Singer : P. Susheela

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Poovai Senguttuvan

Female : ……………….

Female : Isaiyinilae raagam pala nooru
Inimai tharum vayatho padhinaaru
Isaiyinilae raagam pala nooru
Inimai tharum vayatho padhinaaru

Female : Naalthorum ingae naan paadumpothu
Thaenalli thoovum suga raagamae

Female : Isaiyinilae raagam pala nooru
Inimai tharum vayatho padhinaaru

Female : Medai thani medai manamennum medai
Aasai tharum ninaivugal aadum medai
Neram enneram ponnaana neram
Paadugiraen suvaiyudan paavai naanae

Female : Kai valai tharum oosai kanivodu konja
Kai valai tharum oosai kanivodu konja
Paadidum kuyil iniya isai pudhiya arangilae

Female : Isaiyinilae raagam pala nooru
Inimai tharum vayatho padhinaaru

Female : Geedham en geetdham sangeethamagum
Poovizhiyin jaadaiyil kodi paavam
Paavai penn paavai pannpaadum poovai
Yaezhu saram innisai kolam podum

Female : Thai magal nadaiyodu nenjil vanthu konja
Thai magal nadaiyodu nenjil vanthu konja
Paadidum kuyil iniya isai pudhya arangilae

Female : Isaiyinilae raagam pala nooru
Inimai tharum vayatho padhinaaru

Female : Naalthorum ingae naan paadumpothu
Thaenalli thoovum suga raagamae

Female : Isaiyinilae raagam pala nooru
Inimai tharum vayatho padhinaaru

Female : …………….

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : பூவை செங்குட்டுவன்

பெண் : லாலாலலலாலா…..ஆ……ஆ…..
லாலாலலலாலா…..லல லலலலல் லா……ஆ……ஆ…..

பெண் : இசையினிலே ராகம் பல நூறு
இனிமை தரும் வயதோ பதினாறு
இசையினிலே ராகம் பல நூறு
இனிமை தரும் வயதோ பதினாறு

பெண் : நாள் தோறும் இங்கே நான் பாடும்போது
தேனள்ளி தூவும் சுக ராகமே…….

பெண் : இசையினிலே ராகம் பல நூறு
இனிமை தரும் வயதோ பதினாறு

பெண் : மேடை தனி மேடை மனமென்னும் மேடை
ஆசை தரும் நினைவுகள் ஆடும் மேடை
நேரம் என்னேரம் பொன்னான நேரம்
பாடுகிறேன் சுவையுடன் பாவை நானே

பெண் : கை வளை தரும் ஓசை கனிவோடு கொஞ்ச
கை வளை தரும் ஓசை கனிவோடு கொஞ்ச
பாடிடும் குயில் இனிய இசை புதிய அரங்கிலே

பெண் : இசையினிலே ராகம் பல நூறு
இனிமை தரும் வயதோ பதினாறு

பெண் : கீதம் என் கீதம் சங்கீதமாகும்
பூவிழியின் ஜாடையில் கோடி பாவம்
பாவை பெண் பாவை பண்பாடும் பூவை
ஏழு ஸ்வரம் இன்னிசை கோலம் போடும்

பெண் : தை மகள் நடையோடு நெஞ்சில் வந்து கொஞ்ச
தை மகள் நடையோடு நெஞ்சில் வந்து கொஞ்ச
பாடிடும் குயில் இனிய இசை புதிய அரங்கிலே (இசை)

பெண் : இசையினிலே ராகம் பல நூறு
இனிமை தரும் வயதோ பதினாறு

பெண் : நாள் தோறும் இங்கே நான் பாடும்போது
தேனள்ளி தூவும் சுக ராகமே…….

பெண் : இசையினிலே ராகம் பல நூறு
இனிமை தரும் வயதோ பதினாறு

பெண் : ………………………..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here