Singers : Vani Jairam and K. J. Jesudass

Music by : V. S. Narasimhan

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : Isaiyin mazhaiyilae
Unthan idhayam nanaiyavae
Isaiyin mazhaiyilae
Unthan idhayam nanaiyavae

Female : Unnai naanae vazhi melae
Edhirpaarththaen manam pooththaen
Yaezhu swarangalil sugam tharum

Female : Isaiyin mazhaiyilae
Unthan idhayam nanaiyavae

Chorus : ………………..

Female : Padidum raagam neeyandro
Male : Aa…..aaa….aa….aa…..aa….aa….aa….
Female : Padidum raagam neeyandro
Adhilor paavam naanandro
Male : Kannimai thaalam podaatho
Manathil gangai paayaatho

Female : Padidum raagam neeyandro
Adhilor paavam naanandro
Male : Kannimai thaalam podaatho
Manathil gangai paayaatho

Female : Moganam nee pesa muththirai padhikka
Male : Bhoomiyai maranthu kaattrinil midhanthu
Both : Naanum neeyum aasaiyil kalanthu

Male : Isaiyin mazhaiyilae
Unthan idhayam nanaiyavae
Unnai naanae vazhi melae
Edhirpaarththaen manam pooththaen
Yaezhu swarangalil sugam tharum

Male : Isaiyin mazhaiyilae
Unthan idhayam nanaiyavae

Chorus : ………………..

Male : Nenjinil kadhal sangeetham
Nadhiyil neenthum en thegam
Female : Tholgalil neeyae poovaaram
Nanaiththaal engum theanoorum

Male : Manmatha arangam mellisai vazhangum
Female : Manthira vilakkil vaalipam mayangum
Both : Kaaman koyil archanai nadakkum

Female : Isaiyin mazhaiyilae
Unthan idhayam nanaiyavae
Unnai naanae vazhi melae
Edhirpaarththaen manam pooththaen
Yaezhu swarangalil sugam tharum

Female : Isaiyin mazhaiyilae
Unthan idhayam nanaiyavae….

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : வி. எஸ். நரசிம்மன்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : இசையின் மழையிலே
உந்தன் இதயம் நனையவே
இசையின் மழையிலே
உந்தன் இதயம் நனையவே….

பெண் : உன்னை நானே வழி மேலே
எதிர்ப்பார்த்தேன் மனம் பூத்தேன்
ஏழு ஸ்வரங்களில் சுகம் தரும்

பெண் : இசையின் மழையிலே
உந்தன் இதயம் நனையவே

குழு : ………………………..

பெண் : பாடிடும் ராகம் நீயன்றோ
ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..ஆஅ……ஆ……ஆ…..ஆ…

பெண் : பாடிடும் ராகம் நீயன்றோ
அதிலோர் பாவம் நானன்றோ
ஆண் : கண்ணிமை தாளம் போடாதோ
மனதில் கங்கை பாயாதோ

பெண் : பாடிடும் ராகம் நீயன்றோ
அதிலோர் பாவம் நானன்றோ
ஆண் : கண்ணிமை தாளம் போடாதோ
மனதில் கங்கை பாயாதோ

பெண் : மோகனம் நீ பேச முத்திரை பதிக்க
ஆண் : பூமியை மறந்து காற்றினில் மிதந்து
இருவர் : நானும் நீயும் ஆசையில் கலந்து

ஆண் : இசையின் மழையிலே
உந்தன் இதயம் நனையவே
உன்னை நானே வழி மேலே
எதிர்ப்பார்த்தேன் மனம் பூத்தேன்
ஏழு ஸ்வரங்களில் சுகம் தரும்

ஆண் : இசையின் மழையிலே
உந்தன் இதயம் நனையவே….

குழு : ………………………..

ஆண் : நெஞ்சினில் காதல் சங்கீதம்
நதியில் நீந்தும் என் தேகம்
பெண் : தோள்களில் நீயே பூவாரம்
நனைத்தால் எங்கும் தேனூறும்

ஆண் : மன்மத அரங்கம் மெல்லிசை வழங்கும்
பெண் : மந்திர விளக்கில் வாலிபம் மயங்கும்
இருவர் : காமன் கோயில் அர்ச்சனை நடக்கும்

பெண் : இசையின் மழையிலே
உந்தன் இதயம் நனையவே
உன்னை நானே வழி மேலே
எதிர்ப்பார்த்தேன் மனம் பூத்தேன்
ஏழு ஸ்வரங்களில் சுகம் தரும்

பெண் : இசையின் மழையிலே
உந்தன் இதயம் நனையவே…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here