Singers : Sathyan, Priya and Suchithra

Music by : Bharathwaj

Chorus : Wohu ho wowu
Wohu ho wowu
Wohu ho wowu wowu woww

Male : Idhuthaana kaadhal mazhai
Idhuthaana kaadhal mazhai
Nilam indri naan
Ethil yenthuven
Chorus : Hoo hoo 000…

Male : Idhuthaana kaadhal isai
Idhuthaana kaadhal isai
Sevi indri naan
Ennai seiguven

Male : Azhaippithazhodu
Kaadhal vanthathu
Anumathi illai
Kaalam sonnathu
Oru pakkam vaazhkai
Vaasal mooduthu
Maru pakkam kaadhal
Vazhiyai kaattudhu

Male : Enna seivatho
Kaadhal solvatho
Enna seivatho
Kaadhal solvatho

Male : Idhuthaana kaadhal mazhai
Idhuthaana kaadhal mazhai
Nilam indri naan
Ethil yenthuven
Chorus : Hoo hoo 000…

Male : Aaa…..aaa…..aaa….aa…..

Female : Odaigal etharkku
Kadal sera aasai
Mullaikku indru
Thaer varum osai

Female : Thanneerai thaedi
Thadumaarum megam
Paadaatha medai
Parithaabam raagam

Female : Vaasal kolam ondru
Vinmeenai ninaikkindrathu
Pattupoochi yeno
Vaanavillai rasikkindrathu

Female : Enna ithu
Enna kanavu ithu
Enna ithu
Enna kanavu ithu
Pagalukkul vanthathenna
Marupadiyum iravu

Male : Idhuthaana kaadhal mazhai
Idhuthaana kaadhal mazhai
Nilam indri naan
Ethil yenthuven

Male : Taararam tararara raram
Taararam tararara raram
Taararam tararara raram
Taararam tararara raram

Female : Paarvaigal sonna
Vaarthaigal kaadhal
Vaarthaigal paartha
Paarvaithaan kaadhal

Female : Vaazhkaiyin kaiyil
Neeyum naanum bommai
Bommaigal kaadhal
Porunthaadha unmai

Female : Vaanam endrum anbae
Mazhai peiythu nanaiyaathathu
Kaadhal vantha pinnae
Manam maaramudiyaathathu

Female : Enna ithu
Enna kanavu ithu
Enna ithu
Enna kanavu ithu
Pagalukkul vanthathenna
Marupadiyum iravu

Male : Idhuthaana kaadhal mazhai
Idhuthaana kaadhal mazhai
Nilam indri naan
Ethil yenthuven
Chorus : Yenthuven

Male : Idhuthaana kaadhal isai
Idhuthaana kaadhal isai
Sevi indri naan
Ennai seiguven

Male : Azhaippithazhodu
Kaadhal vanthathu
Anumathi illai
Kaalam sonnathu
Oru pakkam vaazhkai
Vaasal mooduthu
Maru pakkam kaadhal
Vazhiyai kaattudhu

Male : Enna seivatho
Kaadhal solvatho
Enna seivatho
Kaadhal solvatho

பாடகர்கள் : சத்யன், பிரியா மற்றும் சுசித்ரா

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

குழு : ……………………..

ஆண் : இதுதானா காதல் மழை
இதுதானா காதல் மழை
நிலம் இன்றி நான்
எதில் ஏந்துவேன்
குழு : ஹோ ஹோ ஓஒ……

ஆண் : இதுதானா காதல் இசை
இதுதானா காதல் இசை
செவி இன்றி நான்
என்ன செய்குவேன்

ஆண் : அழைப்பிதழோடு
காதல் வந்தது
அனுமதி இல்லை
காலம் சொன்னது
ஒரு பக்கம் வாழ்க்கை
வாசல் மூடுது
மறு பக்கம் காதல்
வழியை காட்டுது

ஆண் : என்ன செய்வதோ
காதல் சொல்வதோ
என்ன செய்வதோ
காதல் சொல்வதோ

ஆண் : இதுதானா காதல் மழை
இதுதானா காதல் மழை
நிலம் இன்றி நான்
எதில் ஏந்துவேன்
குழு : ஹோ ஹோ ஓஒ……

ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ….

பெண் : ஓடைகள் எதற்கு
கடல் சேர ஆசை
முல்லைக்கு இன்று
தேர் வரும் ஓசை

பெண் : தண்ணீரை தேடி
தடுமாறும் மேகம்
பாடாத மேடை
பரிதாப ராகம்

பெண் : வாசல் கோலம் ஒன்று
விண்மீனை நினைக்கின்றது
பட்டுபூச்சி ஏனோ
வானவில்லை ரசிகின்றது

பெண் : என்ன இது
என்ன கனவு இது
என்ன இது
என்ன கனவு இது
பகலுக்குள் வந்ததென்ன
மறுபடியும் இரவு

ஆண் : இதுதானா காதல் மழை
இதுதானா காதல் மழை
நிலம் இன்றி நான்
எதில் ஏந்துவேன்

ஆண் : ……………..

பெண் : பார்வைகள் சொன்ன
வார்த்தைகள் காதல்
வார்த்தைகள் பார்த்த
பார்வைதான் காதல்

பெண் : வாழ்க்கையின் கையில்
நீயும் நானும் பொம்மை
பொம்மைகள் காதல்
பொருந்தாத உண்மை

பெண் : வானம் என்றும் அன்பே
மழை பெய்து நனையாதது
காதல் வந்த பின்னே
மனம் மாற முடியாதது

பெண் : என்ன இது
என்ன கனவு இது
என்ன இது
என்ன கனவு இது
பகலுக்குள் வந்ததென்ன
மறுபடியும் இரவு

ஆண் : இதுதானா காதல் மழை
இதுதானா காதல் மழை
நிலம் இன்றி நான்
எதில் ஏந்துவேன்
குழு : ஏந்துவேன்

ஆண் : இதுதானா காதல் இசை
இதுதானா காதல் இசை
செவி இன்றி நான்
என்ன செய்குவேன்

ஆண் : அழைப்பிதழோடு
காதல் வந்தது
அனுமதி இல்லை
காலம் சொன்னது
ஒரு பக்கம் வாழ்க்கை
வாசல் மூடுது
மறு பக்கம் காதல்
வழியை காட்டுது

ஆண் : என்ன செய்வதோ
காதல் சொல்வதோ
என்ன செய்வதோ
காதல் சொல்வதோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here