Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Aa…aa….aa….aa…aa..

Female : Isai paadu nee ilam thendralae
Ilavaenil thaan innaalilae
Uruvaagum sugamaana raagam
Naan konda kaadhal nalamaanadhu
Pottodu poo choodum naal

Female : Isai paadu nee ilam thendralae
Ilavaenil thaan innaalilae

Female : Nedum kaalam edhir paartha
En dhevan vandhaan
Naan ketta varam yaavum thandhaan

Female : Nedum kaalam edhir paartha
En dhevan vandhaan
Naan ketta varam yaavum thandhaan
Manavaalan kooda kadi oonjal aada
Paalodu thaenum vizhi meedhu oda
Sudhiyum layamum
Vilagaamal uravaadum pozhudhallavo

Female : Isai paadu nee ilam thendralae
Ilavaenil thaan innaalilae

Female : Saasasa paapapa mapamapa
Gaa gamagaa
Gamapama gamagama ree
Sasaree sasa sasagaa sasaree
Sasa gamapaa
Gamapadha padhapadha padhapama
Gamapadha padha panisaa

Female : Yaar yaarkku yaar endru
Dheivangal sollum
Adhu thaanae mudivaaga vellum

Female : Yaar yaarkku yaar endru
Dheivangal sollum
Adhu thaanae mudivaaga vellum
Manam pola vaazhvu enai vandhu saera
Magaraajan kaigal maangalyam sooda
Iravum pagalum
Thodargindra aanandham idhuvallavo

Female : Isai paadu nee ilam thendralae
Ilavaenil thaan innaalilae
Uruvaagum sugamaana raagam
Naan konda kaadhal nalamaanadhu
Pottodu poo choodum naal

Female : Isai paadu nee ilam thendralae

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆ……ஆ…..ஆ….ஆ…..ஆ…ஆஅ

பெண் : இசை பாடு நீ இளம் தென்றலே
இளவேனில்தான் இந்நாளிலே
உருவாகும் சுகமான ராகம்
நான் கொண்ட காதல் நலமானது
பொட்டோடு பூச்சூடும் நாள்

பெண் : இசை பாடு நீ இளம் தென்றலே
இளவேனில்தான் இந்நாளிலே

பெண் : நெடும் காலம் எதிர் பார்த்த
என் தேவன் வந்தான்
நான் கேட்ட வரம் யாவும் தந்தான்

பெண் : நெடும் காலம் எதிர் பார்த்த
என் தேவன் வந்தான்
நான் கேட்ட வரம் யாவும் தந்தான்
மணவாளன் கூட மடி ஊஞ்சல் ஆட
பாலோடு தேனும் விழி மீது ஓட
சுதியும் லயமும்
விலகாமல் உறவாடும் பொழுதல்லவோ

பெண் : இசை பாடு நீ இளம் தென்றலே
இளவேனில்தான் இந்நாளிலே

பெண் : ஸாஸஸ பாபப மபமப
கா கமகா
கமபம கமகம ரீ
ஸஸரீ ஸஸ ஸஸகா ஸஸரீ
ஸஸ கமபா
கமபத பதபத பதபம
கமபத பத பநிஸா

பெண் : யார் யார்க்கு யார் என்று
தெய்வங்கள் சொல்லும்
அதுதானே முடிவாக வெல்லும்

பெண் : யார் யார்க்கு யார் என்று
தெய்வங்கள் சொல்லும்
அதுதானே முடிவாக வெல்லும்
மனம் போல வாழ்வு எனை வந்து சேர
மகராஜன் கைகள் மாங்கல்யம் சூட
இரவும் பகலும்
தொடர்கின்ற ஆனந்தம் இதுவல்லவோ

பெண் : இசை பாடு நீ இளம் தென்றலே
இளவேனில்தான் இந்நாளிலே
உருவாகும் சுகமான ராகம்
நான் கொண்ட காதல் நலமானது
பொட்டோடு பூச் சூடும் நாள்

பெண் : இசை பாடு நீ இளம் தென்றலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here