Singers : Hariharan and Sujatha

Music by : Bharathwaj

Female : Kanbadhellam thalaikeezh thottram
Ennodu yeno ithanai maatram

Male : Bhoomi enbathu dhooramaanathen
Nakshathirangal paakkamaanathen
Chorus : Hae ae hae yoo
Male : Manidhar pesum baashai marandhu
Paravaigalodu pesa thondruthae
Chorus : Hae ae hae yoo

Female : Kaanum bimbam kannil marainthu
Kaana uruvam kannil thonuthae
Anbu thirumugam thedi thedi
Kangal ennai thaandi pogudhae

Chorus : Heyy ey heyy eyy eyyy

Male : Idharku peyar thaan
Female : Kaadhala
Male : Kaadhala
Idharku peyar thaan
Female : Kaadhala

Chorus : ……………………………….

Female : Puriyaa mozhiyo purinthu pogum
Purindha mozhiyo maranthu pogum
Sariyatha udai sarisaivathaaga
Seriyai irunthum sariya cheiyum

Male : Nilavai polavae irulum pidikkum
Unavai polavae pasiyum rusikkum
Endha paena vaangum pozhudhum
Ennaval peyar dhaan ezhudhi paarkum

Chorus : Heyy ey heyy eyy eyyy

Male : Idharku peyar thaan
Female : Kaadhala
Male : Idharku peyar thaan
Female : Kaadhala

Female : Kannaadi munnae pesi paarthaal
Vaarthaigal ellam mundi adikkum
Chorus : Heyy eyy heyy eyy
Female : Munnadi vandhu pesum pozhutho
Vaarthaigal ellam nondi adikkum
Chorus : Heyy eyy heyy eyy

Male : Paadhi paarvai paarkum pothae
Pattam poochigal nenjil parakkum
Kallil irunthum kavidhai mulaikkum
Kagidham mannakum kaneer inikkum

Chorus : Heyy ey heyy eyy eyyy

Male : Idharku peyar thaan
Female : Kaadhala
Male : Kaadhala
Idharku peyar thaan
Female : Kaadhala

Male : Aaaa…pa ma dha ga sa ni
Kangal ennum irandu jannal
Thirandhu vaithum moodi kollum
Chorus : Chum chum chum chum chum
Female : Idhayam ennum otrai kadhavu
Moodi vaithum thirandhu kollum
Chorus : Chum chum chum chum chum

Female : Nee enbathu nee mattum alla
Moolaiyin moolaiyil or kural kekkum
Male : Naan enbathil innoru paadhi
Yaar enbathai idhayam kekkum

Male : Idharku peyar thaan
Female : Kaadhala
Male : Idharku peyar thaan
Female : Kaadhala

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

பெண் : காண்பதெல்லாம் தலைகீழ் தோற்றம்
என்னோடு ஏனோ இத்தனை மாற்றம்

ஆண் : பூமி என்பது தூரமானதேன்
நட்சத்திரங்கள் பக்கமானதேன்
குழு : ஹே ஏ ஹே யோ
ஆண் : மனிதர் பேசும் பாஷை மறந்து
பறவைகளோடு பேச தோனுதே
குழு : ஹே ஏ ஹே யோ

பெண் : காணும் பிம்பம் கண்ணில் மறைந்து
காணா உருவம் கண்ணில் தோனுதே
அன்பு திருமுகம் தேடி தேடி
கண்கள் என்னை தாண்டி போகுதே

குழு : ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்

ஆண் : இதற்கு பெயர்தான் காதலா
பெண் : காதலா
ஆண் : காதலா
இதற்கு பெயர்தான்
பெண் : காதலா

குழு : ……………………..

பெண் : புரியா மொழியோ புரிந்து போகும்
புரிந்த மொழியோ மறந்து போகும்
சரியாத உடை சரி செய்வதாக
சரியாய் இருந்தும் சரிய செய்யும்

ஆண் : நிலவை போலவே இருளும் பிடிக்கும்
உணவை போலவே பசியும் ருசிக்கும்
எந்த பேனா வாங்கும் பொழுதும்
என்னவள் பெயர் தான் எழுதி பார்க்கும்

குழு : ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்

ஆண் : இதற்கு பெயர்தான் காதலா
பெண் : காதலா
ஆண் : இதற்கு பெயர்தான் காதலா
பெண் : காதலா

பெண் : கண்ணாடி முன்னே பேசி பார்த்தால்
வார்த்தைகள் எல்லாம் முண்டி அடிக்கும்
குழு : ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்
பெண் : முன்னாடி வந்து பேசும் பொழுதோ
வார்த்தைகள் எல்லாம் நொண்டி அடிக்கும்
குழு : ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்

ஆண் : பாதி பார்வை பார்க்கும் போதே
பட்டாம் பூச்சிகள் நெஞ்சில் பறக்கும்
கல்லில் இருந்தும் கவிதை முளைக்கும்
காகிதம் மணக்கும் கண்ணீர் இனிக்கும்

குழு : ஹேய் ஏய் ஹேய் ஏய் ஏய்

ஆண் : இதற்கு பெயர்தான் காதலா
பெண் : காதலா
ஆண் : காதலா
இதற்கு பெயர்தான்
பெண் : காதலா

ஆண் : ஆஅ….ப ம த க ச நி
கண்கள் என்னும் இரண்டு ஜன்னல்
திறந்து வைத்தும் மூடி கொள்ளும்
குழு : சம் சம் சம் சம் சம்
பெண் : இதயம் என்னும் ஒற்றை கதவு
மூடி வைத்தும் திறந்து கொள்ளும்
குழு : சம் சம் சம் சம் சம்

பெண் : நீ என்பது நீ மட்டும் அல்ல
மூளையின் மூலையில் ஒரு குரல் கேட்கும்
ஆண் : நான் என்பதில் இன்னொரு பாதி
யார் என்பதே இதயம் கேட்கும்

ஆண் : இதற்கு பெயர்தான் காதலா
பெண் : காதலா
ஆண் : இதற்கு பெயர்தான்
பெண் : காதலா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here