Singer : Hariharan

Music by : Deva

Chorus : Aa…aa…aa…..aa….
Aah….aa….aah….aa….aah….aa….
Aa….aa….aa……aa…..

Male : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Male : Un kannil enna kaanthamo
Naan ariyaen naan ariyaen
Kadhal seitha maayamo
Naan ariyaen naan ariyaen
Ennil vantha mattram ennavo

Male : Paarvaigalum modhiyathae
Kodi minnal thondruthae
Idhayam idam maariyathae
Iru uyirum saernthathae

Male : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Male : Ullangal pesum mozhi padippomae
Kangalil naamum ini sirippome
Azhagu vaanavillil iruvar peyarai
Saerththu ezhuthi adhai rasippomae

Male : Nam ullam rendum pattamaagavae maaralaam
Adhai kadhal noolil katti vaanilae parakkalaam
Naam thoongum neram kadhal ninaivu
Kichu kichu moottum pothum
Vetkkam vanthu konjam sirippomae

Male : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Chorus : …………………..

Male : Muththaththai kavithai ena rasippomae
Kannaththil ezhuthivida thudiththomae
Kadalil karai manalil saernthae nadanthu
Paadha suvadugalai inaippomae

Male : Nam muththa saththam thaalamagavaey maaralaam
Nam moochchil kadhal raagam ketkavae rasikkalaam
Varum kaalam ellam kadhal endraal
Nammai pattri ulagam solla
Anbe anbe naamum inaippomae

Male : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Male : Un kannil enna kaanthamo
Naan ariyaen naan ariyaen
Kadhal seitha maayamo
Naan ariyaen naan ariyaen
Ennil vantha mattram ennavo

Male : Paarvaigalum modhiyathae
Kodi minnal thondruthae
Idhayam idam maariyathae
Iru uyirum saernthathae

Male : Iruvathu vayathu varai
En pettrorin vasam irunthaen
Irupathu nimidaththilae
Naan un vasam aagivittaen

Chorus : ………………..

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ஆ….ஆ….ஆ….ஆ…..
ஆஹ்….ஆ….ஆஹ்….ஆ….ஆஹ்….ஆ….
ஆ……ஆ……ஆ……..ஆ…..

ஆண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

ஆண் : உன் கண்ணில் என்ன காந்தமோ
நான் அறியேன் நான் அறியேன்
காதல் செய்த மாயமோ
நான் அறியேன் நான் அறியேன்
என்னில் வந்த மாற்றம் என்னவோ……

ஆண் : பார்வைகளும் மோதியதே
கோடி மின்னல் தோன்றுதே
இதயம் இடம் மாறியதே
இரு உயிரும் சேர்ந்ததே

ஆண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

ஆண் : உள்ளங்கள் பேசும் மொழி படிப்போமே
கண்களில் நாமும் இனி சிரிப்போமே
அழகு வானவில்லில் இருவர் பெயரை
சேர்த்து எழுதி அதை ரசிப்போமே

ஆண் : நம் உள்ளம் ரெண்டும் பட்டமாகவே மாறலாம்
அதை காதல் நூலில் கட்டி வானிலே பறக்கலாம்
நாம் தூங்கும் நேரம் காதல் நினைவு
கிச்சு கிச்சு மூட்டும் போதும்
வெட்கம் வந்து கொஞ்சம் சிரிப்போமே

ஆண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

குழு : ……………………………….

ஆண் : முத்தத்தை கவிதை என ரசிப்போமே
கன்னத்தில் எழுதிவிட துடித்தோமே
கடலில் கரை மணலில் சேர்ந்தே நடந்து
பாத சுவடுகளை இணைப்போமே

ஆண் : நம் முத்த சத்தம் தாளமாகவே மாறலாம்
நம் மூச்சில் காதல் ராகம் கேட்கவே ரசிக்கலாம்
வரும் காலம் எல்லாம் காதல் என்றால்
நம்மை பற்றி உலகம் சொல்ல
அன்பே அன்பே நாமும் இணைப்போமே

ஆண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

ஆண் : உன் கண்ணில் என்ன காந்தமோ
நான் அறியேன் நான் அறியேன்
காதல் செய்த மாயமோ
நான் அறியேன் நான் அறியேன்
என்னில் வந்த மாற்றம் என்னவோ……

ஆண் : பார்வைகளும் மோதியதே
கோடி மின்னல் தோன்றுதே
இதயம் இடம் மாறியதே
இரு உயிரும் சேர்ந்ததே

ஆண் : இருவது வயது வரை
என் பெற்றோரின் வசம் இருந்தேன்
இருபது நிமிடத்திலே
நான் உன் வசம் ஆகிவிட்டேன்

குழு : ………………………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here