
Nammai pola kedachadhai thinnu
Nenaithathai seiyiravan manushan
Ho o ho

Male and Chorus : Irukkum poludhai rasikkanum
Ada inbamaai kazhikkanum
Edhilum thuninju iranganum
Nee yenghi edhukku thudikkanum

Humming : …………………

Male : Aadi oodi porulai thedi
Avanum thingaama padhukki veippaan
Adhilae idhilae panathai serthu
Veliyida bayandhu maraichuveippaan

Male : Annan thambhi pondatti pillai
Aarukkum sollaama podhachu veipaan
Ho o ho
Aama
Annan thambhi pondatti pillai
Aarukkum sollaama podhachu veipaan
Aaga kadaisiyil kuzhiyai thondi
Avanaiyum oruthan podhachu veipaan
Aama podhachu veipaan
Adachae

Male and Chorus : Irukkum poludhai rasikkanum
Ada inbamaai kazhikkanum
Edhilum thuninju iranganum
Nee yenghi edhukku thudikkanum

Male : Nalla vazhiyilae vaazha nenachu
Naaya alaiyaadhe
Adhu indha naalilae mudiyaadhae
Nariyai polae..eliyai polae
Nariyai polae eliyai polae
Nadakka therinjikkanum
Thambhi pozhaikka therinjikkanum

Female : Haa..aa..aaa…aa..
Udambhu azhukku udaiyum azhukku
Ullam azhukkungha
Adhulethaan ulagam kidakkungha
Idhu umakkum emakkum kazhuthaikkum theriyum
Onnum suthamillai
Ulladhai sonnaa kuthamillai

Male and Chorus : Ho o ho
Irukkum poludhai rasikkanum
Ada inbamaai kazhikkanum
Edhilum thuninju iranganum
Nee yenghi edhukku thudikkanum

Male : Haa..aa..aaa…aa..

பாடகர்கள் : கே. ஜமுனா ராணி மற்றும் சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். ராஜகோபால்

 பாடல் ஆசிரியர் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாணசுந்தரம்

ஆண் : ஹோ ஹோ ஓ ஹோ
ஒரு குறையும் செய்யாமே
ஒலகத்திலே யாருமில்லே
அப்படி உத்தமனாய் வாழ்ந்தவனை
இந்த ஒலகம் ஒதைக்காம விட்டதில்லை….

ஆண் : இருக்கும் பொழுதை ரசிக்கணும்
அட இன்பமாய் கழிக்கணும்
இருக்கும் பொழுதை ரசிக்கணும்
அட இன்பமாய் கழிக்கணும்
எதிலும் துணிஞ்சு இறங்ணும்
நீ ஏங்கி எதுக்குத் துடிக்கணும்….
ஆண் மற்றும் குழு : இருக்கும் பொழுதை ரசிக்கணும்
அட இன்பமாய் கழிக்கணும்
எதிலும் துணிஞ்சு இறங்ணும்
நீ ஏங்கி எதுக்குத் துடிக்கணும்….

ஆண் : நாளை நாளை என்று
பொன்னானநாளைக் கெடுப்பவன் குருடன்
நடந்து போனதை நெனச்சு
ஒடம்பு நலிஞ்சு போறவன் மடையன்
சுத்த மடையன்
நம்மைப்போல ஆஹா
நம்மைப்போல கெடச்சதைத் தின்னு
நெனத்ததைச் செய்யிறவன் மனுஷன்
ஹோ ஓ …ஹோ

ஆண் மற்றும் குழு : இருக்கும் பொழுதை ரசிக்கணும்
அட இன்பமாய் கழிக்கணும்
எதிலும் துணிஞ்சு இறங்ணும்
நீ ஏங்கி எதுக்குத் துடிக்கணும்….

முனங்கல் : ………….

ஆண் : ஆடி ஓடி பொருளைத் தேடி……
அவனும் திங்காம பதுக்கி வைப்பான்….
அதிலே இதிலே பணத்தைச் சேத்து
வெளியிடப் பயந்து மறச்சுவைப்பான்

ஆண் : அண்ணன் தம்பி பொண்டாட்டி புள்ளை
ஆருக்கும் சொல்லாம பொதைச்சு வைப்பான்
ஹோ ஓ …ஹோ
ஆமா
அண்ணன் தம்பி பொண்டாட்டி புள்ளை
ஆருக்கும் சொல்லாம பொதைச்சு வைப்பான்
ஆகக் கடைசியில் குழியைத் தோண்டி
அவனையும் ஒருத்தன் பொதச்சு வைப்பான்
ஆமா …பொதச்சு வைப்பான்
அடச்சே

ஆண் மற்றும் குழு : இருக்கும் பொழுதை ரசிக்கணும்
அட இன்பமாய் கழிக்கணும்
எதிலும் துணிஞ்சு இறங்ணும்
நீ ஏங்கி எதுக்குத் துடிக்கணும்….

ஆண் : நல்ல வழியிலே வாழ நெனச்சு
நாயா அலையாதே
அது இந்த நாளிலே முடியாதே
நரியைப் போலே… எலியைப் போலே
நரியைப் போலே எலியைப் போலே
நடக்கத் தெரிஞ்சுக்கணும்
தம்பி பொழைக்க தெரிஞ்சிக்கணும்

பெண் : ஹா ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ
உடம்பு அழுக்கு உடையும் அழுக்கு!
உள்ளம் அழுக்குங்க
அதுலேதான் உலகம் கிடக்குங்க
இது உமக்கும் எமக்கும் கழுதைக்கும் தெரியும்
ஒண்ணும் சுத்தமில்லை
உள்ளதைச் சொன்னா குத்தமில்லை……..

ஆண் மற்றும் குழு : ஹோ ஓ …ஹோ
இருக்கும் பொழுதை ரசிக்கணும்
அட இன்பமாய் கழிக்கணும்
எதிலும் துணிஞ்சு இறங்ணும்
நீ ஏங்கி எதுக்குத் துடிக்கணும்….

ஆண் : ஹா ..ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here