Singers : Benny Dayal and Chinmayi

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Ithu kaadhala irunthidumo….
Nee kettathaal sonnen
Ketkaathathai…ee
Female : Nee sonnathaal
Ketten sollaathadhai…ee…

Male : Vaanoli rasiganai pol
Yetho naanum ularugiren
Female : Muththi pona paithiyam pol
Unthan pechaal miralugiren

Male : Naana ippadi pesugiren
Thaanaaga ellamae nadakkirathu
Female : Vaarthai illaatha bhasaigal than
Uthan peyarai kedukkirathae

Chorus : Oh ho.. oh ho.. oh ho
Oh ho.. oh ho.. oh ho
Oh ho.. oh ho.. oh ho
Hoo oo ho hoo

Male : Nee kettathaal sonnen
Ketkaathathai…ee
Female : Nee sonnathaal
Ketten sollaathadhai…ee…

Male : Kaatralai muthuginil yeri
Naanum parappathu pol irukku
Female : Kaatril kagitham kooda
Paranthae pogum ithil enna viyappirikku

Male : Bhoomiyin uchiyilae
Nirppathu pol irukku
Female : Pulambalai niruthikko..oo
Pothumae un kirukku

Male : Thalaikkullae oru raattinam
Suthuthae unnakku therigiratha
Female : Thalakizhaaga nirkkaiyil
Thalai suttri pogum purigiratha

Male : Ithu kaadhala irunthidumo….
Female : Ithai kettaathaal
Ennakkum kulambidumo

Chorus : Oh ho.. oh ho.. oh ho
Oh ho.. oh ho.. oh ho
Oh ho.. oh ho.. oh ho
Hoo oo ho hoo

Male : Devathai koottathil
Naduvinil naanum
Nadappathu pol irukku

Female : Hey hey karpanai romba
Irukkuthu unakku
Vendam poi ethukku

Male : Hey minmini poochigal than
Meiyutho en thalaiyai
Female : Yaaridam solluvatho..oo
Naanum than un nilai

Male : Entha nodiyil ennai
Tholaithen naan
Therinthaal neeyae sollividu

Female : Unthan mattrathirkku
Vidai thaanae
Theda neramillai aalai vidu

Male : Ithu kaadhala irunthidumo….
Female : Naan sollaamal
Unakku therinthidumo

பாடகர்கள் : பென்னி டயல் மற்றும் சின்மயி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : இது காதலா இருந்திடுமோ……

ஆண் : நீ கேட்டதால் சொன்னேன்
கேட்காததை…..
பெண் : நீ சொன்னதால் கேட்டேன்
சொல்லாததை……

ஆண் : வானொலி ரசிகனை போல்
ஏதோ நானும் உளறுகிறேன்
பெண் : முற்றி போன பைத்தியம்போல்
உந்தன் பேச்சால் விரைகிறேன்

ஆண் : நானா இப்படி பேசுகிறேன்
தானாக எல்லாமே நடக்கிறதே
பெண் : வாழ்க்கை இல்லாத பாஷைகள்தான்
உந்தன் பெயரை கெடுக்கிறதே

குழு : ஓ ஹோ ஹோ ஹோ
ஓ ஹோ ஹோ ஹோ
ஓ ஹோ ஹோ ஹோ
ஓ ஹோ ஹோ ஹோ……

ஆண் : நீ கேட்டதால் சொன்னேன்
கேட்காததை…..
பெண் : நீ சொன்னதால் கேட்டேன்
சொல்லாததை……

ஆண் : காற்றலை முதுகினில்
ஏறி நானும்
பறப்பது போலிருக்கு
பெண் : காற்றில் காகிதம் கூட
பறந்தே போகும்
இதில் என்ன வியப்பிருக்கு

ஆண் : பூமியின் உச்சியிலே
நிற்ப்பது போல் இருக்கு
பெண் : புலம்பலை நிறுத்திக்கோ
போதுமே உன் கிறுக்கு

ஆண் : தலைக்குள்ளே ஒரு ராட்டினம்
சுற்றுதே உனக்கு தெரிகிறதா
பெண் : தலைகீழாக நிற்கையில்
தலை சுற்றி போகும் புரிகிறதா

ஆண் : இது காதாலா இருந்திடுமோ
பெண் : இதை கேட்பதால்
எனக்கும் குழம்பிடுமோ

குழு : ஓ ஹோ ஹோ ஹோ
ஓ ஹோ ஹோ ஹோ
ஓ ஹோ ஹோ ஹோ
ஓ ஹோ ஹோ ஹோ……

ஆண் : தேவதை கூட்டத்தின்
நடுவில் நானும்
நடப்பது போலிருக்கு
பெண் : ஹேய் ஹேய் கற்பனை
ரொம்ப இருக்குது உனக்கு
வேண்டாம் பொய் எதக்கு

ஆண் : ஹே மின் மினி பூச்சிகள்தான்
மேயிதோ என் தலையை
பெண் : யாரிடம் சொல்லுவதோ
நானும்தான் முன்னிலையை

ஆண் : எந்த நொடியில்
என்னை தொலைத்தேன் நான்
தெரிந்தால் நீயே சொல்லிவிடு
பெண் : உந்தன் மாற்றத்திற்கு விடைதானே
தேட நேரமில்லை ஆளைவிடு

ஆண் : இது காதலா இருந்திடுமோ
பெண் : நான் சொன்னால்தான்
உனக்கு தெரிந்திடுமோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here