Singer : Hariharan

Music by : S. A. Rajkumar

Chorus : Rururu..rururu….
Rururu..rururu….

Male : {Iruvathu kodi nilavugal kudi
Penmai aanatho
En ethirae vanthu punnagai seiya
Kann kusutho} (2)

Male : Kulaikindra thangangal
Kannangal aagatho
Nelikindra vilrendu
Puruvangal aagatho

Male & Chorus :
Nooru kodi pengal undu
Un pol yarum ilaiyae
Aanal kanni unthan kangal
Kangal matum kana villaiyae

Male : Oooo… ohooo
Ooooo…hoooo

Male : Iruvathu kodi nilavugal kudi
Penmai aanatho
En ethirae vanthu punnagai seiya
Kann kusutho

Chorus : Hey hey heyyyyy
Hey hey heyyyyy
Hey hey heyyyyy
Hey hey hey……

Male : Thanga maana koonthal
Thazhndhu vanthathenna
Vandhu unathan patham kandu
Vanakam sollavo

Male : Thaen mithakkum uthadu
Sernthu nirpathenna
Ondrai ondru mutham ittu
Inbam kollavo

Male : Manida piravi
Ennadi mathipu
Un kal viral nagamai
Irupathae sirapu

Male & Chorus :
Nooru kodi pengal undu
Un pol yarum ilaiyae
Aanal kanni unthan kangal
Kangal matum kana villaiyae

Male : Oooo… ohooo
Ooooo…hoooo

Male : Iruvathu kodi nilavugal kudi
Penmai aanatho
En ethirae vanthu punnagai seiya
Kann kusutho

Chorus : Rururu..rururu….
Rururu..rururu….

Male : July matham pookum
Kondrai pookal pola
Selai konda pennin angam
Thotram kaatuthae

Male : Tajmahalin vannam
Mara koodum pennae
Minnum unthan kannam innum
Vannam kooduthae

Male : Niram ulla malargal
Solaiku perumai
Nee ulla uril
Vasipathu perumai

Male & Chorus :
Nooru kodi pengal undu
Un pol yarum ilaiyae
Aanal kanni unthan kangal
Kangal matum kana villaiyae

Male : Oooo… ohooo
Ooooo…hoooo

Male : Iruvathu kodi nilavugal kudi
Penmai aanatho
En ethirae vanthu punnagai seiya
Kann kusutho

Male : Kulaikindra thangangal
Kannangal aagatho
Nelikindra vilrendu
Puruvangal aagatho

Male & Chorus :
Nooru kodi pengal undu
Un pol yarum ilaiyae
Aanal kanni unthan kangal
Kangal matum kana villaiyae

Chorus : Hey hey
Hey hey heyyyyy
Hey hey heyyyyy
Hey hey hey……

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

குழு : ரூருரூ…. ரூருரூ
ரூருரூ….. ரூருரூ

ஆண் : {இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
பெண்மையானதோ
என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய
கண் கூசுதோ} (2)

ஆண் : குழைகின்ற தங்கங்கள்
கன்னங்கள் ஆகாதோ
நெளிகின்ற வில் ரெண்டு
புருவங்கள் ஆகாதோ

ஆண் மற்றும் குழு :
நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு
உன் போல் யாரும் இல்லையே
ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள்
கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே

ஆண் : ஓஹோ.. ஓஹோ..
ஓஹோ.. ஓஹோ..

ஆண் : இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
பெண்மையானதோ
என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய
கண் கூசுதோ

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ….

ஆண் : தங்கமான கூந்தல்
தாழ்ந்து வந்ததென்ன
வந்து உந்தன் பாதம் கண்டு
வணக்கம் சொல்லவோ

ஆண் : தேன் மிதக்கும் உதடு
சேர்ந்திருப்பதென்ன
ஒன்றை ஒன்று முத்தமிட்டு
இன்பம் கொள்ளவோ

ஆண் : மானிடப் பிறவி
என்னடி மதிப்பு
உன் கால் விரல் நகமாய்
இருப்பது சிறப்பு

ஆண் மற்றும் குழு :
நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு
உன் போல் யாரும் இல்லையே
ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள்
கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே

ஆண் : ஓஹோ.. ஓஹோ..
ஓஹோ.. ஓஹோ..

ஆண் : இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
பெண்மையானதோ
என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய
கண் கூசுதோ

குழு : ரூருரூ…. ரூருரூ
ரூருரூ….. ரூருரூ

ஆண் : ஜூலை மாதம் பூக்கும்
கொன்றைப் பூக்கள் போல
சேலை கொண்ட பெண்ணின்
அங்கம் தோற்றம் காட்டுதே

ஆண் : தாஜ்மகாலின் வண்ணம்
மாறக்கூடும் பெண்ணே
மின்னும் உந்தன் கன்னம் இன்னும்
வண்ணம் கூடுதே

ஆண் : நிறமுள்ள மலர்கள்
சோலைக்கு பெருமை
நீ உள்ள ஊரில்
வசிப்பது பெருமை

ஆண் மற்றும் குழு :
நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு
உன் போல் யாரும் இல்லையே
ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள்
கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே

ஆண் : ஓஹோ.. ஓஹோ..
ஓஹோ.. ஓஹோ..

ஆண் : இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
பெண்மையானதோ
என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய
கண் கூசுதோ

ஆண் : குழைகின்ற தங்கங்கள்
கன்னங்கள் ஆகாதோ
நெளிகின்ற வில் ரெண்டு
புருவங்கள் ஆகாதோ

ஆண் மற்றும் குழு :
நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு
உன் போல் யாரும் இல்லையே
ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள்
கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே

குழு : ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ஹே
ஹே ஹே ஹே ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here