Singer : Sathya Prakash

Music by : K. S. Sundaramurthy

Male : Ithu pol ithu pol
Inimelum vaaratha
Kanuvum kanavum
Nijamaaga neelaatha

Male : Idhayam thathumbi
Engho vazhiya
Uyiril unarvil
Ethuvo asaiyaa..

Male : Idhu pothum pothumae
Ini sogam theerumae
Puthu vaasam veesuthae
Ithu pothum pothumae

Male : Perumegam vaanilae
Siru saaral kannilae
Peranbu thonuthae
Ithu pothum pothumae

Male : Pesakooda aal ilaamal
Aayulthan ponathu
Aasaikoodi aanaimeeri
Kaalgal thaan poguthu

Male : Muthalmurai vaanam paarkiren
Nilavudan kooda pogiren
Ivaludan poga poga
Pesa pesa paathai neelaatha

Male : Idhu pothum pothumae
Ini sogam theerumae
Puthu vaasam veesuthae
Ithu pothum pothumae

Male : Perumegam vaanilae
Siru saaral kannilae
Peranbu thonuthae
Ithu pothum pothumae

Male : Ithu pol oru naal
Inimelum thaaraya
Methuvaai melithaai
Udaipola aavaya

Male : Thanimai siraiyil
Thavam pol kidanthen
Kathavai thiranthaai
Oliyal vilithen

Male : {Ithu pothum pothumae
Ithu pothum pothumae
Ithu pothum pothumae
Ithu pothum pothumae} (2)

பாடகர் : சத்ய பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : கே.எஸ். சுந்தரமூர்த்தி

ஆண் : இது போல்
இது போல் இனிமேலும்
வாராதா கணுவும் கனவும்
நிஜமாக நீளாதா

ஆண் : இதயம் ததும்பி
எங்கோ வழிய உயிரில்
உணர்வில் எதுவோ
அசையா

ஆண் : இது போதும்
போதுமே இனி சோகம்
தீருமே புது வாசம் வீசுதே
இது போதும் போதுமே

ஆண் : பெருமேகம்
வானிலே சிறு சாரல்
கண்ணிலே பேரன்பு
தோணுதே இது போதும்
போதுமே

ஆண் : பேசக்கூட ஆள்
இல்லாமல் ஆயுள்தான்
போனது ஆசைகூடி
ஆணைமீறி கால்கள்
தான் போகுது

ஆண் : முதல்முறை
வானம் பார்க்கிறேன்
நிலவுடன் கூட போகிறேன்
இவளுடன் போக போக
பேச பேச பாதை நீளாதா

ஆண் : இது போதும்
போதுமே இனி சோகம்
தீருமே புது வாசம் வீசுதே
இது போதும் போதுமே

ஆண் : பெருமேகம்
வானிலே சிறு சாரல்
கண்ணிலே பேரன்பு
தோணுதே இது போதும்
போதுமே

ஆண் : இது போல்
ஒரு நாள் இனிமேலும்
தாராயா மெதுவாய்
மெலிதாய் உடைபோல
ஆவாயா

ஆண் : தனிமை சிறையில்
தவம் போல் கிடந்தேன்
கதவை திறந்தாய் ஒளியால்
விளித்தேன்

ஆண் : { இது போதும்
போதுமே இது போதும்
போதுமே இது போதும்
போதுமே இது போதும்
போதுமே } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here