Singer : Hariharan

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Vaanil irundhu vaanavil ondru
Mannil irangi vandhadhuvo
Mangai avalathu mandhira kangal
Chandhira sooriyan aanadhuvo

Male : Kanden azhaghiya kolusu kolusu
Thirugani aanadhu manasu manasu
Innaal anubavam pudusu pudusu
Aval paadhakolusoli ketkum podhu

Male : Idhayathai kaanavillai
Adhu tholaindhum naan thedavillai

Male : Sittukuruviyin siragu vaangi
Ada parakanum pola irukku
Vettukiliyin kaalgal vaangi
Ada gudhikanum pola iruku
Kodi jenmam vazhndhen innaalae
Idhu unmai thaanae

Male : Idhayathai kaanavillai
Adhu tholaindhum naan thedavillai

Chorus : ……………………………….

Male : Pournami nilavai
Miga aruginil paarthen
Paravasa kadalil
Naan padagaai aanen

Male : Devadhai kannil
Iru thoondilai paarthen
Maattiya meenaai
Naan aanen aanen

Male : Pallavan uligal koodi
Sedhukiya silai thaana
Brahman silayai paarthu
Jeevanai koduthaana
Theendamal thirudachonnana
Ennai indru

Male : Idhayathai kaanavillai
Adhu tholaindhum naan thedavillai

Chorus : ……………………………….

Male : Oru mile thooram
Idhu kaadhal kaditham
Avaluku ezhudhi
Naan anjal seithen

Male : Iniaval mutham
Adhai semithu vaikka
Ennudal muzhudhum
Naan uthadugal ketten

Male : Sorgathil ennai pooti
Saaviyai tholaithaalae
Pookalin thottilil pottu
Laaligal padithaalae
Paarai meedhu poovai poothalae
Ennil indru

Male : Idhayathai kaanavillai
Adhu tholaindhum naan thedavillai

Male : Sittukuruviyin siragu vaangi
Ada parakanum pola irukku
Vettukiliyin kaalgal vaangi
Ada gudhikanum pola iruku
Kodi jenmam vazhndhen innaalae
Idhu unmai thaanae

Male : Idhayathai kaanavillai
Adhu tholaindhum naan thedavillai

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ்.ஏ.ராஜ்குமார்

ஆண் : வானில் இருந்து வானவில் ஒன்று
மண்ணில் இரங்கி வந்ததுவோ
மங்கை அவளது மந்திர கண்கள்
சந்திர சூரியன் ஆனதுவோ

ஆண் : கண்டேன் அழகிய கொலுசு கொலுசு
திருகாணி ஆனது மனசு மனசு
இன்னாள் அனுபவம் புதுசு புதுசு
அவள் பாதகொலுசொலி கேட்கும் போது

ஆண் : இதயத்தை காணவில்லை
அது தொலைந்தும் நான் தேடவில்லை

ஆண் : சிட்டுகுருவியின் சிறகு வாங்கி
அட பறக்கணும் போல இருக்கு
வெட்டுகிளியின் கால்கள் வாங்கி
அட குதிக்கணும் போல இருக்கு
கோடி ஜென்மம் வாழ்ந்தேன் இன்னாளே
இது உண்மை தானே

ஆண் : இதயத்தை காணவில்லை
அது தொலைந்தும் நான் தேடவில்லை

குழு : ………………………………………………….

ஆண் : பௌர்ணமி நிலவை
மிக அருகினில் பார்த்தேன்
பரவச கடலில்
நான் படகாய் ஆனேன்

ஆண் : தேவதை கண்ணில்
இரு தூண்டிலை பார்த்தேன்
மாட்டிய மீனாய்
ஆனேன் ஆனேன்

ஆண் : பல்லவன் உளிகள் கூடி
செதுக்கிய சிலை தானா
பிரம்மன் சிலையை பார்த்து
ஜீவனை கொடுத்தானா
தீண்டாமல் திருடசொன்னானா
என்னை இன்று

ஆண் : இதயத்தை காணவில்லை
அது தொலைந்தும் நான் தேடவில்லை

குழு : ……………………………………………

ஆண் : ஒரு மைல் தூரம்
இது காதல் கடிதம்
அவளுக்கு எழுதி
நான் அஞ்சல் செய்தேன்

ஆண் : இனி அவள் முத்தம்
அது சேமித்து வைக்க
என்னுடல் முழுதும்
நான் உதடுகள் கேட்டேன்

ஆண் : சொர்க்கத்தில் என்னை பூட்டி
சாவியை தொலைத்தாளே
பூக்களின் தொட்டிலில் போட்டு
அவள் லாலிகள் படித்தாளே
பாறை மீது பூவை பூத்தாளே
என்னில் இன்று

ஆண் : இதயத்தை காணவில்லை
அது தொலைந்தும் நான் தேடவில்லை

ஆண் : சிட்டுகுருவியின் சிறகு வாங்கி
அட பறக்கணும் போல இருக்கு
வெட்டுகிளியின் கால்கள் வாங்கி
அட குதிக்கணும் போல இருக்கு
கோடி ஜென்மம் வாழ்ந்தேன் இன்னாளே
இது உண்மை தானே

ஆண் : இதயத்தை காணவில்லை
அது தொலைந்தும் நான் தேடவில்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here