Singers : S. Janaki and Hariharan

Music by : Deva

Female : Aa…aa…aa…..aa….
Aah….aa….aah….aa….aah….aa….
Aa….aa….aa……aa…..

Female : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Male : Un kannil enna kaanthamo
Naan ariyaen naan ariyaen
Kadhal seitha maayamo
Naan ariyaen naan ariyaen
Ennil vantha mattram ennavo

Female : Paarvaigalum modhiyathae
Kodi minnal thondruthae
Male : Idhayam idam maariyathae
Iru uyirum saernthathae

Male : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Female : Annaiyin aravanaippai maranthaenae
Thanthaiyin arivuraiyae maranthaenae
Kangalai imaippatharkku maranthaen maranthaen
Veettin mugavariyum maranthaenae

Male : Nam ullam rendum pattamaagavae maaralaam
Adhai kadhal noolil katti vaanilae parakkalaam
Female : Naam thoongum neram kadhal ninaivu
Kichu kichu moottum pothum
Vetkkam vanthu konjam sirippomae

Male : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Male : Muththaththai kavithai ena rasippomae
Kannaththil ezhuthivida thudiththomae
Kadalil karai manalil saernthae nadanthu
Paadha suvadugalai inaippomae

Female : Nam muththa saththam thaalamagavaey maaralaam
Nam moochchil kadhal ragam ketkavae rasikkalaam
Male : Varum kaalam ellam kadhal endraal
Nammai pattri ulagam solla
Anbe anbe naamum inaippomae

Male : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Male : Un kannil enna kaanthamo
Naan ariyaen naan ariyaen
Kadhal seitha maayamo
Naan ariyaen naan ariyaen
Ennil vantha mattram ennavo

Male : Paarvaigalum modhiyathae
Kodi minnal thondruthae
Female : Idhayam idam maariyathae
Iru uyirum saernthathae

Male : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Female : ………………..

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

பெண் : ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..
ஆஹ்….ஆ….ஆஹ்….ஆ….ஆஹ்….ஆ….
ஆ……ஆ……ஆ……..ஆ…..

பெண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

ஆண் : உன் கண்ணில் என்ன காந்தமோ
நான் அறியேன் நான் அறியேன்
காதல் செய்த மாயமோ
நான் அறியேன் நான் அறியேன்
என்னில் வந்த மாற்றம் என்னவோ……

பெண் : பார்வைகளும் மோதியதே
கோடி மின்னல் தோன்றுதே
ஆண் : இதயம் இடம் மாறியதே
இரு உயிரும் சேர்ந்ததே

ஆண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

பெண் : அன்னையின் அரவணைப்பை மறந்தேனே
தந்தையின் அறிவுரையை மறந்தேனே
கண்களை இமைப்பதற்கு மறந்தேன் மறந்தேன்
வீட்டின் முகவரியும் மறந்தேனே

ஆண் : நம் உள்ளம் ரெண்டும் பட்டமாகவே மாறலாம்
அதை காதல் நூலில் கட்டி வானிலே பறக்கலாம்
பெண் : நாம் தூங்கும் நேரம் காதல் நினைவு
கிச்சு கிச்சு மூட்டும் போதும்
வெட்கம் வந்து கொஞ்சம் சிரிப்போமே

ஆண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

ஆண் : முத்தத்தை கவிதை என ரசிப்போமே
கன்னத்தில் எழுதிவிட துடித்தோமே
கடலில் கரை மணலில் சேர்ந்தே நடந்து
பாத சுவடுகளை இணைப்போமே

பெண் : நம் முத்த சத்தம் தாளமாகவே மாறலாம்
நம் மூச்சில் காதல் ராகம் கேட்கவே ரசிக்கலாம்
ஆண் : வரும் காலம் எல்லாம் காதல் என்றால்
நம்மை பற்றி உலகம் சொல்ல
அன்பே அன்பே நாமும் இணைப்போமே

ஆண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

பெண் : உன் கண்ணில் என்ன காந்தமோ
நான் அறியேன் நான் அறியேன்
காதல் செய்த மாயமோ
நான் அறியேன் நான் அறியேன்
என்னில் வந்த மாற்றம் என்னவோ……

ஆண் : பார்வைகளும் மோதியதே
கோடி மின்னல் தோன்றுதே
பெண் : இதயம் இடம் மாறியதே
இரு உயிரும் சேர்ந்ததே

ஆண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

பெண் : ………………………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here